23 พ.ย.2567 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ออกแรงกันแค่ไหน ชุมนุมก็แล้ว ยื่นคำร้องก็แล้ว ทักท้วงก็แล้ว ด่าก็แล้ว กดดันทาง social media ก็แล้ว ไม่เห็นจะจัดการอะไรเขาได้เลย เขาต้องการอะไร เขาก็ได้ทุกอย่าง จะผิดจะถูกยังไง จะดีจะชั่วยังไง จะชอบธรรมหรือไม่ เมื่อเขาอยากได้เขาต้องได้
ไม่มีใครทำอะไรเขาได้ ประชาชนไม่มีอำนาจหน้าที่ใดๆที่จะจัดการเขาได้ ทำอะไรไปก็เหนื่อยเปล่า
เมื่อเป็นเช่นนี้ เห็นที่เขาต้องยกประเทศให้เขาไป ไม่ต้อง-ไปเต้นแร้งเต้นการอะไร เก็นแรงไว้ทำมาหากินตามบทบาทหน้าที่ของเราไปเถอะ
ข่าวการเมืองด้วยการหยุดเสพข่าวโทรทัศน์บางช่องที่อวยคนเลวแบบไม่สนสี่สนแปด หันไปดู series กันดีกว่า ถ้าหากคิดว่าไม่ติดตามข่าวสารบ้านเมืองไม่ได้ เวลาดูข่าวก็ต้องทำใจอย่าเครียด ปลอบใจตนเองว่าเวรกรรมมีจริง และยุติธรรมเสมอ ดังนั้นพวกเขาต้องได้รับกรรม ทั้งเจ้าตัวและแนวร่วม
อาจจะถึงวันที่เราต้องยกประเทศให้ตระกูลเขาไปนะคะ เพราะเขาจะทำผิดอย่างไร พวกเราก็ทำอะไรเขาไม่ได้ค่ะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม
นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้
🛑LIVE ละครการเมือง คว่ำน้ำเงิน!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : พุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE เปิดโฉม..'ตัวซีเครท-บิ๊กเนม' พรรคไหนเข้าวิน !? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2568


