
30 ก.ค.2568- นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.) แกนำคณะรวมพลังแผ่นดินปกป้องอธิปไตย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า
ตราบใดที่มีไส้ศึก
เป็นผู้คุมอำนาจการเมือง
รบร้อยครั้งแพ้ร้อยครั้ง
แต่วันนี้กองทัพเข้มแข็งประชาชนเคียงข้าง
เราจึงชนะศึกนี้มาได้
ถามว่าวันหน้าเรายังวางใจนอนหลับสนิทใจ?
เพราะข้าศึกและไส้ศึกยังอยู่ ร่วมมือปิดล้อมจัดการแบ่งเค้กประเทศไทยกันอยู่
พี่น้องประชาชนไทยที่รักชาติต้องออกมายืนหยัดเคียงข้างกองทัพร่วมกันเพื่อปกป้องแผ่นดินไทย
รบกับข้าศึกและจัดการไส้ศึกให้ราบคาบ
2 สิงหาคม 12.00-21.00 พร้อมใจกันที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
#รวมพลังแผ่นดินปกป้องอธิปไตย
#ไทยนี้รักสงบแต่ถึงรบไม่ขลาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อดีตสว.' ขอบคุณรัฐบาลจีน วางตัวเป็นกลาง หนุนแก้ข้อพิพาทไทย-กัมพูชา ในระดับทวิภาคี
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา อดีตประธานคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯอดีตที่ปรึกษาและอดีตรองประธานคณะกรรมาธิการการต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า #ขอบคุณจีน #ทวิภาคี
'สมชาย' บี้ รมว.กต. ไม่ควรปล่อยให้มาเลเซียพูดเหมือนกัมพูชาว่า เป็นทุ่นระเบิดเก่า
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา อดีตประธานคณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯ อดีตที่ปรึกษาแลและอดีตรองประธานคณะกรรมาธิการการต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กระทรวงต่างประเทศมีไว้ทำไม
'อภิสิทธิ์' ซัดเขมรเป็นคนฉีกปฏิญญาสันติภาพปลุกคนไทยร่วมชี้แจงชาวโลก
'อภิสิทธิ์' ย้ำ 'กัมพูชา' เป็นฝ่ายฉีกปฏิญญาสันติภาพ ด้วยการวางทุ่นระเบิด ขอปชช.-สื่อมวลชนช่วยชี้แจงชาวโลก หนุน 'รัฐบาล-กองทัพ' ปกป้องอธิปไตย เผยเร็วๆ นี้จ่อเปิดวิธีปราบปัญหาสแกมเมอร์ว่าควรทำอย่างไร
'สมชาย' ชง นายกฯอนุทิน ไทยต้องร่วมเป็นศูนย์กลางปราบแก๊งสแกมเมอร์
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ข้อเสนอเร่งด่วน วัดใจนายกอนุทิน
'อดีตสว.' หนุนรัฐบาลไทย เสนอตัวช่วย เกาหลี-นานาชาติ เข้าปราบแก๊งสแกมเมอร์ในกัมพูชา
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(อดีต สว.) โพสต์เฟซบุ๊กกรณีรัฐบาลเกาหลีใต้จะส่งคณะทำงานชุดพิเศษไปช่วยชาวเกาหลีใต้ 80 คนที่ตกเป็นเหยื่อของงานปลอมหรือศูนย์หลอกลวงในกัมพูชาว่า
อย่าขี้โม้! อดีตสว.ท้า 'ฮุนเซน' กล้าๆหน่อย ลำลายเว็บพนันของนักการเมืองไทย ที่อยู่ในปอยเปต
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.) โพสต์เฟซบุ๊กกรณี มีการแชร์คำพูดของ ฮุนเซน ประธานวุฒิสภา ที่ระบุว่า วันที่ 20 ต.ค.นี้ ไทยต้องเปิดด่าน ถ้าไม่เปิดจะยุติการนำเข้าสินค้าทั้งหมด และสั่งตำรวจบุกทำลายเว็บพนัน ของนักการเมืองไทย ที่อยู่ในปอยเปตกัมพูชาทันที ว่า


