'ประวิตร' ตีมึนไม่ตอบกลยุทธ์ 'รักตู่อยู่กับป้อม'

'บิ๊กป้อม' อารมณ์ดี แต่ตีมึนไม่ตอบ ส.ส.ใต้ชูกลยุทธ์ 'รักตู่อยู่กับป้อม' พร้อมเมินคำถาม 'นิพิฏฐ์' จ่อย้ายซบ พปชร.

30 พ.ย.2565 - ภายหลังจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการเปิดงาน Thailand smart city expro 2022 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สื่อมวลชนได้เตรียมสัมภาษณ์ พล.อ.ประวิตร บริเวณด้านหน้า ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ได้นั่งรถกอล์ฟมากับนายชัยวุฒิ ธนาคมมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ซึ่งทันทีที่เจอกับสื่อมวลชน พล.อ. ประวิตรได้พูดถึงงานว่าเรามาดูเมืองอัจฉริยะ เป็นนโยบายที่ทำเพื่อลดความเหลื่อมล้ำ ซึ่งเป็นนโยบายหลักของรัฐบาล ที่จะพยายามทำให้ดีที่สุด

ทั้งนี้ สื่อมวลชนพยายามสอบถามถึงกรณีกระแสข่าวนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) จะย้ายมาพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จะทำให้เสียงภาคใต้ดีขึ้นหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถาม รวมถึงประเด็น ที่ ส.ส. พลังประชารัฐภาคใต้ ชูกลยุทธ์หาเสียง "รักตู่ อยู่กับป้อม" สบายใจขึ้นหรือไม่ พลเอกประวิตร ไม่ตอบคำถามเช่นกัน และเดินขึ้นรถทันที

จากนั้นสื่อมวลชนได้แซว พล.อ.ประวิตร หลังพยายามสอบถามประเด็นการเมืองแล้วไม่ตอบ โดยบอกให้ พล.อ ประวิตรยิ้มให้ เพื่อเช็กอารมณ์ ซึ่ง พล.อ.ประวิตรก็หันมายิ้มอย่างอารมณ์ดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โต๊ะจีน- ดินเนอร์ทอล์ก คืนเดียว เงินเข้าเร็ว “ป้อม”แก้มปริ 510 ล้าน

เมื่อ ปี่กลองเลือกตั้งเริ่มดังระรัวขึ้นเรื่อยๆ บนการคาดหมายกันว่า เมื่อ กติกาเลือกตั้งทุกอย่างเรียบร้อย พลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรีอาจยุบสภา ฯ ตามมา

'บิ๊กป้อม' กระชุ่มกระชวย เห็นลูกๆกลับบ้านเกือบครบแล้ว หวังพากลับทำเนียบอีกครั้ง

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคว่า เป็นการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค