
31 มี.ค. 2567 – นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์เฟซบุ๊ก ผมไม่ใช่คนดี 100% หรอกครับ มีขาว มีดำ มีเทา เหมือนกับทุกคนบนโลกใบนี้ แต่ดราม่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้ผมเรียนรู้ว่า อะไรคือสิ่งที่ผมสมควรทำ อะไรที่ดีกับประเทศชาติบ้านเมือง ผมอยากส่องกระจกแล้วภาคภูมิใจในตัวเอง อยากให้ลูกภูมิใจในตัวผม พวกคุณไม่ชอบผมไม่เป็นไร แต่ขอให้ติดตามดูความเปลี่ยนแปลงกันต่อไปนะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สืบพยานต่อวันที่สาม คดี 'ทนายตั้ม' ฉ้อโกง-ฟอกเงิน 'เจ๊อ้อย' มั่นใจพยานหลักฐาน
ศาลอาญาสืบพยานคดีทนายตั้มฉ้อโกง–ฟอกเงิน วันที่ 3 ”ปานเทพ “ มั่นใจพยานหลักฐาน ทนายตั้มขึ้นซักค้านเอง ”เจ๊อ้อย“ยันเอาเรื่องสุดซอย
ศาลแพ่งอนุญาตให้อายัดทรัพย์ 'ทนายตั้ม-ภรรยา' รอคำพิพากษาศาลอุทธรณ์
หลังจากศาลแพ่ง มีคำพิพากษา ยกคำร้องอัยการ ขอริบทรัพย์ “ทนายตั้ม-ภรรยา”ในคดีฉ้อโกง น.ส.จตุพร อุบลเลิศ หรือเจ๊อ้อย เหตุพยานน้ำหนักน้อย โดยให้คืนทรัพย์ 74 ล้าน
อัยการเจ้าของสำนวนคดีริบทรัพย์ 'ทนายตั้ม' เตรียมอุทธรณ์ทวงคืน 74 ล้าน
เปิดใจ "สุเทพ เยี่ยมศิริ" เจ้าของสำนวนคดีริบทรัพย์ตั้ม เผยไม่ได้เอาผู้เสียหาย-ตำรวจเบิกความเพราะมีเอกสารรับรองคำให้การอยู่เเล้ว ยืนยันทำหน้าที่เจ้าหน้าที่รัฐ ไม่ได้เข้าข้างใคร เตรียมคัดสำนวนเสนอ อธ.อัยการคดีพิเศษพิจารณาอุทธรณ์
ละเอียดยิบ! เปิดเหตุผล 'ศาลแพ่ง' สั่งคืนทรัพย์ 74 ล้าน ให้ 'ทนายตั้ม' คดีฉ้อโกงเจ๊อ้อย
เปิดเหตุผล "ศาลเเพ่ง" สั่งคืนทรัพย์ 74 ล้าน ให้ ทนายตั้ม-ภรรยา คดีฉ้อโกงเจ๊อ้อย ชี้พยานผู้ร้องเพียงปากเดียว ไม่ใช่ประจักษ์พยานรู้เห็น ยังไม่มีน้ำหนักเพียงพอให้รับฟังข้อเท็จจริงข้อเท็จจริงจนเป็นที่ยุติได้
สงขลาเดือด! ผู้ประสบภัยน้ำท่วมปะฉะดะ 'สส.เขต 4'
สงขลาระอุ! ดรามาเดือดกลางโซเชียล หลังชาวคาบสมุทรสทิงพระติดน้ำท่วม 10 วัน 'สส.เขต 4' คอมเมนต์กลับจนปะฉะดะบนเฟซบุ๊ก
ทนายตั้ม สาหัส! 2 อดีตคนสนิทกลับลำ รับสารภาพคดีฉ้อโกงเงินเจ๊อ้อย 100 ล้าน
อดีตคนสนิท “ทนายตั้ม” พลิกคำให้การกลางศาล รับสารภาพบางส่วนในคดีฉ้อโกงเงิน “เจ๊อ้อย” 100 ล้านบาท ศาลนัดสืบพยานโจทก์ 15 นัดรวด เริ่ม 4 มีนาคมปีหน้า พร้อมกำชับคู่ความปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด

