ยกกรณี 'ยูเครน' แก้ผ้าสื่อ-ไอโอนักล่าอาณานิคม!

ประธานาธิบดีโวโลดิมีร์ เซเลนสกี ของยูเครน แถลงที่กรุงเคียฟ เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2565 (Photo by Handout / UKRAINE PRESIDENCY / AFP)

26 ก.พ.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า กรณียูเครน ทำให้คนไทยได้เห็นธาตุแท้ของคนบางกลุ่มบางพวกที่เผยตัว ว่าเป็นสมุนบริวาร หรือกระบอกเสียงของนักล่าอาณานิคมอย่างชัดเจนที่สุด

คนพวกนี้เวลานาโต้และยูเครน ติดตั้งขีปนาวุธจ่อหัวรัสเซีย และจะรุมกินโต๊ะรัสเซีย ก็ทำเป็นปิดปากเงียบ

แต่ครั้นรัสเซียตอบโต้เพื่อความมั่นคงของเขา ก็ประสานเสียงเห่าหอน ร่วมกับสื่อและไอโอของนักล่าอาณานิคม อย่างล่อนจ้อน

คนไทยทั้งประเทศจึงเห็นเบื้องลึกเบื้องลับได้ชัดเจนขึ้นว่า พวกข้าทาสบริวารเหล่านี้ มีนายทาสที่แท้จริงก็คือนักล่าอาณานิคม!!!

พี่น้องประชาชนชาวไทยผู้รักชาติทั้งหลาย กรณีของยูเครนจะทำให้ชาวไทยตาสว่างขึ้นว่าใครเป็นมิตร ใครเป็นศัตรูใครเป็นนักล่าอาณานิคมและใครเป็นข้าทาส.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การแย่งชิงอำนาจระหว่าง 'เซเลนสกี' กับผู้บัญชาการทหารสูงสุด

ข่าวลือกำลังปั่นป่วน - โวโลดิมีร์ ซาเลนสกี-ประธานาธิบดียูเครน ต้องการขับ วาเลรี ซาลุซนี-ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองทัพยูเครนให้

'กต.' รอ 'สมช.' ตรวจปมนักร้องวง Bi-2 ก่อนเคาะตามที่รัสเซียร้องขอ!

'รมว.กต.' เผย สมช.อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีรัฐบาลรัสเซียร้องขอให้ไทยส่งตัวสมาชิกวงร็อก Bi-2 กลับประเทศ ชี้มีกฎหมายระหว่างประเทศอยู่แล้ว หากไม่พบความผิดส่งตัวกลับไม่ได้

กรณีเครื่องบินทหารตก มีเชลยศึกชาวยูเครนอยู่บนเครื่องจริงหรือไม่?

ตามรายงานของมอสโก เครื่องบินขนส่งทางทหารของรัสเซียประสบอุบัติเหตุ กล่าวกันว่าเชลยศึกชาวยูเครนหลายสิบคนเสียชีวิตแล้ว แต่ทางเคี