'เทพไท' สงสัย 'อุ๊งอิ๊ง' ไม่เคลื่อนไหวออกมาเล่นสงกรานต์ ผิดธรรมชาตินักการเมือง

15 เม.ย.2567- นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส. นครศรีธรรมราช โพสต์เฟซบุ๊ก เทพไท เสนพงศ์-คุยการเมือง โพสต์ระบุว่า หลายคนแปลกใจ !!! ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ไม่เห็นหน้าคุณอุ๊งอิ๊งออกมาเล่นสงกรานต์เลย เห็นแต่ความเคลื่อนไหวของคุณเศรษฐา ที่หัวหิน และคุณทักษิณ ที่เชียงใหม่

ส่วนแกนนำพรรคการเมืองอื่นๆ ก็เดินสายเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน คุณพิธา เดินสายในภาคอีสานหลายจังหวัด คุณชัยธวัช คุณศิริกัญญา คุณไอติม อยู่ในพื้นที่ภาคเหนือ แต่คุณอุ๊งอิ๊งเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กลับเก็บตัวเงียบเลย ผิดธรรมชาติของนักการเมือง ทำให้คนสงสัยและตั้งคำถามว่า คุณอุ๋งอิ๋งในฐานะผู้ผลักดันให้การเล่นน้ำสงกรานต์ เป็นซอฟพาวเวอร์ และเชิญชวนคนทั่วโลกมาเล่นน้ำสงกรานต์ทั้งเดือนที่ประเทศไทย

แต่คุณอุ๊งอิ๊งเงียบหายไป ทำให้หลายคนสงสัยและเป็นห่วงว่า เป็นอะไร ไปไหนมา!!!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ชี้ทักษิณถูกอัยการสั่งฟ้องคดี 112 ไม่กระเทือนรัฐบาล แต่กระทบจิตใจ 'อุ๊งอิ๊ง'

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งฟ้อง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในคดีมาตรา 112 และอนุญาตให้เลื่อนมาพบอัยการได้ถึง 18 มิ.ย.67 หลังนายทักษิณไม่ได้มาพบพนักงานอัยการตามกำหนดนัด

'ภูมิธรรม' เมินโพลชี้ 'ก้าวไกล' นำโด่ง ลั่น 'พท.' ทำงานหนักปรับตัวตลอด

'ภูมิธรรม' เมินโพลสถาบันพระปกเกล้าชี้ 'ก้าวไกล' นำโด่ง อ้างไม่ได้สำคัญอะไร อย่าใส่ใจทำงานดีกว่า รับ 'เพื่อไทย' ปรับตัวตลอดเวลา

'อิ๊งค์' เผยทักษิณไปโคราชพรุ่งนี้ ร่วมงานเผาศพอดีตคนขับรถคู่ใจ ญาติเก็บศพไว้เกือบปี

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่าในวันพรุ่งนี้ (25 พ.ค.) จะเดินทางไปจังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อร่วมพิธีฌาปนกิจศพนายวิชัย ช่างเหล็ก