'เทพไท' สงสัย 'อุ๊งอิ๊ง' ไม่เคลื่อนไหวออกมาเล่นสงกรานต์ ผิดธรรมชาตินักการเมือง

15 เม.ย.2567- นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส. นครศรีธรรมราช โพสต์เฟซบุ๊ก เทพไท เสนพงศ์-คุยการเมือง โพสต์ระบุว่า หลายคนแปลกใจ !!! ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ไม่เห็นหน้าคุณอุ๊งอิ๊งออกมาเล่นสงกรานต์เลย เห็นแต่ความเคลื่อนไหวของคุณเศรษฐา ที่หัวหิน และคุณทักษิณ ที่เชียงใหม่

ส่วนแกนนำพรรคการเมืองอื่นๆ ก็เดินสายเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน คุณพิธา เดินสายในภาคอีสานหลายจังหวัด คุณชัยธวัช คุณศิริกัญญา คุณไอติม อยู่ในพื้นที่ภาคเหนือ แต่คุณอุ๊งอิ๊งเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กลับเก็บตัวเงียบเลย ผิดธรรมชาติของนักการเมือง ทำให้คนสงสัยและตั้งคำถามว่า คุณอุ๋งอิ๋งในฐานะผู้ผลักดันให้การเล่นน้ำสงกรานต์ เป็นซอฟพาวเวอร์ และเชิญชวนคนทั่วโลกมาเล่นน้ำสงกรานต์ทั้งเดือนที่ประเทศไทย

แต่คุณอุ๊งอิ๊งเงียบหายไป ทำให้หลายคนสงสัยและเป็นห่วงว่า เป็นอะไร ไปไหนมา!!!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เทพไท' วิเคราะห์เทคนิคการจัดลำดับ 'ปาร์ตี้ลิสต์' 5 พรรคใหญ่ สู้ศึกเลือกตั้ง

การจัดลำดับปาร์ตี้ลิสต์ในพรรคต่างๆ ซึ่งแต่ละพรรคมีสไตล์การจัดลำดับแตกต่างกันไป แต่ที่เห็นคล้ายคลึงกันคือ ในบัญชีลำดับท้ายของปาร์ตี้ลิสต์จะเห็นคนที่มีบทบาทและคนที่มีชื่อเสียงหลายคน

'เทพไท' สะท้อนผลโพล ทุกพรรคมีหวังชิงแชร์คะแนนนิยม กลุ่มยังไม่เลือกใครมีสูง

ถ้าหากว่าดูผลการสำรวจของนิด้าโพลแล้ว ยังเป็นความหวังของพรรคการเมืองอื่นๆ ที่สามารถช่วงชิงหรือแชร์คะแนนนิยมของกลุ่มที่ยังหาผู้เหมาะสมในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีไม่ได้