'ทักษิณ' โผล่อวยพร 'ณัฐวุฒิ' ครบ 50 ปี ชมจุดยืนมั่นคง แซะต่างจากเพื่อนบางคน

“ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” โพสต์คลิปบรรยากาศงานวันเกิดย้อนหลัง หลังจัดงานฉลองครบ 50 ปี เมื่อ 4 มิ.ย. โดยมี “ทักษิณ ชินวัตร” ขึ้นเวทีร่วมอวยพร ชื่นชม “ยืนหยัดในอุดมการณ์ ไม่เหมือนเพื่อนบางคน” ก่อนกล่าวว่า “มีแต่คนรัก” ต่างจากตนที่เจอทั้งรักและเกลียด

7 มิถุนายน 2568 - นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี โพสต์คลิปวิดีโอลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นบรรยากาศภายในงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 50 ปี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากแวดวงการเมืองและสังคมร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ไฮไลต์สำคัญในงานคือการขึ้นเวทีของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเดินทางมาร่วมงานด้วยตนเอง พร้อมกล่าวคำอวยพรที่เรียกเสียงฮือฮาในหมู่แขกผู้ร่วมงาน โดยเริ่มต้นด้วยประโยคที่ว่า “ณัฐวุฒิยืนอยู่กับอุดมการณ์อย่างมั่นคง… ไม่เหมือนเพื่อนบางคน”

ากนั้นทักษิณกล่าวต่อด้วยน้ำเสียงชื่นชมว่า “ผ่านมา 50 ปี มีแต่คนรัก มีเพื่อนมากมาย มีแต่คนรัก ไม่มีคนเกลียด ต่างจากผมที่มีทั้งคนรักและคนเกลียด”

งานวันเกิดครั้งนี้มีบุคคลสำคัญระดับประเทศเข้าร่วมจำนวนมาก อาทิ นายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกรัฐมนตรี, นางแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน รวมถึงแกนนำพรรคเพื่อไทย นักการเมืองรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ ตลอดจนเพื่อนสนิทของนายณัฐวุฒิ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทย ชูเครือญาติ 'ชินวัตร' นั่งแคนดิเดตนายกฯ อันดับ 1

"เพื่อไทย ชู "ยศชนัน" นั่งแคนดิเดตนายกฯ เบอร์ 1 ชี้ไม่เป็นปัญหาถูกมองหนีไม่พ้นตระกูลชินวัตร ลั่นเป็นโอกาส-จุดเด่น รับเป็นหน้าใหม่การเมือง เชื่อเวลา 2 เดือน ชนะใจปชช.ได้ พร้อมยัน ไม่ถูกครอบงำจาก “เยาวภา” ด้าน “สุริยะ” ยังมั่นใจ ถึงเป้า 200 ที่นั่ง ขณะที่ “จุลพันธ์” ประกาศพร้อมฝ่าด่านอำนาจรัฐ กระสุน กระแสชาตินิยม สู่ชัยชนะด้วยนโยบาย

ลุ้นเหนื่อย! 16 ธ.ค. ศาลฎีกานัดชี้ชะตาคดี นปช.ก่อการร้าย

ศาลอาญานัดอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาคดีแกนนำและแนวร่วม นปช. รวม 24 คน ถูกกล่าวหาร่วมกันก่อการร้าย จากเหตุชุมนุมใหญ่ปี 2553 หลังอัยการและจำเลยยื่นฎีกา

สิ้นประธาน นปก. ‘ณัฐวุฒิ’ รำลึกอดีตผู้พิพากษา ยืนข้างประชาชนต้านรัฐประหาร

“ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” เล่าเรื่องราวและความทรงจำถึง “อาจารย์มานิตย์ จิตต์จันทร์กลับ” อดีตอธิบดีศาลอาญา อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา และประธาน นปก

'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ