'จิราพร' ส.ส.น้องใหม่ถอดด้ามรายงานตัวแล้ว

23 ก.พ.2565 - ณ ห้องรับรองพิเศษ 206 ชั้น 2 อาคารรัฐสภา น.ส.จิราพร นาคดิลก สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ รายงานตัวต่อสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ตามประกาศสภาผู้แทนราษฎร เรื่องให้ผู้มีชื่ออยู่ในลำดับถัดไปในบัญชีรายชื่อของพรรคการเมืองเลื่อนขึ้นมาเป็น ส.ส.แทนตำแหน่งที่ว่าง ลงวันที่ 18 ก.พ.2565

โดย น.ส.จิราพรได้รับการเลื่อนขึ้นมาเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแทนนายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ที่ได้ลาออกจากตำแหน่ง ส.ส.หลังจาการอภิปรายแบบไม่ลงมติตามมาตรา 152 ของรัฐธรรมนูญเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' ขนขุนพลเศรษฐกิจ พปชร.ร่ายยิบนโยบายโค้งสุดท้าย

'บิ๊กป้อม' ควงดรีมทีมเศรษฐกิจ สรุปนโยบาย พปชร.โค้งสุดท้าย ลั่นถ้าเป็นรัฐบาลทำทันทีทุกอย่าง ชูยุติความขัดแย้งช่วงวัย ไม่มีลงถนน บริหารประเทศแบบไม่ชะงัก ขุนพล พปชร.พาเหรดแจงยิบนโยบาย

3 ส.ส.ใหม่ รายงานตัว ช่วงปิดสมัยประชุมรัฐสภา ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้

สำนักงานเลขาธิการสภาฯ รับรายงานตัว ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่ได้รับการเลื่อนลำดับมาแทนตำแหน่งที่ว่าง จำนวน 3 คน ได้แก่ นายราเมศ รัตนะเชวง ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรค ประชาธิปัตย์

'พิชัย' ท้า 'มิ่งขวัญ' ถ้าลดราคาน้ำมันได้จริงต้องทำตอนนี้เลย โวลั่นพท.แลนด์สไลด์ แก้ปัญหาได้แน่

'พิชัย'โต้ 'มิ่งขวัญ' ถ้าลดราคาน้ำมันได้จริง ต้องทำตอนนี้เลย ไม่ต้องออกนโยบายหาเสียง แนะ ศึกษาให้รอบคอบ อย่าโม้แต่ทำไม่ได้ โวลั่น พท.แลนด์สไลด์เมื่อไหร่ แก้ปัญหาได้แน่