ยิงดับ 2 ศพกลางสวนสาธารณะแอลเอ

เอพีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ศพ และบาดเจ็บอย่างน้อย 5 ราย หลังมีเสียงปืนปะทุขึ้นในสวนสาธารณะที่นครลอสแองเจลิสเมื่อวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นสถานที่กำลังมีการจัดงานแสดงยานยนต์

          สำนักงานตำรวจนครลอสแองเจลิสระบุว่า เกิดเหตุยิงกันเมื่อเวลาราว 15.50 น. ที่สวนสาธารณะเพ็กพาร์กในย่านซานเปโดร หลังจากนั้นทวีตข้อความระบุว่าไม่ใช่การกราดยิง ตำรวจแถลงข่าวเพิ่มเติมว่า มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตที่สนามเบสบอล แต่ไม่ได้ระบุตัวผู้ตกเป็นเหยื่อกระสุน ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ที่ถูกยิงหลายคนที่สนามเบสบอล และขณะที่แถลงข่าวอยู่นี้สถานการณ์ยังไม่ยุติ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พม. ช่วย ด.ช.วัย 14 ปี ทำบัตรประชาชน ติดตามซ่อมบ้านผู้ประสบเหตุ กราดยิงหนองบัวลำภู

นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2565 ที่เกิดเหตุความรุนแรงในพื้นที่ตำบลอุทัยสวรรค์ อำเภอนากลาง

ใจหาย! จนท.เข้าทำความสะอาดห้องเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหนองบัวลำภู

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chaisiri Butayo ได้โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันทำความสะอาดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู พร้อมระบุข้อความว่า "พี่มาทำความสะอาดห้องเรียน ให้แล้วนะครับ เทวดาตัวน้อย

ทบ. ผวาเหตุกราดยิง เข้มงวดกำลังพลใช้ปืน ตรวจสุขภาพจิตทหาร ต้องดูแลใกล้ชิด

พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบ (ผบ.ทบ.) กล่าวถึงนโยบายการควบคุมอาวุธปืนว่า การปฏิบัติราชการสนามจะใช้ปืนหลวง ไม่สามารถนำมาใช้ในสาธารณะได้อยู่แล้ว เมื่อสิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่ก็ต้องเข้าคลัง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ในการดูแลอยู่