
19 ม.ค.2568-นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ “ลงจากเขาบรรทัดแล้ว” ระบุว่า กำลังจะขึ้นเครื่องนำผู้ต้องหาไปศาล คดีหมิ่นประมาทคุณทักษิณ ชินวัตร ก็หวังว่า ศาลจะออกหมายเรียกแพทย์-อธิบดีกรมราชทัณฑ์,เวชระเบียน มาใช้ในการต่อสู้ให้ ไม่เช่นนั้น กระบวนการยุติธรรมไทยจะไม่ได้รับการยอมรับ
แม้เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับศาล เพราะเป็นการบังคับโทษหลังคำพิพากษา แต่ข้อสงสัยของประชาชนว่า แล้วคำพิพากษาของศาลมีผลบังคับใช้ได้กับทุกคนจริงหรือเปล่า และทุกคนต้องเสมอภาคกันต่อหน้ากฎหมาย มันใช้ได้จริงในเมืองไทยหรือเปล่า คำถามนี้ สั่นสะเทือนวงการยุติธรรมไทย
แปลก!!! ป่วยจริง หรือ ป่วยทิพย์ ปัญหาแค่นี้ ประเทศไทยยังพิสูจน์ความจริงไม่ได้ แล้วเราจะแก้ปัญหาประเทศอย่างไร
เรื่องนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับผมเลย ผมจ่ายค่าเครื่องไป-กลับ หลายครั้งแล้ว น่าจะร่วมแสนแล้ว ผมเพียงคิดเอาเองว่า วิธีการของผมเป็นการช่วยรักษากระบวนการยุติธรรมให้คนเชื่อถือเท่านั้นเอง
ผมอาจคิดผิดก็ได้ ใครจะว่าผมเป็นหมู หมา กา ไก่ หรือเป็นควาย ก็ช่างเขา มันเป็นสันดานของผม
หากผมทำเรื่องนี้ประสบผลสำเร็จ ผมจะโยนเชือกให้คุณทักษิณ ชินวัตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศึกเลือกตั้งรอบใหม่ กับ 'สามก๊กฉบับชาติวิบัติ' ภาค 3
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สามก๊กฉบับชาติวิบัติ ภาค 3 (มีการปรับเปลี่ยนฝ่ายและชื่อตัวละครให้สอดคล้องสถานการณ์)
สแกน 100 ชื่อปาร์ตี้ลิสต์ 'เพื่อไทย' จับตาใช้สูตรปี66 จัดลำดับ
สแกน 100 ชื่อปาร์ตี้ลิสต์พท. แกนนำรุ่นใหญ่ ภูมิธรรม-สมศักดิ์-เสี่ยเพ้ง-สรวงศ์ ส่งลูก-หลังบ้าน-เครือญาติเข้าพรรค พวกย้ายพรรค-โยกสลับจากสอบตกเขตเพียบ จับตาอาจใช้สูตรเดิม เอาตัวเต็งรมต.ไว้ท้าย ลดแรงกระเพื่อม
'นิพิฏฐ์' โอดเมื่อเรากลับมาแล้วขอคนใต้เลือกทั้งหัวทั้งหาง
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์
เพื่อไทย ชูเครือญาติ 'ชินวัตร' นั่งแคนดิเดตนายกฯ อันดับ 1
"เพื่อไทย ชู "ยศชนัน" นั่งแคนดิเดตนายกฯ เบอร์ 1 ชี้ไม่เป็นปัญหาถูกมองหนีไม่พ้นตระกูลชินวัตร ลั่นเป็นโอกาส-จุดเด่น รับเป็นหน้าใหม่การเมือง เชื่อเวลา 2 เดือน ชนะใจปชช.ได้ พร้อมยัน ไม่ถูกครอบงำจาก “เยาวภา” ด้าน “สุริยะ” ยังมั่นใจ ถึงเป้า 200 ที่นั่ง ขณะที่ “จุลพันธ์” ประกาศพร้อมฝ่าด่านอำนาจรัฐ กระสุน กระแสชาตินิยม สู่ชัยชนะด้วยนโยบาย
'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ

