นิสสัน เดินสายจัดโรดโชว์ทั่วประเทศ นำ “นิสสัน เซเรน่า และ นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ใหม่” มาโชว์ตัว สานต่อกระแสความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังเปิดตัว ซึ่งถือเป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นใหม่ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างมาก จนได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทเอ็มพีวี ไฮบริด (The Best MPV HEV Award) จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมา
นิสสัน เซเรน่า และนิสสัน เซเรน่า อีพาวเวอร์ ใหม่ เป็นรถยนต์ MPV ในคอนเซ็ปต์ “Big. Easy. Fun” ที่พร้อมมอบ “ความสนุกที่ใช่ ความสบายที่ชอบ” ให้แก่ครอบครัวนักเดินทางที่ต้องการประสบการณ์ประทับใจในทุกการเดินทาง ด้วยดีไซน์สะดุดตา Big ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบาย มีทางเดินตรงกลางให้ความสะดวกสำหรับผู้โดยสารทุกที่นั่ง กระจกบานใหญ่รอบคันให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด Easy ด้วยประตูสไลด์อัตโนมัติพร้อมระบบแฮนด์ฟรี ช่วยให้เข้าออกจากรถได้สะดวกแม้ในขณะที่มือไม่ว่าง และ ยังเป็นรถ MPV รุ่นเดียวในตลาดที่มีฝาท้ายอเนกประสงค์ (Dual Back Door) น้ำหนักเบา จึงเปิดได้ง่ายทั้งแบบเต็มบาน หรือครึ่งบาน และ Fun สนุกได้เต็มที่กับอิสระในการปรับที่เบาะที่นั่งภายในรถได้ถึง 13 รูปแบบรองรับทุกการใช้งานและบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่
โดยกิจกรรมโรดโชว์จะเปิดโอกาสให้ลูกค้า และผู้ที่สนใจได้สัมผัส และทดลองขับนิสสัน เซเรน่า และนิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ รถยนต์อเนกประสงค์ หรือ MPV แบบ 7 ที่นั่ง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมาย ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ และภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ร่วมสนุก อาทิ กิจกรรมแข่งเกม เพื่อชิงของรางวัล อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีสุดพิเศษเพื่อสร้างความสุข ความสนุกสนาน ให้กับลูกค้าแบบเต็มที่
โดยนิสสันมีกำหนดการจัดโรดโชว์ทั่วประเทศ ดังนี้
11-19 เมษายน 2568 นิสสัน เฟสติวัล งานประจำปี จังหวัดชลบุรี
21-27 เมษายน 2568 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
8-14 พฤษภาคม 2568 เซ็นทรัล พิษณุโลก
21-26 พฤษภาคม 2568 เซ็นทรัล สุราษฎ์ธานี
28 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2568 เซ็นทรัล เวสต์เกต
29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2568 เมกาบางนา
9-15 มิถุนายน 2568 เซ็นทรัล ขอนแก่น
12-18 มิถุนายน 2568 เซ็นทรัล พระราม 2
18-22 มิถุนายน 2568 แฟชั่น ไอส์แลนด์
12-18 สิงหาคม 2568 เซ็นทรัล เชียงใหม่
22-31 สิงหาคม 2568 งาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล ที่ ไบเทค บางนา
27 สิงหาคม – 2 กันยายน 2568 เซ็นทรัล อุดรธานี
9-15 ตุลาคม 2568 เซ็นทรัล เชียงราย
1-9 พฤศจิกายน 2568 เซ็นทรัล ลำปาง
18-24 พฤศจิกายน 2568 เซ็นทรัล อุบลราชธานี
25 พฤศจิกายน – 7 ธันวาคม 2568 งานมหกรรมยานยนต์ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
8-14 กุมภาพันธ์ 2569 เซ็นทรัล ภูเก็ต
18-24 กุมภาพันธ์ 2569 เซ็นทรัล ชลบุรี
23 มีนาคม – 5 เมษายน 2569 งานมอเตอร์โชว์ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นิสสัน พร้อมเปิดตัวพรีเมียมเอสยูวี มอเตอร์เอ็กซ์โป 2025
นิสสัน ประเทศไทย พร้อมสร้างความตื่นเต้นในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2025 ด้วยการเปิดตัวรถพรีเมียมเอสยูวี ที่จะเปิดมิติใหม่ของ
"Funtast(e)tic" เส้นทางชุมพร-สงขลา กว่า 1,200 กม.กับนิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์
นิสสัน จัดทริปพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่รถยนต์ขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า 100% และความสบายสไตล์ห้องนั่งเล่นเคลื่อนที่พร้อมอรรถประโยชน์ของนิสสัน
นิสสันฉลองเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ
นิสสัน ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จในการเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ ณ โรงงานนิสสัน จังหวัดสมุทรปราการ
นิสสัน ส่งมอบรถนิสสัน นาวารา ให้สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
นิสสัน ประเทศไทย นำโดย ทาคาอากิ ยานางิ รองประธานอาวุโส พร้อมด้วย สุวรรณา วัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ สยามนิสสัน
นิสสัน ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
จากสถานการณ์ฝนตกหนัก และน้ำท่วมในหลายพื้นที่ในประเทศไทย นิสสัน ประเทศไทย ได้เปิดตัวโครงการพิเศษ “Nissan Cares
นิสสันร่วมพัฒนาทักษะเยาวชน บริจาคเครื่องยนต์ อี-พาวเวอร์ เพื่อการศึกษา
นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย และกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน


