29 ต.ค.2567 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เราว่าพรรคที่จะทำให้พรรคประชาชน (ก้าวไกลในอดีต) ชนะการเลือกตั้งก็คือพรรคเพื่อไทย
เพราะมีเรื่องไม่ดีงามที่ถูกร้องเรียนมากมาย แสดงว่าเป็นพรรคเจ้าปัญหา เพราะมีการทำงานที่ไม่ตรงปก ไม่สามารถทำได้ตามที่หาเสียงไว้
เพราะรัฐมนตรีหบางคนมี DNA ของความขี้โกง ในไม่ช้าไม่นานจะต้องมีเรื่องทุจริตของรัฐมนตรีบางคนให้เราได้เห็น
เด็ก Gen Y และ Gen Z เขาเบื่อของเก่า อยากลองของใหม่ และพวกเขาจะเรียกร้องให้พ่อแม่ให้โอกาสพรรคของคนรุ่นใหม่
แม้ว่าพรรคเพื่อไทยจะมีคุณหนูที่เป็นคนรุ่นใหม่มาเป็นนายกรัฐมนตรี เธอไม่มีความสามารถใดๆที่เหมาะสมกับตำแหน่ง
ถ้าเทียบกับคนรุ่นใหม่ในพรรคประชาชนแล้ว หลายคนชนะคุณหนูหลายช่วงตัว
ด้วยเหตุนี้จึงพูดได้ว่าพรรคเพื่อไทยคือต้นตอที่จะทำให้พรรคประชาชนชนะการเลือกตั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🔴 LIVE ‘ดร.รุสตั้ม’ ชี้จุดจบ THE LAST WAR อิหร่านขยี้อิสราเอล!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
🔴 LIVE ‘ดร.รุสตั้ม’ ชี้จุดจบ THE LAST WAR อิหร่านขยี้อิสราเอล!! อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2569
🔴 LIVE ไทยระทม! พิษของแพง วัดฝีมือกู้เศรษฐกิจรัฐบาล | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2569
'ปชน.' ซัดรัฐบาลเหลวแก้วิกฤตน้ำมัน บีบร้านอาหารนับแสนเลิกกิจการ
‘เพชร’ ลั่นวิกฤตน้ำมันสะท้อนรัฐบาลล้มเหลวบริหารงาน บีบร้านอาหารนับแสนเลิกกิจการ ชู 5 แนวทาง เร่งช่วยประชาชน
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ยื้อเยื้อ..อยู่ยาก แรงกระแทกซัดรัฐบาล หนู2
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2569
'พท.' เฉ่งรัฐบาล! ดูแลปชช.ให้ดีกว่านี้ เยียวยาน้ำมันแพง-ต้นทุนเกษตร
'วิสุทธิ์' ห่วงค่าครองชีพ-น้ำมันพุ่ง สวนรายได้ชาวบ้าน เรียกร้องรัฐบาลดูแลให้ดีกว่านี้ เร่งออกมาตรการดูแลราคาพลังงาน ช่วยเหลือต้นทุนด้านเกษตร
วืดรายแรก! 'สุดาวรรณ' คุณสมบัติ รมต. ไม่ผ่าน ส่ง 'นิกร' เสียบแทน
ภายหลังการยื่นเอกสารเพื่อตรวจสอบประวัติและคุณสมบัติผู้มาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรี ปรากฎว่า น.ส.สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย

