'พิมพ์มาดา' ยอมจบ! หลังเพจข่าวเจ้าปัญหาออกมาขอโทษ

อยู่เฉยไม่ไหว พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ออกมาฟาดแรง หลังมีเพจลงข่าวมั่วทำให้คนอ่านเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นเมียน้อย  โดยพิมพ์ได้นำภาพจากเพจข่าวเจ้าปัญหามาโพสต์ในอินสตาแกรม  พร้อมระบุข้อความว่า

“คิดอยู่นานเลยว่าจะจัดการกับสถาณการณ์นี้ยังงัย พิมพ์อยู่วงการบันเทิงมามากกว่า 20 ปี ค่อนข้างรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เราควรวางตัวแบบไหนเพื่อให้เป็นที่รัก และ เคารพ กับทุกๆ ฝ่าย แต่สื่อนี้ทำพิมพ์เดือดจริงๆ ค่ะ ไม่ทราบว่าใช้ข้อมูลจากไหนมาพาดหัวข่าวแบบนี้ ผิดตั้งแต่การใช้คำ ผิดที่ไม่ศึกษาหาข้อมูล ผิดที่ใช้ข้อความดูถูกผู้หญิงคนนึงที่ใช้ชีวิตแบบระมัดระวัง และมีสติมาตลอด ดูถูกกันด้วยข้อความชุ่ยๆแบบนี้ได้ยังงัย เลื่อนดูจะเห็นว่ามันสร้างข้อสงสัยให้คนที่อ่านว่า สรุปเป็น “เมียน้อย” ? มันไม่ใกล้เคียงด้วยซ้ำ

ความสัมพันธ์พิมพ์ กับ ฟาง เป็นแบบไหน ขอให้มันออกมาจากปากเราเอง ไม่ใช่รู้นั่นนิดนี่หน่อยแล้วเอามาแต่งเรื่อง เพื่อต้องการคนคลิกเข้าไปอ่าน มันทุเรศจริงๆ ค่ะ ถึงแม้ว่าคุณจะขอโทษและแสดงความเสียใจต่างๆ มากมาย และลบโพสต์ไปแล้วและที่สำคัญโยนความผิดให้เด็กฝึกงานตามที่ส่งมา สุดท้ายมันคือความรับผิดชอบของเจ้าของเพจนี้ค่ะ พิมพ์ได้แวะไปปรึกษาทนายนิด้า ได้รับการเตือนสติเบาๆ ว่าเราอยู่กับเรื่องนี้ได้มั๊ย ปล่อยผ่านได้มั๊ย? พิมพ์ตอบเลยว่าได้ เพราะเค้ารู้ว่าเค้าผิดและเค้าขอโทษ และพร้อมจะทำให้พิมพ์สบายใจ พิมพ์จบค่ะ ไม่ใช่คนเจ้าคิดเจ้าแค้น

แต่เสียใจที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคนวงการบันเทิงถี่จนน่าตกใจ ถ้าทางเพจนี้มาอ่านพิมพ์จะไม่เรียกร้องว่าต้องทำอะไรนะคะ ทุกอย่างจบลงในโพสนี้ #เพจชื่อเฉียบ @chearbeveryday อันไหนไม่รู้แน่ชัด ถ้ายังสื่อสารข่าวแบบนี้ขอให้พระลงโทษอย่างหนัก  @nidalawyer ขอบคุณสำหรับสติค่ะ

และล่าสุดทางพิมพ์ได้มาโพสต์ข้อความอีกครั้งแจ้งว่า “สืบเนื่องจากเหตุการณ์เมื่อวานทางเพจ “เฉียบ” ได้โพสต์ขอโทษพิมพ์แล้วนะคะ พิมพ์จบค่ะ แต่อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก เพราะเค้าอาจจะไม่ใจดีแบบพิมพ์ พิมพ์ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมานะคะ พิมพ์อ่านทุกข้อความเลยค่ะ ดีใจที่เราร่วมกันทำอะไรเพื่อความถูกต้องค่ะ  #ไม่เฉียบเลยเนอะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หญิง ธนิจจิญญา' เคลียร์ด่วน หลังเจอข่าวมั่วซุ่มแต่งงาน

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไทย เพื่อไปมีผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายปี ล่าสุด หญิง-ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวซุ่มแต่งงานที่มาเลเซียมาแล้วถึง 3 ปี