3 นิ้วโดน 6 คดีตกงานยาว บอกจะปลูกผักหาเงินยาไส้ สวนสลิ่มไม่ต้องสอนธรรมะคนไม่มีศาสนา

15 ม.ค.2565 - กรณีนายจตุพร แซ่อึ้ง หรือ นิว แกนนำกลุ่มบุรีรัมย์ปลดแอก ให้สัมภาษณ์นายประวิตร โรจนพฤกษ์ นักเคลื่อนไหว และผู้สื่อข่าวอาวุโสข่าวสดภาคภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับผลกระทบจากการถูกตำรวจแจ้งข้อกล่าวหากระทำผิดหลังเข้าร่วมชุมนุมม็อบสามนิ้วจำนวน 6 คดี รวมถึงมาตรา 112 ทำให้ตกงานมานานกว่า 1 ปี สมัครงาน 4-5 ที่ก็ไม่มีใครรับ

ล่าสุด นายจตุพร โพสต์เฟซบุ๊กว่า กูไม่ได้ทำงานก็จริงสู แต่กูไม่ได้อยู่เฉยๆเด้อ กูก็หาอิหยังทำไปทั่วแหละ ตอนนี้ก็จะปลูกผัก ทำนั่นนี่หาเงินไป เพราะตอนนี้สลิ่มเอาไปเล่นข่าวกันใหญ่เลย ในมุมของเราถ้าโดนคดีแล้วต้องลางาน 4-5 วันต่อเดือนเพื่อไปต่อสู้คดี กูคงทำงานให้เจ้านายได้ไม่เต็มที่ กูเลยทำอะไรอิสระที่จะได้มีเวลาเพื่อไปสู้คดี

ส่วนสลิ่มที่จะหาทักมาสอน ไม่ต้องหรอก กูเลือกแล้วที่จะออกมาต่อสู้ตรงนี้กูรู้ว่ากูต้องเจอกับอะไร ไม่ต้องมาสอนหลักธรรมมะธัมโม๊ะหรอก กูไม่มีศาสนา อันนั้นกูไม่ได้เรียกร้องความเห็นใจอะไรจากใคร พี่เขามาขอสัมภาษณ์เรื่องผลกระทบกูก็ให้สัมภาษณ์ไป แค่นั้นเอง

แล้วไอ้ที่คอมเม้นท์ด่ากูแรงๆในโพสต์ของพวกมึงอ่ะ กูปล่อยผ่านไปเพราะกูเชื่อในความเห็นต่าง แต่ไม่ควรสะเออะมาทางแชทอีเปรต รำคาญ