ยกกรณี 'ยูเครน' แก้ผ้าสื่อ-ไอโอนักล่าอาณานิคม!

ประธานาธิบดีโวโลดิมีร์ เซเลนสกี ของยูเครน แถลงที่กรุงเคียฟ เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2565 (Photo by Handout / UKRAINE PRESIDENCY / AFP)

26 ก.พ.2565 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า กรณียูเครน ทำให้คนไทยได้เห็นธาตุแท้ของคนบางกลุ่มบางพวกที่เผยตัว ว่าเป็นสมุนบริวาร หรือกระบอกเสียงของนักล่าอาณานิคมอย่างชัดเจนที่สุด

คนพวกนี้เวลานาโต้และยูเครน ติดตั้งขีปนาวุธจ่อหัวรัสเซีย และจะรุมกินโต๊ะรัสเซีย ก็ทำเป็นปิดปากเงียบ

แต่ครั้นรัสเซียตอบโต้เพื่อความมั่นคงของเขา ก็ประสานเสียงเห่าหอน ร่วมกับสื่อและไอโอของนักล่าอาณานิคม อย่างล่อนจ้อน

คนไทยทั้งประเทศจึงเห็นเบื้องลึกเบื้องลับได้ชัดเจนขึ้นว่า พวกข้าทาสบริวารเหล่านี้ มีนายทาสที่แท้จริงก็คือนักล่าอาณานิคม!!!

พี่น้องประชาชนชาวไทยผู้รักชาติทั้งหลาย กรณีของยูเครนจะทำให้ชาวไทยตาสว่างขึ้นว่าใครเป็นมิตร ใครเป็นศัตรูใครเป็นนักล่าอาณานิคมและใครเป็นข้าทาส.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอซีเอ' อนุญาตนักกีฬารัสเซีย-เบลารุส ลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับชาติในเอเชีย

สภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย หรือโอซีเอ ยืนยันอนุญาตให้นักกีฬาชาวรัสเซีย และเบลารุส เข้าร่วมการแข่งขันทุกทัวร์นาเมนต์ในทวีปเอเชียได้ หลังจากก่อนหน้านี้ทั้งหมดไม่สามารถเข้าร่วมมหกรรมกีฬาต่างๆ ในทวีปยุโรปได้เนื่องจากปัญหาด้านการเมือง

ต่างชาติซื้อห้องชุดในไทยพุ่ง Q3 โต 62% 'จีน' นำโด่งเป็นผู้ซื้อหลัก

- ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รายงานสถานการณ์การโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดของคนต่างชาติในไตรมาส 3 ปี 2565 เพิ่มขึ้น 62.9% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน และเมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้าเพิ่มขึ้น 23.1% โดยเป็นการเพิ่มขึ้นต่อเนื่องติดต่อกันมา 4 ไตรมาสแล้วนับตั้งแต่ไตรมาส 4 ปี