27 ก.ย.2567 - จากกรณีนายสรวงศ์ เทียนทอง รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแผนกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวว่า จะมีการฟื้นโครงการเราเที่ยวด้วยกันและคนละครึ่งนั้น
ล่าสุด นางสาวรัชดา ธนาดิเรก อดีตส.ส.กทม พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตรองโฆษกรัฐบาล โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า "จำได้นะ....คงได้มีบทเรียนว่า อย่าพูดแต่เอามัน เป็นใหญ่เป็นโตแล้วคงจะพูดอยู่บนเหตุผลและข้อมูลจริงเสียที"
โดย น.ส.รัชดา นำดิจิทัลฟุตพริ้นท์ที่เผยแพร่ในเพจเฟซบุ๊กพรรคเพื่อไทย ซึ่งได้โค้ดคำพูดของนายเผ่าภูมิ โรจนสกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และรองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย โจมตีโครงการคนละครึ่งในยุครัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาว่า "จะทิ้งไว้แต่หนี้สาธารณะ ควรนำงบไปใช้กระตุ้นการจ้างงานมากกว่า"
ซึ่งแสดงให้ชัดเจนเห็นว่า นักการเมืองพรรคเพื่อไทยใช้วาทกรรมโจมตีฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองนั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘อัครนันท์’ ชูหาเสียงไม่รบกวนชุมชน ตั้งหลักคิดคุณภาพชีวิตมาก่อน
“อัครนันท์” ออกแนวทางการหาเสียงไม่กระทบกับชาวบ้านในพื้นที่ ปรับเวลารถแห่ จาก 08.00 น.เป็น 10.00 น. หวังลดผลกระทบด้านเสียง เอาใจ คนในพื้นที่
‘สมศักดิ์’ นำผู้สมัครเพื่อไทย 3 จังหวัด สักการะมหาราชก่อนจับเบอร์
“สมศักดิ์” นำผู้สมัคร สส. เพื่อไทย “ตาก-สุโขทัย-พิษณุโลก” สักการะมหาราชทั้ง 3 พระองค์ “ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช-พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช-ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนลุยจับเบอร์สู้ศึกเลือกตั้ง
‘ยศชนัน’ สงวนท่าทีกากบาทป้าย iLaw หวั่น กกต.เอาผิด ปมแก้ รธน.
“ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์” แคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย ร่วมกิจกรรม iLaw แสดงความเห็นเรื่องรัฐธรรมนูญใหม่ รับส่วนตัวเห็นควรแก้ไข แต่ขอรอฟังเสียงประชาชน พร้อมย้ำเงื่อนไขงดแตะหมวด 1-2 และขอไม่กากบาทบนแผ่นป้าย เหตุไม่สบายใจทางการเมือง

