อดีต สว.ดิเรกฤทธิ์ท้า 3 ข้อพิสูจน์ความสุจริตข้าราชการไทย

05 ธ.ค.2567 - ดร.ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ประธานสถาบันสุจริตไทย และอดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “บทพิสูจน์ความสุจริตของข้าราชการไทยวันนี้คือทางรอดประเทศไทย” มีเนื้อหาว่า ถ้ามีความสุจริตจริง

ข้อมูลเหล่านี้ต้องถูกเปิดเผยต่อศาลและองค์กรตาม รธน.รวมทั้งประชาชนได้

1.หลักฐานเส้นเงินหรือที่เก็บทรัพย์สินของทนายชื่อดังที่ถูกดำเนินคดี

2.เวชระเบียนและหรือหลักฐานการลงเวลาปฏิบัติงาน รวมทั้งการเบิกค่าตอบแทนของ จนท.และแพทย์ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารโทษที่ชั้น 14 รพ.ตร.

3.หลักฐานและเส้นทางการบริหารโทษผู้ต้องขังตามคำสั่งศาลคดีทุจริตนักการเมืองคนอื่นๆทั้งหมด เฉพาะอย่างยิ่งคดีทุจริตรับจำนำข้าวที่นักโทษทะยอยพ้นโทษในระยะเวลาอันสั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดิเรกฤทธิ์' ถามพรรคด่าหมอไร้มนุษยธรรม ยินดีจ่ายค่ารักษาให้ชาวเขมรหรือไม่

พรรคที่ด่าหมอไร้มนุษยธรรม ให้รักษาชาวกัมพูชาและเมียนมา ที่ไม่ใช้สถานพยาบาลประเทศตัวเอง พรรคนี้ยินดีใช้เงินพรรคมาจ่ายค่ารักษาให้หรือไม่

อดีตสว. ลุ้นศาลฎีกาฯ เรียกไต่สวนอุ๊งอิ๊ง ในฐานะพยานปากเอกคดีชั้น 14

ดร.ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ประธานสถาบันสุจริตไทย และอดีตสว. โพสต์เฟซบุ๊ก "กรณีชั้น 14 รพ.ตร. ลุ้นให้ศาลฎีกาฯเรียกไต่สวน นส.แพทองธาร