ดร.อานนท์ บ่ยั่น! คุณหญิงหน่อย ฟ้องหมิ่นประมาท

14 ม.ค.2565 - จากกรณี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยสร้างไทย มอบหมายให้ทนายความ ดำเนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Arnond Sakworawich ของ ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ที่ได้พาดพิงเกี่ยวกับวัคซีนตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด ดร.อานนท์ โพสต์ในเฟซบุ๊ก ให้ฟ้องก็ฟ้องมา ทุกอย่างเป็น ความจริง

"หน่อยทวิตเตอร์ด้อยค่าซิโนแวค บอกว่าเป็นวัคซีนไม่ดี ทวิตเตอร์ลงวันที่ 12 กรกฎาคม

แต่หน่อยได้ฉีด Sinovac ไปแล้วสองเข็ม ที่โรงพยาบาลบางกรวย ตั้งแต่วันที่ 18 เดือนพค. กับวันที่ 8 เดือนมิย

คือหน่อยได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคไปก่อนประชาชนครบสองเข็ม แล้วก็ยังไม่ป่วยติดโควิด ไม่ตาย ไม่เป็นอะไร ออกมาทวิตเตอร์ด้อยค่าวัคซีนซิโนแวคได้ขนาดนี้ ยังย้อนแย้งปากเก่ง ปากดี ถ้าของไม่ดีจะเอาไปฉีดใส่ตัวเองทำไมหน่อย

หน่อยเคยเป็นอดีต รมว สาธารณสุข น่าจะมีสามัญสำนึกเรื่องการแพทย์บ้าง ไม่ใช่พูดแต่หวังผลทางการเมือง ทำให้ประชาชนหวั่นไหวแล้วไม่ไปฉีดวัคซีน ทำแบบนี้ทำให้ประชาชนที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนเสียชีวิตไปมากมายหรือไม่?... อ่านต้นฉบับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุดารัตน์' เข้าคูหาเลือกผู้ว่าฯกทม.-สก. หวังปชช.ไว้วางใจไทยสร้างไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เดินทางมาใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และ ส.ก.ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 33 บริเวณที่จอด

'คุณหญิงหน่อย' นำทัพไทยสร้างไทย ขึ้นขบวนรถแห่ขอคะแนนช่วย 'ศิธา'

ที่ศูนย์อำนวยการพรรคไทยสร้างไทย ลาดปลาเค้า 60 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่ากทม.

ทำไมสามกีบจะต้องดิ้น เพลง 'พ่อมึง' แค่รุ่นแก่สั่งสอนเด็กเพิ่งขนอุยขึ้นว่า อย่าคิดว่ามึงแน่

'ดร.อานนท์' ชอบเพลงแร็ป'พ่อมึง'ชี้แค่คนรุ่นแก่กว่าเป็นรุ่นพ่อมึงเทศนาสั่งสอนเด็กเพิ่งขนอุยขึ้นว่าอย่าคิดว่ามึงแน่นักหนา แค่สอนเด็กด้วยวิธีที่กวนตีน อย่างที่เด็กๆชอบทำ ไม่เห็นสามกีบจะต้องดิ้นให้ตายไปเลย

‘สมโภชน์’ ชี้ไม่ลงเล่นการเมือง หลังชื่อโผล่ร่วมยินดี ‘สุพันธุ์” หัวหน้าทีมเศรษฐกิจไทยสร้างไทย

นายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ หรืออีเอ เปิดเผยถึงกรณีมีรายชื่อร่วมเปิดตัวต้อนรับนายสุพันธุ์ มงคลสุธี อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)

เปิดตัว 'สุพันธุ์ มงคลสุธี' หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ 'ไทยสร้างไทย'

'ไทยสร้างไทย' เปิดตัว 'สุพันธุ์ มงคลสุธี' หัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรค 'หญิงหน่อย' ปลื้มได้คนมีวิสัยทัศน์ไกล นำทัพฟื้น ศก.ประเทศ แก้ปัญหาปากท้องประชาชน

‘ดร.อานนท์’ ผวา! ‘ชัชชาติ’ บอกให้ กทม.ชุมนุมได้เสรี หลับตาเห็นภาพเผาเมืองหลอน

ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก