เรื่องจริงน่ากลัว! 'ดิเรกฤทธิ์' จี้ รบ.ตรวจข้อมูล เวทีม็อบเสื้อแดง มีอาวุธสงครามจากเขมรจริงหรือ

21 ก.ค.2568-นายดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ประธานสถาบันประชาธิปไตยสุจริต และอดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์เฟซบุ๊กเรื่อง “ถ้าเรื่องนี้จริง น่ากลัวว่าเรื่องอื่นๆอาจจริง” เนื้อหาระบุว่า อ่านบทความคุณเปลว เมื่อ 21 กค.68 ทราบข้อมูลอ้างอิงว่า เวทีม็อบเสื้อแดงมีอาวุธสงครามจากกัมพูชาไว้ใช้เข่นฆ่าคนไทยด้วยกันเนื่องเพราะมีความสัมพันธ์อันดีกับสมเด็จฮุนเซ็นนั่นเอง

ถ้าเรื่องเอาอาวุธมาฆ่าคนไทยเป็นจริง

“เรื่องเซาะกร่อนบ่อนทำลายสถาบันหลักและภัยต่อความมั่นคงของชาติไทยเรื่องอื่นๆที่ฮุนเซ็นข่มขู่ว่าจะเปิดเผยก็อาจเป็นจริง แล้วรัฐบาลผู้รับผิดชอบด้านความมั่นคงจะไม่ติดตามหาหลักฐานเหล่านี้มาเอาผิดผู้เกี่ยวข้องได้อย่างไร?”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ธกส. ช่วยคนชายแดน ยกหนี้กรณีเสียชีวิต ให้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

ธกส. ออกมาตรการช่วยลูกค้าได้รับผลกระทบชายแดนไทย-กัมพูชา ยกหนี้กรณีลูกหนี้เสียชีวิตหรือสาบสูญ พร้อมปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 2 หมื่นบาท

เริ่มแล้ววันนี้! รัฐบาล ชวนฝากบ้านกับตำรวจ 4.0 อุ่นใจเดินทางไกลปีใหม่ 2569

สำนักงานตำรวจแห่งชาติเดินหน้าโครงการ ตำรวจร่วมใจ ยกระดับความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสำคัญ (ฝากบ้าน 4.0)

สนามเลือกตั้งเมืองหลวง-กทม. ศึกชิง33เก้าอี้-แย่งเสียงปาร์ตี้ลิสต์ พรรคส้มเหงื่อตก หลายพรรครอเจาะยาง

หนึ่งในสาเหตุทางการเมืองที่คนยังเชื่อว่า พรรคส้ม-พรรคประชาชน จะชนะการเลือกตั้งในวันที่ 8 ก.พ.2569 ก็เพราะมองว่า สนามเลือกตั้งเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร ที่มี

'อนุทิน' ระวัง! ติดกับดักตัวเอง ปมคำถามประชามติ

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี วางกับดักตัวเอง ในการส่งคำถามประชามติของคณะรัฐมนตรี

รัฐบาลปลื้ม 'กทม.' คว้าแชมป์เมืองคนเที่ยวมากสุดในโลก สั่งพร้อมรับช่วงปีใหม่

รัฐบาลปลื้ม 'กรุงเทพมหานคร' คว้าอันดับ 1 เมืองที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนมากที่สุด ประจำปี 68 สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องเตรียมพร้อมรองรับเที่ยวบินเพิ่มขึ้นช่วงเทศกาลปีใหม่