'หมอชัย' สยบข่าวเปลี่ยนตัวโฆษกรัฐบาล ยันนายกฯไม่ส่งสัญญาณ

"ชัย วัชรงค์" ปัดกระแสข่าวเปลี่ยนตัวโฆษกรัฐบาล ยันนายกฯ ไม่ส่งสัญญาณ - โวมีกองเชียร์เยอะ แต่อยู่นอกโซเชียล หลังทวิตเตอร์เชียร์ "จิรายุ"

23 เม.ย.2567 - เวลา 14.20 น. นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงโฆษกรัฐบาล ว่า ไม่มีนะ ตนไม่เคยได้ยินข่าว และขอย้ำว่าไม่มีตนกองเชียร์ไม่เยอะ

เมื่อถามว่า มีกระแสข่าวนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ฝ่ายการเมือง จะมานั่งตำแหน่งโฆษกรัฐบาล นายชัย กล่าวว่า เรื่องคุณจิรายุ ตนก็ไม่ทราบจริงๆ เข้าใจว่ามีข่าว กองเชียร์ท่านคงเยอะ คงอยากให้ท่านเข้ามาทำงาน ส่วนใหญ่เป็นคนในทวิตเตอร์ซึ่งก็เป็นคนจำนวนหนึ่ง ส่วนคนที่อยากให้ตนทำหน้าที่ต่อและไม่เล่นโซเชียลก็มีเยอะแยะ

เมื่อถามว่า นายกรัฐมนตรีได้มีการพูดถึงเรื่องนี้เรื่องนี้หรือไม่ นายชัย ระบุว่า ไม่มีครับ และก็ไม่มีแม้กระทั่งภาษากาย คุยกันแต่เรื่องการทำงาน

ถามอีกว่า ท้อใจหรือไม่เมื่อโฆษกทำงานหนักขนาดนี้แต่ยังมีกระแสข่าวดังกล่าว นายชัย ระบุว่า ไม่ท้อ พร้อมยอมรับว่าสนุกกับการทำงาน

ถามย้ำว่า มองว่ามีใครอยู่เบื้องหลังกระแสการเปลี่ยนตัวโฆษกรัฐบาลหรือไม่ นายชัย ระบุว่า ตนไม่ได้คิดว่าใครอยู่เบื้องหลังเลย และไม่ได้เก็บไปคิดเลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ มุ่งสร้างเครือข่ายร้านค้าส่งค้าปลีกรายย่อย พัฒนาร้านค้าพี่เลี้ยงต้นแบบ

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้ความสำคัญกับการส่งเสริม พัฒนา และ

ชี้เปรี้ยง พฤติกรรม 'ทักษิณ' จะกลายเป็นสึนามิทางการเมือง!

พฤติกรรมใช้อำนาจเหนือกฎหมาย เหนือ นิติรัฐไทย ของ ทักษิณ ชินวัตร คงประเมินตั้งแต่ต้นว่าจะสามาถควบคุมคลื่นสะท้อนกลับต่างๆได้ ถึงขนาดลงทุนจัดให้ภาคประชาชนอยู่ในกับดัก ความปรองดอง

เลขาฯกกต. ยอมรับสมัคร สว. น้อย 2 อำเภอไร้ผู้สมัคร เหตุกำหนดสเปกสูงเกิน

นายแสวง บุญมีเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง เผยยอดผู้สมัครรับเลือกเป็นสมาชิกวุฒิสภาหลังปิดรับสมัครวานนี้ ว่าได้รับ