อึ้ง! นายกฯ เพิ่งได้รับรายงานล่าสุดสถานการณ์เกาหลีใต้

นายกฯ ขอคนไทยในเกาหลีใต้ ระมัดระวัง หลีกเลี่ยงพื้นที่ชุมนุม ติดตามข่าวสถานทูตใกล้ชิด

04 ธ.ค.2567 - เมื่อเวลา 11.55 น. น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ทวีตข้อความผ่าน X และโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศเกาหลีใต้ โดยมีข้อความระบุว่า “ดิฉันได้รับรายงานล่าสุดจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ @AmbPoohMaris ถึงสถานการณ์ในสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) โดยหวังว่าสถานการณ์จะคลี่คลายโดยเร็วต่อไป

“ขอให้คนไทยที่อยู่ในเกาหลีใต้ยังคงใช้ความระมัดระวัง หลีกเลี่ยงพื้นที่ชุมนุม ติดตามข่าวสารของทางการ และสถานทูตไทยอย่างใกล้ชิดต่อไป“ นายกฯระบุ.

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทักษิณ' แฮปปี้รับปีใหม่ในเรือนจำ ลูกเยี่ยมเล่าย้อนอดีตสมัยไทยรักไทยได้เบอร์9 กวาด 377 เสียง

‘อิ๊งค์’ เผย ‘ทักษิณ’ สดชื่นแฮปปี้รับปีใหม่ 2569 พร้อมเล่าความหลังปี 2548 พรรคไทยรักไทยสมัยทักษิณ จับได้เบอร์ 9 กวาดเสียง สส.377 เสียง มองเพื่อไทยได้เบอร์ 9 เป็นเลขหลักเดียว คนมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำง่าย เลือกง่าย ให้กำลังใจเพื่อไทยคว้าชัยเลือกตั้งใหญ่

'นักประวัติศาตร์' ร่อนจม.เปิดผนึกถึงนายกฯแนะ 6 ขั้นตอน ขอคืน 'ปราสาทพระวิหาร'

นายเทพมนตรี ลิมปพยอม นักวิชาการอิสระอิสระด้านประวัติศาสตร์และนักเทววิทยา โพสต์เฟซบุ๊ก เผยแพร่ จดหมายเปิดผนึก เรื่อง ขอคืนปราสาทพระวิหารและใช้ข้อสงวนสิทธิ์ เรียน ฯพณฯท่านนายกรัฐมนตรี มีใจความว่า