
แฟ้มภาพ
14 ก.ย.2568-เพจพนักงานสอบสวนหญิง โพสต์ข้อความเรื่อง “1441 อายัดบัญชี ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่รู้สี่รู้แปด แค่โทรบอกว่าโดนโกงก็อายัด” เนื้อหาระบุว่า อายัดแบบคนอายัดคือใคร กรูก็ไม่รู้ แต่เสือกรู้ชื่อว่า กรูเป็นร้อยเวรโรงพัก และเป็นโรงพักที่ใกล้ สะดวก ที่ ผสห จะมาให้ปากคำ แจกเบอร์โทรส่วนตัว ผสห โทรจิกยิ่งกว่าผัว เพราะอยากได้ตังค์คืน ยังไม่พอ ว่าที่ผู้ต้องหา อ่อ ตอนนี้อาจจะเป็น “คนดีร์” ที่แบงค์ชาติเค้าว่า ที่โดน มิจฉาชีพ มันแจกบัญชีให้ ผสห โอนตังค์เข้าทดลองทำภารกิจด่านแรก และโอนคืนให้ ถูกอ้างว่าเป็น ม้าแถว 1 เลยเดือดร้อนกัน อายัดเร็วไม่ว่า ถอนอายัดนี่สุด ที่สุดของเจ๋ จะยากไปไหน ไม่ได้มีคดีเดียวนะจ๊ะ ในมือ พงส.คดีออนไลน์ คนหนึ่งนี้เป็นพัน เออบ่นแล้วบ่นอีก นับเอาไปประเมินผลการทำงานยังไม่ได้ ไม่อยู่ในระบบ CRIMES เพราะไม่ได้ตัดเลขเป็น เลขรับคดี
ปัญหามันยุ่งตั้งแต่ สอท. ให้ ศปอส.ตร.แจกคดีมาโรงพักละ และแจกเบอร์โทรศัพท์ร้อยเวร ไม่ต้องมีวันเข้าเวรออกเวร โทรตั้งแต่ตีอะไรไม่รู้ จนดึกดื่น ก็โทร ค่าโอทีรับโทรศัพท์ หลวงก็ไม่ได้จ่าย มือถือกรูก็ซื้อเอง เน็ตก็เติมเอง แถมยังต้องมาถ่ายเอกสารให้ คนดีร์ ที่โดนหลอก แถมเป็นความผิดต่อส่วนตัวด้วยนะจ๊ะ ปลดอายัดก็ไม่ได้ ความเครียดมวลมหาศาลมาตกที่ร้อยเวรโรงพัก คนอายัดก็เอาท์สอร์ท ขอให้โทรมาอายัด จะโดนหลอกจริงไม่หลอกจริง หรือสมรู้ร่วมคิด “คนดีร์” แบบใด ไม่รู้
ระบบสร้างมา ขอให้ทบทวนด้วย ว่าที่เค้าแจ้งไปอะ ถอนให้ซะที
แต่จะให้ดี บัญชีต่างๆ ธนาคารรู้ได้เลยว่ามีเงินเข้าออกผิดปกติยังไง ให้มีเงินเยอะมีเงินน้อย เงินหมุนเพียงเสี้ยววินาที ไปมอนิเตอร์ตรงนั้น บล๊อคเงินตรงนั้น กฎหมายให้ธนาคารรับผิดชอบไม่ใช่ให้ “พนักงานสอบสวนรับผิดชอบ” ทำนะจ๊ะ
ไม่ใช่มาบอกอะไรก็มาหา “ตำรวจ” และยังไม่พอ “ตำรวจ สอท.” ที่มีหน้าที่เฉพาะ ก็ไม่ได้ทำทุกคดีเลือกคดีใหญ่ๆ ไปทำ ทิ้งงานให้ “พนักงานสอบสวนโรงพัก”ที่รบกับ Street Crime ยังไม่พอ ต้องรบกับ Cyber Crime อีก
เศรษฐกิจมันโตด้วยเงิน ถ้าคุมเงินให้อยู่ในประเทศไม่ได้ รับรองมีเจ๊ง คุมธนาคารไม่ได้ คุมเงินไม่ได้ เงินไหลออกนอกประเทศ ไทยแลนด์ อาจเป็นเวเนซุเอลา และปกปิดข่าวสาร อาจจะเป็น เนปาล2 ส่วนเราก็ก้มหน้าก้มตาทำสำนวนไป ทับท่วมพื้นที่ไปหมด ยิ่งกว่าน้ำท่วม กรรมของกรู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สตช. พร้อมรับมือเลือกตั้ง เตือนห้ามจำหน่ายสุราตั้งแต่ 18.00 น.วันนี้
พล.ต.ท.ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ ผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล/รองโฆษกสำนักงานตำรว
โจ๋วัย 15 เจอไล่ยิง แค่ขี่ จยย. สวนกัน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย
เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. บางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกัน เหตุเกิดบนสะพานข้ามคลองจรเข้ใหญ่ ถนนบางนาตราด ขาเข้า กม 22
ตร. เตือนร้านทองในพื้นที่เสี่ยงกว่า 100 แห่งทั่วกรุง ร่วมมือจัดทำแผนเผชิญเหตุปล้นทรัพย์
พล.ต.อ.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยภายหลังร่วมประชุมกำหนดมาตรการป้องกันเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง ถึงความคืบหน้าคดีคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองคำหนัก 198 บาท พร้อมเงินสด 170,000 บาท จากร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง
แนะโหลดแอป 'POLICE CARE' เช็กบัญชี-เบอร์โทรแก๊งคอลฯ
รัฐบาลแนะประชาชนโหลดแอป 'POLICE CARE' เผย 2 ฟีเจอร์ใหม่ เช็กบัญชี-เบอร์โทรมิจฉาชีพ ไม่ต้องรอให้เกิดเหตุ อุ่นใจเหมือนมีตำรวจอยู่ใกล้
ตร.สรุปเลือกตั้งล่วงหน้าเรียบร้อยทุกพื้นที่ ห้ามใช้อำนาจเอื้อทุกฝั่งการเมือง
รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยเกาะติดสถานการณ์เลือกตั้งล่วงหน้าทั่วประเทศ ทุกพื้นที่เรียบร้อย ไม่ได้รับรายงานเหตุขัดข้องหรือปัญหาอุปสรรค
หนีที่ไหน! 'โจ๊ก' ปรากฏตัว ยันต่อสู้คดีถึงที่สุด จะได้กลับ สตช. หรือไม่แล้วแต่บุญวาสนา
"บิ๊กโจ๊ก" ปรากฎตัว ยันไม่หนีต่อสู้คดีถึงที่สุด ที่ไม่พูดเพราะเจ้าหน้าที่บิดเบือนกระบวนการยุติธรรม ฝากอย่าพยายามสร้างกระแสยังใช้ชีวิตปกติในกรุงเทพฯ มาเจอได้ที่คอร์ดเทนนิสฝึกซ้อมลงแข่งขันประเทศไทยรุ่น 55 ปี ส่วนจะได้กลับ สตช.หรือไม่เป็นเรื่องของบุญวาสนา

