
25 ก.ย.2567- หลังนายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ระบุว่าพร้อมที่จะดีเบตกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และนายปิยะบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า แต่นายธนาธร ไม่กล้าดีเบตด้วย
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า
ธนาธร บอกว่า"ไปดีเบตไม่ได้ครับผม มีเงื่อนไขบางประการที่ไม่สามารถบอกได้"
แม้ไม่สามารถบอกได้ แต่คนอยากเห็นการดีเบตรู้ได้ว่า
ไม่กล้า ไม่ถนัดดีเบตกับคนที่คิดต่าง ถนัดดีเบตเฉพาะในฝ่ายเดียวกัน
ถนัดที่สุดคือดีเบตคนเดียวตามโรงเรียนมัธยม จัดหนักจัดเต็มได้เต็มที่ เด็กฟังอย่างเดียว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดร.ธารินี' ยกโพสต์ 'วิมล' 8 ปีส้มออกจากกะลาหรือยัง
ดร.ธารินี วรินทรากุล นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความว่าอ่านข้อเขียนของ วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ แล้วต้องบอกว่า ประโยคเ
'นักเขียนซีไรต์' ตอก 'ไหม' ที่ชนไม่ใช่กำแพง แต่เป็น 'กะลา'
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า "ไม่ใช่กำแพง!" ผมไม่ได้ตั้งใจจะเกาะกระแสน้ำตาของคุณศิริกัญญาที่อาบ "กำแพง" หรอกครับ แม้จะชอบที่พวกส้มออกมาดิ้นด้วยการสวนกลับคุณอนุทินอย่างสุดกลั้น บางคนถึงกับออกอาการคลั่ง
'จักรภพ' อวดทีมที่ปรึกษาคุณภาพคับแก้วที่ไม่รับเงินเดือนและเบี้ยเลี้ยง!
นายจักรภพ เพ็ญแข สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย
'นักเขียนซีไรต์' สวนกลับแนวคิดปฏิวัติของ 'ปิยบุตร' แค่ตัณหาในอำนาจ หลอกมวลชนให้โง่
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า การปฏิวัติตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันต้องใช้ 1.มวลชนจำนวนมหาศาลที่บ้าคลั่ง 2.ใข้สงครามกลางเมือง
มาแล้วศาสดาส้ม! 'ปิยบุตร' ปลุกเร้าพรรคกองหน้า เล่นบทรุกกินแดน ไม่ใช่แค่รักษาฐานที่มั่น
ปิยบุตร จี้พรรคกองหน้าต้องปลุกเร้าทางความคิดต่อไปให้คนเห็นว่า มีโอกาส มีความเป็นไปได้ที่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น และจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้
ไม่พลาด! จักรภพฟอกนายใหญ่บอก 'อิเหนา' มองคดีการเมืองต่างกับไทย
นายจักรภพ เพ็ญแข สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.)

