ดร.อานนท์ บ่ยั่น! คุณหญิงหน่อย ฟ้องหมิ่นประมาท

14 ม.ค.2565 - จากกรณี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยสร้างไทย มอบหมายให้ทนายความ ดำเนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Arnond Sakworawich ของ ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ที่ได้พาดพิงเกี่ยวกับวัคซีนตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด ดร.อานนท์ โพสต์ในเฟซบุ๊ก ให้ฟ้องก็ฟ้องมา ทุกอย่างเป็น ความจริง

"หน่อยทวิตเตอร์ด้อยค่าซิโนแวค บอกว่าเป็นวัคซีนไม่ดี ทวิตเตอร์ลงวันที่ 12 กรกฎาคม

แต่หน่อยได้ฉีด Sinovac ไปแล้วสองเข็ม ที่โรงพยาบาลบางกรวย ตั้งแต่วันที่ 18 เดือนพค. กับวันที่ 8 เดือนมิย

คือหน่อยได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคไปก่อนประชาชนครบสองเข็ม แล้วก็ยังไม่ป่วยติดโควิด ไม่ตาย ไม่เป็นอะไร ออกมาทวิตเตอร์ด้อยค่าวัคซีนซิโนแวคได้ขนาดนี้ ยังย้อนแย้งปากเก่ง ปากดี ถ้าของไม่ดีจะเอาไปฉีดใส่ตัวเองทำไมหน่อย

หน่อยเคยเป็นอดีต รมว สาธารณสุข น่าจะมีสามัญสำนึกเรื่องการแพทย์บ้าง ไม่ใช่พูดแต่หวังผลทางการเมือง ทำให้ประชาชนหวั่นไหวแล้วไม่ไปฉีดวัคซีน ทำแบบนี้ทำให้ประชาชนที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนเสียชีวิตไปมากมายหรือไม่?... อ่านต้นฉบับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อนุทิน” มอบนโยบาย อสม. เร่งฉีดวัคซีน – ดูแลชุมชนป้องกันยาเสพติด ฮือฮา “รังสรรค์-สามารถ เพื่อไทย” โผล่ร่วมงาน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข, นายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และคณะ ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรม มอบนโยบายด้านการสาธารณสุข ให้ อสม.

'หญิงหน่อย' แนะรัฐหนุน 'มูเตลู-ความเชื่อ' ต่อยอดเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวว่า มูเตลู ทุกวันนี้เป็นมากกว่าความเชื่อ แต่พัฒนามาสู่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยว จำนวนมหาศาล ไปลงพื้นที่ บึงกาฬ ได้ไปกราบปู่อือลือ และได้พุดคุยกับ ธนวณิช ชัยชนะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. บึงกาฬ เขต 1