“แพรรี่” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง โพสต์เดือดผ่านเฟซบุ๊ก ซัด “หล่อนก็คือนางตัวดีที่คบไม่ได้เหมือนกันนั่นแหละ” พร้อมประณามพฤติกรรมฮุน เซนว่าไร้มารยาททางการทูต ลั่น “ประเทศนี้ไม่ใช่ของรัฐบาลไหน แต่เป็นของคนไทยทุกคน”
27 มิถุนายน 2568 - “แพรรี่” ไพรวัลย์ วรรณบุตร อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หล่อนก็ไม่ต้องพูดเอาดีเข้าตัวหรอกค่ะ อีวุ้นเส้น แหม่ 🙄🙄
ฆ่าน้อง ฟ้องนาย ขายเพื่อน ไร้มารยาททางการทูต หล่อนก็คือนางตัวดีที่คบไม่ได้เหมือนกันนั่นแหละ
คนทั้งอาเซียนเค้ารู้เช่นเห็นชาติหล่อนกันหมดแล้ว
พอบงการรัฐบาลไทยไม่ได้ ดีลไม่เป็นไปตามแผน เตรียมรับบทเป็นจิ้งเหลนเปลี่ยนสีเลยนะคะ ทำไมคะ เส้นเลือดใหญ่กำลังจะตีบหรอคะ ถึงดิ้นทุกทางเท่าที่จะทำได้ 🙄🙄
ไม่ว่าใครจะเป็นรัฐบาลก็ตาม ถ้าหล่อนคิดจะประทุษร้ายประเทศไทย ไม่มีใครเค้ายอมหล่อนหรอกค่ะ ประเทศนี้ไม่ใช่ของรัฐบาลไหนค่ะ ประเทศนี้เป็นของคนไทยทุกคน จบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทบ.เตือนเขมร ทหารเสียวินัย! ยิงระเบิด40มม.
กัมพูชายิงลูกระเบิด 40 มม. ตกใกล้ฐานไทยพื้นที่กันทรลักษ์ อ้างกำลังพลชุดใหม่เสียวินัย
แกนนำ คปท. ชี้ 1 เดือน แลก 1 ปี ถือเป็นรางวัลของคนปกป้องกระบวนการยุติธรรม
นายพิชิต ไชยมงคล หรือตั้ม แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า 1 เดือน แลก 1 ปี
'อนุทิน' ลั่นเลือกภูมิใจไทยประเทศไทยหมดความเสี่ยง
'อนุทิน' หาเสียงศรีสะเกษ ย้ำชัดคำสั่งปชช.ห้ามเปิดด่าน ลั่นเลือก ภท.ประเทศหมดความเสี่ยง
'พี่ศรี' กัดไม่ปล่อย ยื่นแพทยสภา สอบเพิ่ม 13 หมอ เอี่ยวทักษิณนอนชั้น 14 รพ.ตำรวจ
นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นเอกสารข้อมูล(เพิ่ม) หลังจากที่แพทยสภามีหนังสือขอข้อมูลประกอบการพิจารณาการสอบสวนจริยธรรมกลุ่มแพทย์ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการรักษานายทักษิณ ชินวัตร
ทร. ลุยเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดนตราด ปลอดภัยแล้ว 2.9 หมื่น ตร.ม.
ทร. เก็บกู้วัตถุระเบิดพื้นที่ชำราก–หนองรี จ.ตราด เพิ่มความปลอดภัยประชาชน ครอบคลุมแล้ว 29,242 ตารางเมตร หลังข้อตกลงหยุดยิง
ไม่ต้องตื่น! ศูนย์ข่าวสารไทย-กัมพูชาแจงยิบเหตุสหรัฐส่งเรือรบเยือนฐานทัพเรียม
ผอ.ศูนย์ข่าวสารสถานการณ์ ไทย-กัมพูชา ไขข้อสงสัย สหรัฐส่งเรือรบเยือน 'ฐานทัพเรือเรียม' ชี้สัญญาณถ่วงดุลอำนาจ ไม่ใช่ตั้งฐาน–ไม่เปลี่ยนขั้วพันธมิตร

