เบนซ์ สตาร์แฟลก รุกจัดงาน Star Flag SUV Festival ตลอดเดือนกันยายน

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ตลาดรถยนต์ที่กลับมาคึกคัก โดยเฉพาะในกลุ่ม SUV ส่งผลทำให้ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมา เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังคงรักษาแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง โดยรถยนต์ในกลุ่มพรีเมียม SUV เป็นเซกเมนต์ที่ทำยอดจำหน่ายสูงสุด หรือประมาณ 25% ของยอดจำหน่ายทั้งหมด ขณะที่รุ่นสุดฮอตครองใจลูกค้าตลอดกาลยังคงเป็น Mercedes-Benz GLC 220d    ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเหนือระดับและระบบความปลอดภัยระดับพรีเมียม โดยเฉพาะเทคโนโลยีความปลอดภัยระบบ Blind Spot Assist ที่จะช่วยเตือนเมื่อมีรถมาข้างๆ หรือมุมอับสายตา ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารอุ่นใจ ในระบบความปลอดภัยได้อย่างไร้ข้อกังวลตลอดการเดินทาง​ ซึ่งที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก มีรถรุ่นนี้พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าที่สนใจทันที

เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังคงนโยบาย Best Deal Guarantee เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า ด้วยคุณภาพมาตรฐานการให้บริการ ทั้งด้านงานขาย และบริการหลังการขาย รวมถึงการยกระดับงานบริหารลูกค้าสัมพันธ์ และงานบริหาร  สต๊อกรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างต่อเนื่อง จากสถิติยอดขาย 8 เดือนแรก ที่เรายังคงยืนหนึ่งเป็นแชมป์ในด้านยอดจำหนาย ก็เชื่อว่าในช่วง 4 เดือนสุดท้ายนี้ และยอดรวมตลอดทั้งปี เบนซ์ สตาร์แฟลก   จะสามารถสร้างประวัติศาสตร์ เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) ที่ครองแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่งได้อย่างยาวนาน ต่อเนื่อง 8 ปี ซ้อน

 

เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ที่ต้องการรถยนต์เอนกประสงค์ ที่มีความหรูหรา สะดวกสบาย เป็นเพื่อนแท้ เพิ่มความอุ่นใจในการเดินทางทั้งไปทำงานในเมือง และพาครอบครัวเดินทางท่องเที่ยวข้ามจังหวัดในวันหยุดได้อย่างรื่นรมย์ เบนซ์ สตาร์แฟลก ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย Star Flag SUV Festival ที่โชว์รูม ถนนวิภาวดี ตลอดเดือนกันยายน โดยนำรถพรีเมียม SUV รุ่นฮอต มาให้ลูกค้าได้สัมผัสอาทิ Mercedes-Benz GLC220 d AMG Dynamic Mercedes-Benz, GLC 300e AMG Dynamic Mercedes-AMG, GLC 43 4MATIC Coupe ภายใต้คอนเซปต์ “ตามหา SUV รุ่นที่ใช่ ไปที่ไหนก็ตอบโจทย์” พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ! จองและออกรถ SUV ทุกรุ่น ภายในวันที่ 1-30 กันยายน 2565 ลุ้นรับบัตรน้ำมันรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท* และรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม Exclusive SUV Driving Event   

 

เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าตลอดงาน อาทิ เลือกดาวน์ 0%* หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 6 ปี* หรือ MBSP Extra Guarantee Package นาน 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง* หรือ ประกันชั้น 1 นานสูงสุด 5 ปี* รุ่นรถและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด* ทั้งนี้ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรทางการเงิน เบนซ์ สตาร์แฟลก สามารถช่วยให้ลูกค้าออกรถได้ง่าย อนุมัติไว โดยรู้ผลภายใน 3 นาที เท่านั้น  


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MICHELIN PASSION EXPERIENCE 2022 เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ

หลังจากหยุดจัดงานไปสองปีเต็มเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ล่าสุด ‘มิชลิน แพสชั่น เอ็กซ์พีเรียนซ์’ งานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

เปิดตัว The New Audi Q5 Sportback 55 TFSI e และ Audi Q5 55 TFSI e

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในฐานะผู้นำยานยนต์พรีเมียมไฟฟ้า 100% ด้วยยอดส่งมอบลูกค้าสูงสุดถึงกว่า 160,000 คันทั่วโลก

ฟอร์ด มัสแตง ใหม่ ระบบควบคุมดิจิทัลอัจฉริยะ เครื่องยนต์ทรงพลัง

ฟอร์ดเรียกเสียงฮือฮาจากคอรถสปอร์ตทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการเผยโฉม ฟอร์ด มัสแตง ใหม่ รถสปอร์ตเจเนอเรชันที่ 7 ที่โดดเด่นและเร้าใจที่สุด