‘สนธิ’ เผย ดร.เสรี ร่วมงาน News1

16 ธ.ค.2567 - นายสนธิ ลิ้มทองกุล ผู้ก่อตั้งสื่อเครือผู้จัดการ  เปิดเผยในรายการสนธิเล่าเรื่องว่า อาจารย์เสรี วงษ์มณฑา ออกจากท็อปนิวส์แล้ว  ตนก็บอกว่าถ้าอยู่ที่ไหนไม่สบาย มาอยู่ที่นี่ไม่มีใครแทรกแซงอยากพูดอะไรก็พูด

“สรุปแล้วอาจารย์เสรี วงษ์มณฑา มาที่นิวส์วันเรียบร้อยแล้ว กำหนดที่จะออกคือรายการวันเสาร์และวันอาทิตย์ ก็คงจะสนุกสนาน เพราะอาจารย์เสรีก็คม

มีความคิดที่ตรงไปตรงมา แล้วก็พูดจาไม่เกรงอกเกรงใจใครเหมือนกัน

ผมได้ข่าวว่าอาจารย์เสรีถูกผู้บริหารท็อปนิวส์ เรียกไปคุยขอร้อง ไม่ให้มาที่นี่ ที่ของผมก็ไม่รู้เป็นยังไงทำไมคนมันรังเกียจก็ไม่รู้ ทั้งที่ ที่ของเราก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรทั้งสิ้น ก็ยินดีกับอาจารย์เสรีที่มาอยู่กับพวกเราซึ่งรายการน่าจะออกหลังปีใหม่นี้ และเชื่อว่าอีกไม่นาน ที่อึดอัดขัดข้องใจก็คงจะมาอยู่ที่นี่“

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบ ดร.เสรียังมีรายการอยู่ที่ท็อปนิวส์ วันจันทร์-วันอังคาร และเสาร์-อาทิตย์ โดยจะออกทางช่อง News1  วันเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลาไพร์มไทม์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภูมิใจไทย' ยื่นฟ้อง 'สนธิ ลิ้มทองกุล' แพร่คลิปทำพรรคเสียหาย 'กำลังขายชาติ' ผลักดันแลนด์บริดจ์

นายศุภชัย ใจสมุทร สส.บัญชีรายชื่อและประธานคณะทำงานด้านกฎหมายพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยว่า พรรคภูมิใจไทยเป็นโจทก์ มอบหมาย นางสาวไตรศุรี ไตรสรณกุล เป็นผู้รับมอบอำนาจ ยื่นฟ้อง นายสนธิ ลิ้มทองกุล ต่อศาลอาญา คำฟ้องคดีอาญา หมายเลขดำที่ อ.1639/2569 เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2569 เวลากลางคืนหลังเที่ยงต่อเนื่องกัน วันเวลาใดไม่ปรากฏชัด ได้เผยแพร่คลิปบนเฟซบุ๊ก

'เอ็ดดี้' มองระบอบสีน้ำเงิน กลายเป็นเส้นแบ่งใหม่ ใครตรวจสอบอำนาจ ใครกำลังแบกอำนาจ

นายอัษฎางค์ ยมนาค หรือเอ็ดดี้ นักวิชาการอิสระและครีเอเตอร์ดิจิทัล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนจะถูกดึงไปร่วมดราม่าว่า ผมขออนุญาตเป็นเพียงผู้สังเกตการณ์คนหนึ่งเท่านั้น

'เจ้โจ' เดือดจัด! โพสต์ถึง 'กลุ่มคนดีย์' รีดทรัพย์ 5 ล้าน แล้วสื่อของ 'สนธิ' มาเกี่ยวอะไรด้วย

โจ มณฑานี ตันติสุข นักเขียน วิทยากรการเงิน นักเคลื่อนไหวทางการเมืองโพสต์ข้อความว่าเรียน คุณสนธิ ดิฉันเอ่ยถึงคุณสนธิห

‘วีระ’ ดอดพบ ‘สนธิ’ แจงปมถอนฟ้องคดีนาฬิกา หลังถูกสังคมตั้งคำถามหนัก

“ปานเทพ” เผย “วีระ สมความคิด” พร้อมคณะเข้าพบ “สนธิ ลิ้มทองกุล” ที่บ้านพระอาทิตย์ เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีถอนฟ้องคดี ป.ป.ช. ปกปิดคำวินิจฉัยทรัพย์สินนาฬิกาหรูบิ๊กป้อม

'สนธิ' ชี้เปรี้ยง! คำพิพากษาคุก 2 อดีต ป.ป.ช. ฉีกหน้ากากทั้งสองฝั่ง

“สนธิ ลิ้มทองกุล” มองคำพิพากษาคดี ป.ป.ช. เป็นการฉีกหน้ากากทั้งสองฝ่าย ฝั่ง “วัชรพล-สุภา” ถูกศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี ขณะที่ “วีระ สมความคิด” กลับถูกสังคมจับตาหนัก หลังปรากฏข้อเท็จจริงยื่นขอถอนฟ้องจำเลยบางส่วนในช่วงท้ายคดี