
16 เม.ย.2567- สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ หนึ่งในผู้นำจิตวิญญาณกลุ่มสามนิ้ว โพสต์เฟซบุ๊ก Suchart Sawadsri ว่า ทราบแต่ข่าวบันเทิงวันสงกรานต์ แต่ไม่ทราบข่าวเรื่องที่ “ตะวัน” “แฟรงค์” และ “บุ้ง” ถูกย้ายจากโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ กลับไปโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ของเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯตามเดิม ทั้งๆที่ทั้ง 3 คนยังอยู่ในขั้นวิกฤตอันเนื่องมาจากการอดอาหาร เพื่อประท้วง “ระบบยุติธรรม” ที่ไม่ยุติธรรม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เฒ่า3นิ้ว' แกว่งปาก! อ้างโกงเลือกตั้้งเพราะหลังอิงจาก 'ชั้นบน'
สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ โพสต์ข้อความว่า เมื่อ "การเลือกตั้ง" ตั้งใจโกงกันทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะคิดว่ามี "หลังอิง" จาก
ปากแบบนี้ใกล้แล้ว! ‘เฒ่าสามนิ้ว’ โจมตีศาลรัฐประหารให้การรับรองคนฉีกรธน.
สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติที่ถูกปลด แนวร่วมพรรคประชาชน โพสต์ข้อความว่า In Our Country ด่าคนแก้รัฐธรรม
ผิดหวัง! ‘เฒ่าสามนิ้ว’ ข้องใจทำไม ‘หัวหน้าเท้ง’ เดินตามก้นทหาร หลุดไปไกลถึงเพียงนี้
สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ แนวร่วมพรรคประชาชน โพสต์ข้อความว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไม "หัวหน้าเท้ง
โยงไปได้! ‘เฒ่าสามนิ้ว’ ชี้ ‘แจ็ก แปปโฮ’ จะไปแข่งมอเตอร์ไซต์ 4,000 ล้านบาท ที่บุรีรัมย์
นายสุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ แนวร่วมพรรคประชาชน โพสต์ข้อความว่า "อินฟลูตลาดล่าง" ที่ไปวาดลวดลายที่ญี่ปุ่นเหล่า
ไม่ยอม! เฒ่าสามนิ้วสู้ต่อ อุทธรณ์คดีถูกปลดจากศาลปินแห่งชาติต่อศาลปกครองสูงสุด
เพจศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เผยว่าหลังฟ้องคดีไปเกือบ 4 ปี ล่าสุดศาลปกครองกลางมีคำพิพากษายกฟ้องคดีที่ สุชาติ สวัสดิ์ศรี บรร
อาการหนัก! เฒ่าสามนิ้ว โวยพรรคส้มทำเนียน นิรโทษกรรม 112
สุชาติ สวัสดิ์ศรี อดีตศิลปินแห่งชาติ แนวร่วมสามนิ้ว ด้อมส้ม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Suchart Sawadsri ว่า

