
13 ก.พ. 2569 – นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ดรามา แพ้นับใหม่
ยังไม่ยอมจบ ยังไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ ประท้วงให้นับใหม่ แรกๆ ก็เฉพาะเขต หนักเข้าจะเลือกตั้งใหม่ทั้งประเทศ มากไปไหม หัดมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ
โพลที่พรรคตัวเองทำ กวาด 300 มันเป็นโพลมโน เป็นเอ็กโคแชมเบอร์ สมัยโบราณหน่อยก็ตระโกนในโอ่ง สมัยนี้ ต้องตระโกนในห้องแชมเบอร์ เท่ดี กระหยิ่มยิ้มย่อง ชนะขาดลอยแน่
หารู้ไม่ นักการเมืองไม่เข้าใจอารมณ์ นักการเมืองไม่รู้จักคนไทยดีพอ งมโข่งแต่ตำราฝรั่ง เปลี่ยน เราต้องเปลี่ยนสังคมไทยเป็นสังคมอนุรักษ์ ชอบของเก่า ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ยิ่งปรู๊ดปร๊าดแพล็บเดียวเราก็ตาย ยิ่งเสี่ยงมากยิ่งไม่เอา ช้าแต่ชัวร์
เลือกตั้งครั้งนี้ ทุกพรรคตกใจหมด ผลเกินคาดหมาย ตั้งรับไม่ทัน กลเม็ดที่คิดว่าใช่ ไม่เวิร์ก ซื้อใจคนไทยไม่ได้ สงครามบอกให้เรารู้ความจริง พรรคใดอยู่ข้างคนไทย พรรคใดใจเอนเอียงต่างชาติ ใครไม่รักษาผลประโยชน์ชาติ
คนไทยคลั่งชาติครับ ไม่ยอมเสียดินแดนแม้ตารางนิ้วเดียว สามทหารเสือของนายกฯหนูซื้อใจได้ นี่คือความจริง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'จตุพร' เชื่อ 'ภท.-กธ.' ยืนเด่นตั้งรัฐบาล ดึง พท.หรือพรรคเล็ก 30 เสียงเข้าร่วม
'จตุพร' ย้ำปัจจัยรอบด้าน เชื่อ ภท-กธ.จับมือแน่นตั้งรัฐบาลดึง พท.หรือพรรคเล็ก 30 เสียงเข้าร่วม ดันตั้งดรีมทีมโชว์แก้เศรษฐกิจ-ปราบคอร์รัปชัน ชี้สัญญาณข่าวปั่นต้องประเมินเป็นตอนๆ
เปิดเบื้องลึก! 'ภท.' ชิงเปิดตัว 'พรรคเล็ก' ร่วมรัฐบาล
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเรื่อง "ภูมิใจไทย ชิงเปิดตัวพรรคเล็ก" โดยระบุว่า
'ปชน.' ผิดหวัง! กกต. ไม่สั่งนับคะแนนใหม่ 'ชลบุรี เขต 1'
'ปชน.' ผิดหวัง กกต. ไม่มีมติให้นับคะแนนใหม่ 'ชลบุรี เขต 1' ให้ปชช.สิ้นสงสัย บี้เผยแพร่แบบขีดคะแนน-รายงานผลนับรายหน่วย
ขนลุก! ว่าที่ สส.พรรคส้ม ยกบทเรียน 2 ประเทศในอาเซียน 'เลือกตั้งสกปรก' จุดชนวนการชุมนุมใหญ่
นายเสกสิทธิ์ แย้มสงวนศักดิ์ ว่าที่ สส.กทม. พรรคประชาชน อดีตนักกิจกรรมม็อบสามนิ้วต่อต้านสถาบัน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การเลือกตั้ง "สกปรก" ในหลายกรณี เคยเป็นตัวจุดชนวนของการเปลี่ยนผ่าน และการปฏิรูปการเลือกตั้งที่เป็นธรรม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กกต.มีมติไม่นับคะแนนใหม่ เลือกตั้ง สส. เขต 1 ชลบุรี
กกต. แถลงหลังประชุมเกือบ 5 ชั่วโมง ชี้คำร้องเขต 1 ชลบุรีมีแต่ข้อกล่าวอ้าง ไม่พบหลักฐานบ่งชี้นับคะแนนผิดพลาด สั่งนับใหม่ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ย้ำใช้เวลาไต่สวน 2 วัน กฎหมายให้ 60 วันรับรอง ส.ส. ไม่ได้ล่าช้า พร้อมยืนหยัดทำตามหลัก
ประกาศิต 'เสี่ยหนู' สั่งลูกพรรคภูมิใจไทย ห้ามตั้งก๊กแบ่งก๊วน มีมุ้งเดียวคือ 'มุ้งอนุทิน'
"อนุทิน" บอกประชุม ว่าที่ 193 สส. ภท. เรียบร้อยดี สั่งห้ามมีมุ้ง-ก๊วน ต้องรักษาอัตลักษณ์-เอกภาพหนึ่งเดียวคือ"มุ้งอนุทิน" เตือนเคลียร์เรื่องหุ้น-สัมปทาน หวั่นตกม้าตาย- ตายน้ำตื้น ยันเดินหน้าทันทีคนละครึ่งเฟส 2 ส่วนเรื่องตั้งรัฐบาลยังไม่ต่อรองเก้าอี้ รมต. รอตัวเลขสุดท้าย ยันฟังเสียงประชาชนเอาพรรคทุนเทาร่วมหรือไม่

