'ภูมิธรรม' ขอรอตรวจสอบข้อเท็จจริง เหตุทหารพราน 3 นาย เหยียบกับระเบิดเป็นของเก่าหรือใหม่
17 ก.ค.2568 - ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กรณีที่ทหารพรานออกลาดตระเวนเหยียบกับระเบิดบนเนิน 481 ช่องบก อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี โดยเบื้องต้นได้รับบาดเจ็บ 3 นาย มีข้อเท้าซ้ายขาด 1 นายอีก 2 นาย แน่นหน้าอกจากแรงระเบิด ได้รับรายงานแล้วหรือไม่เป็นระเบิดที่วางไว้เดิมหรือวางใหม่ นายภูมิธรรม กล่าวว่า ยังไม่ได้รับรายงานข้อเท็จจริง แต่รู้ว่ามีทหารบาดเจ็บ และขณะนี้กำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปกรณ์' ปัดตอบคั่วเก้าอี้มือกฎหมายรัฐบาล!
'ปกรณ์' ปัดตอบนั่งมือกฎหมายรัฐบาล บอกเอาเรื่องประชาชนก่อน
'ธรรมนัส' ลั่นกล้าธรรมไม่แตกแถวมติงดออกเสียง!
'ธรรมนัส' เข้ม 'กล้าธรรม' ห้ามแตกแถวเด็ดขาด แม้จะเห็นแย้งก็ให้จบในห้องประชุม กำชับ สส.ทุกสัปดาห์ต้องอภิปรายปัญหาประชาชนในพื้นที่ เผยมติ 'งดออกเสียง' โหวตนายกฯ
โผ ครม.ใกล้สะเด็ดน้ำ 'ทรงศักดิ์' ขึ้นรองนายกฯ 'สุขสมรวย' นั่ง รมต.
โผใกล้คลอด 'ทรงศักดิ์ ทองศรี' ขึ้นชั้นรองนายกฯ ดูแลน้ำ-ยาเสพติด แทน 'โสภณ' 'สุขสมรวย' นั่งรมต.ประจำสำนักนายกฯ
เช็กบิลย้อนหลัง! พี่ศรีร้องผู้ตรวจฯ ชงฟัน 'พีระพันธุ์' ใช้อำนาจแต่งตั้งบุคคลมีลักษณะต้องห้าม
'ศรีสุวรรณ' ร้องผู้ตรวจฯ ชงศาล รธน.วินิจฉัย 'พีระพันธุ์' อดีตรองนายกฯ เคยใช้อำนาจแต่งตั้งบุคคลมีลักษณะต้องห้าม
'ศุภจี' ไม่กังกลถูกจับตาเล่นการเมืองเต็มตัว!
'ศุภจี' ไม่กังกลถูกจับตาเล่นการเมืองเต็มตัว ยังไม่รู้กำกับกระทรวงเกษตรฯ ชี้ขึ้นอยู่กับนายกฯ ไม่ติดต้องทำงานรัฐมนตรีต่างพรรค ขอแค่มีเป้าหมายเดียวกัน
'โสภณ' บอกดูกระแสโลกสภาเปิดตั้งรัฐบาลได้เลย!
'โสภณ' บอกสภาเปิดก็ตั้งรัฐบาลได้เลย เหตุต้องดูกระแสโลกด้วย ไม่รู้ มีกธ.ร่วมรบ.หรือไม่ ระบุ ถ้าได้เป็นปธ.สภา ทำงานร่วมกับทุกคนได้

