
29 ม.ค.2568 - สืบเนื่องจากการหาเสียงของผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) พัทลุง โดยนายสาโรจน์ สามารถ ผู้สมัครนายอบจ.พัทลุง ทีมรักพัทลุง จะเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่โรงเรียนพัทลุง อ.เมือง จ.พัทลุง วันพุธที่ 29 ม.ค. นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป พร้อมผู้สมัคร ส.อบจ. ทีมรักพัทลุง และแขกรับเชิญพิเศษ น้ำ วาริน ชิณวงศ์ นายกอบจ.นครศรีธรรมราช และ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
ทำให้นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแสดงความไม่เห็นด้วยที่อภิสิทธิ์ จะมาปราศรัยช่วยนายสามารถ ขณะที่สื่อมวลชนวิเคราะห์ถึงสนามเลือกตั้งดังกล่าว และพาดหัวว่า "มาร์คสีน้ำเงิน" ทำให้ น.ส.สุพัชรี ธรรมเพชร ส.ส.พัทลุง รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แชร์โพสต์ดังกล่าวด้วย
นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กตอบโต้ว่า
มาร์คสีฟ้านะจ้ะ ไม่ใช่สีน้ำเงิน
คุณอภิสิทธิ์เป็นคนมีอุดมการณ์ไม่เคยเปลี่ยน
ไม่เคยดิ้นรนอยากมีอำนาจจนต้องทิ้งอุดมการณ์
#ต้องการกระจกไหมจ้ะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กรณ์' แนะ ปปง. ยึดทรัพย์สแกมเมอร์รายใหญ่ ต้องสาวให้ถึงคนไทย แฉพยายามโยกย้ายทรัพย์สิน
นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า จากการที่พรรคประชาธิปัตย์ได้นำเอกสารหลักฐานชี้ให้เห็นถึงธุรกรรมที่ผิดปกติเกี่ยวโยงกับบุคคลที่ถูกกล่าวหา โดยสภาคองเกรสของสหรัฐอเมริกาว่าเกี่ยวโยงกับวงการสแกมเมอร์ และอาจจะเป็นกิจกรรมที่สะท้อนถึงความพยายามในการฟอกเงินที่ได้มาจากธุรกรรมเหล่านั้น
ยิ่งนานยิ่งเละ! 'นิพิฏฐ์' รำคาญสส.ใช้อำนาจข่มขู่ขรก.ต่อหน้านายกฯ ชี้ทำผิดกติกา
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ยิ่งอยู่นานยิ่งเละ
ย้อนวิวาทะกลางสภาฯว่าด้วยน้ำท่วม สส.ภาคใต้ โวย 'น้ำแทงคนตายไปแล้ว 2 คน'
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า วิวาทะในสภา ว่าด้วย น้ำท่วม
อยากได้ก็ตั้งให้! ‘นิพิฏฐ์’ แนะนำ ‘อนุทิน’ ใช้นามสกุล ‘โอษฐภัย’
นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความเรื่อง “โอษฐภัย” โดยมีรายละเอียดว่า ผมฟังท่านนายกรัฐมนตรี อ
เทพไท ไม่แปลกใจ 'อภิสิทธิ์-ปชป.' ฉุดกระแสใต้คืนชีพ ห่วง สส.เขต โดนกระสุนดินดำเอาไปกิน
เทพไท ชี้ ผลการสำรวจของนิด้าโพล อาจวัดความนิยมของพรรคการเมือง และจะบ่งบอกถึงส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อ แต่สำหรับส.ส.ในระบบเขต ยังเชื่อว่าพรรคการเมืองที่มีทรัพยากรพร้อม มีกระสุนดินดำเป็นจำนวนมาก และยิงเข้าเป้า ก็จะมีโอกาสชนะการเลือกตั้ง
ปชป. ขานรับกระแสดีภาคใต้ ลั่นพร้อมสร้างการเมืองสุจริต
“ประชาธิปัตย์” ขอขอบคุณ ความไว้วางใจที่คนไทยมอบให้ พร้อมสร้าง “การเมืองสุจริต” ทำงานด้วย “ความมืออาชีพ” ด้วยนโยบายที่ “ทำได้จริง” เปิดรับสมัคร สส. วันสุดท้ายของแคมเปญ “สส.ที่ดี คุณเองก็เป็นได้นะ”


