‘พัลโทรว์’ ขึ้นศาลคดีเล่นสกีชนคนบาดเจ็บ

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ขึ้นศาลในรัฐยูทาห์ทางตะวันตกของสหรัฐเมื่อวันอังคาร ซึ่งเธอถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายจากหมอสายตาที่เกษียณแล้วจากอุบัติเหตุขณะเล่นสกีเมื่อ 7 ปีก่อน

          เอเอฟพีรายงานว่า ทนายความของเทอร์รี แซนเดอร์สัน กล่าวว่า การชนครั้งนั้นที่เกิดขึ้นบนทางลาดของเดียร์วัลเลย์ สร้างความเสียหายให้กับลูกความของเขา 3.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

          ดารานำหญิงจากภาพยนตร์เรื่อง Shakespeare in Love ตัดสินใจฟ้องกลับ สตีเวน โอเวนส์ ทนายความของพัลโทรว์บอกกับศาลปาร์กซิตีเมื่อวันอังคารว่า แซนเดอร์สันหมกมุ่นอยู่กับการฟ้องร้อง และคดีนี้เป็นการกล่าวอ้างอันไร้มูลเหตุและเป็นเท็จ เหตุการณ์ครั้งนั้นเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ที่เดียร์วัลเลย์สกี รีสอร์ตระดับหรูหราในเทือกเขาร็อกกี

          แซนเดอร์สันอ้างว่าพัลโทรว์เล่นสกีชนเขาจากด้านหลังแล้วหายตัวไป ทิ้งให้เขาหมดสตินอนจมกองหิมะ ซี่โครงหัก 4 ซี่ และสมองได้รับความเสียหายอย่างถาวร ขณะที่พัลโทรว์กล่าวว่า แซนเดอร์สันเป็นฝ่ายเล่นสกีชนเธอจากด้านหลัง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบนซ์ เดม่อน' ขึ้นศาล ให้การปฏิเสธทำเว็บพนันออนไลน์

ที่ห้องเวรชี้ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเวลา 09.30 น. ศาลนัดสอบคำให้การจำเลย คดีเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 หมายเลขคดีดำ อ.1140/2566 ที่พนักงานอัยการสำนักงานพิเศษ 4

'จอห์นนี่ เดปป์' กับภารกิจสายลับสุดป่วน

เตรียมพบกับความฮาฉบับสายลับของ จอห์นนี่ เดปป์ กับปฏิบัติการล่าขุมทรัพย์ระดับชาติมูลค่าหลายพันล้านที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย อัดแน่นไปด้วยแผนการเหนือชั้น ตะลุยไปกับภารกิจตื่นเต้นวัดใจ ชนิดที่ป่วนจนหนวดต้องกระดิกใน มอร์เดอไค สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก ภาพยนตร์แอคชั่นสุดฮา ที่มาพร้อมทีมนักแสดงแถวหน้าแห่งฮอลลีวูด กวินเนธ พัลโทรว์, ยวน แมคเกรเกอร์, พอล เบททานีย์ และโอลิเวยีย มุนน์

'สุเทพ' พร้อมขึ้นศาล! ฟังคำพิพากษาชี้ชะตา 20 ก.ย.

ในวันที่ 20 ก.ย.นี้ เวลา 09.00 น. ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง (อม.) สนามหลวง นัดอ่านคำพิพากษาในคดีหมายเลขดำ อม.22/2565 ที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ