มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัด ‘M FANS TRACK DAY’

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance (M Dealer) อย่างเป็นทางการ จัดทริปประเดิมความมันส์ ‘M FANS TRACK DAY’ นำลูกค้าไปทดลองขับยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance ถึงสนามแข่งรถ แก่งกระจานเซอร์กิต จังหวัดเพชรบุรี

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “งานนี้นับเป็นกิจกรรมแรก หลังจากจากที่ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ได้รับความไว้วางใจจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย แต่งตั้งให้เป็น M Dealer อย่างเป็นทางการ โดยจัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance ทดลองขับและสัมผัสสมรรถนะที่แท้จริงบนสนามแข่ง พร้อมศึกษาเทคนิคการขับรถบนสนามแข่ง จากผู้ฝึกขับระดับมืออาชีพ อยากเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบยนตรกรรมพลังแรง ให้เข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูม ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ บนถนนพระรามที่ 4 และแฟลกชิปโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์”

บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M มีต้นกำเนิดมาจากสนามแข่ง โดยในอดีต กติกาการแข่งรถยนต์บางรุ่น ระบุว่ารถแข่งรุ่นดังกล่าว ต้องได้รับการผลิตเพื่อจำหน่าย ในจำนวนไม่ต่ำกว่าที่ผู้จัดกำหนด (มักเป็นหลักร้อยหรือพันคัน ต่างกันไปในแต่ละรุ่น) ทาง บีเอ็มดับเบิลยู จึงให้แผนก M (M Division) ซึ่งส่งรถยนต์ลงแข่งทัวริงคาร์ในช่วงนั้น ผลิตรถยนต์ที่มีสเปกใกล้เคียงกับรถที่ใช้แข่ง และติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ให้เหมาะกับการใช้งานบนถนน ผลลัพธ์คือ รถสปอร์ตเปี่ยมสมรรถนะ ราวกับเป็น ‘รถแข่งในคราบรถถนน’ ถูกอกถูกใจลูกค้าที่ชื่นชอบความแรง และกลายเป็นรถยนต์ระดับตำนานที่มีสาวกอยู่ทั่วโลก

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป นำยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance ที่มาพร้อมสมรรถนะสุดเร้าใจ มาให้ลูกค้าได้สัมผัสกัน 4 รุ่น นำโดยรุ่น M4 Competition Coupe ที่มีกำลังสูงถึง 510 แรงม้า, X4M Competition, Z4M40i และ M340i xDrive มาให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ได้สัมผัสสมรรถนะและคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ แบ่งเป็นหลายสถานี ที่ช่วยให้รับรู้ถึงสมรรถนะและศักยภาพในด้านต่างๆ ของรถอย่างชัดเจน พร้อมให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว โดยผู้ฝึกขับระดับมืออาชีพ

 

จากกิจกรรมดังกล่าว มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสกับ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ได้ที่ ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ บนถนนพระรามที่ 4 และแฟลกชิปโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AION รับออเดอร์รุ่น AION ES กว่า 850 คัน รถไฟฟ้า 100% เพื่อการขนส่งสาธารณะ ในงาน Motor Expo 2023

“ไอออน ออโตโมบิล เซลส์ (ประเทศไทย)” มาแรงแซงโค้ง เปิดรับออเดอร์ใหญ่ รุ่น AION ES Model รถยนต์นั่ง 4 ประตู (ซีดาน) รถไฟฟ้า 100%

ฟอร์ด เรนเจอร์ สร้างประวัติศาสตร์คว้ารางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมครั้งที่ 3 ในยุโรป

ฟอร์ด เรนเจอร์ สร้างสถิติครั้งใหม่ในยุโรปโดยคว้ารางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี (International Pick-up Award - IPUA) เป็นครั้งที่ 3

MOTOR EXPO 2023 รวมยานยนต์ 40 แบรนด์ จักรยานยนต์ 23 แบรนด์ อวดโฉมแบบจัดเต็ม

“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” รถ เรือ อากาศยาน เปิดฉากยิ่งใหญ่ ตื่นตาตื่นใจกับรถต้นแบบ รถรุ่นล่าสุด 40 แบรนด์ จักรยานยนต์ 23 แบรนด์

โตโยต้า เปิดตัว “ALL NEW HILUX CHAMP” รถกระบะท้ายเรียบพร้อมดัดแปลง

มร.มาซาฮิโกะ มาเอดะ เจ้าหน้าที่บริหารภูมิภาคเอเชีย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ มร.โยชิกิ โคนิชิ