ฮุนได รุกหนัก เปิดโชว์รูมเพิ่ม เตรียมพร้อมขยายฐานลูกค้า

ฮุนได

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศการเปิดโชว์รูมใหม่พร้อมให้บริการในเดือนมีนาคม นี้ จำนวน 3 แห่งและมีแผนจะเปิดโชว์รูมอีก 12 แห่งภายในปีนี้ โดยภายในสิ้นปี 2565 ฮุนไดจะมีโชว์รูมเพื่อให้บริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายจำนวนทั้งสิ้น 43 แห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ

จากที่ บริษัท ฮุนได ฯ ได้เปิดตัวฮุนได สตาร์เรีย รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้มาทำตลาดเพิ่มในกลุ่มเอ็มพีวี และได้รับกระแสจากการเปิดตัวอย่างดีเยี่ยมจากดีไซน์ที่ล้ำสมัย รวมทั้งสตาร์เรียยังได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์กลุ่มนี้ด้วยระบบมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้ Hyundai Smart Sense และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐานอื่น ๆ ที่คุ้มค่าเกินราคา ในปีนี้ บริษัท ฯ ได้วางแผนในการเปิดตัวรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ที่นอกจากเพื่อเป็นการเพิ่มยอดขาย บริษัท ฮุนได ฯ มุ่งหวังที่จำนำรถยนต์คุณภาพมาเปิดตลาดและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า

เพื่อให้เป็นไปตามแผนงานด้านการขายดังกล่าว บริษัท ฮุนได ได้เตรียมความพร้อมในการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายและการให้บริการลูกค้าด้วยการขยายจำนวนโชว์รูมทั่วประเทศ โดยในเดือนมีนาคมนี้ บริษัท ฮุนได ฯ จะมีโชว์รูมจำหน่ายพร้อมเปิดดำเนินการเพิ่มขึ้นถึง 3 แห่งพร้อมกันใน 3 จังหวัด คือ บนถนนรามอินทรา จังหวัดกรุงเทพมหานคร บางปู อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ และที่ศาลาดงลาน อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง โดยโชว์รูมทั้ง 3 แห่งนี้ ได้รับการออกแบบและการให้บริการทั้งในส่วนการขายและบริการหลังการขายตามมาตรฐานของฮุนได ระดับโลก พนักงานทุกส่วนได้รับการฝึกอบรมพร้อมให้คำแนะนำ และช่างผู้ชำนาญ เพื่อให้ลูกค้าฮุนไดเข้ารับยริการได้อย่างมั่นใจ และจากการเปิดการให้บริการอย่างเป็นทางการของทั้งสามแห่งนี้ทำให้ปัจจุบัน ฮุนได มีโชว์รูมพร้อมให้บริการทั่วประเทศทั้งหมด 31 แห่ง ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hyundai.co.th


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮุนได โมบิลิตี้ เดินหน้าบุกตลาดไตรมาส 3 อัดแคมเปญ “Hyundai Game On, Deal On” ส่วนลดเงินสดสูงสุด 500,000 บาท

ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) สู้ศึกตลาดรถยนต์ไทยไตรมาส 3 จัดทัพยนตรกรรมครบไลน์อัพ ส่งแคมเปญ “Hyundai Game On, Deal On”

ฮุนได ชวนแฟนบอลร่วมทดลองขับรถยนต์ฮุนได รับเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย หลังชัยชนะของทัพ “ช้างศึก”

การแข่งขันฟุตบอล ASEAN Hyundai Cup™ 2026 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่สองของทีมชาติไทย จบลงด้วยชัยชนะของทัพ “ช้างศึก” หลังโชว์ฟอร์ม

ฮุนได ส่ง STARIA Diesel รถดีเซล 11 ที่นั่ง นำเข้าจากมาเลเซีย ราคาเริ่มต้นถูกลง 400,000 บาท สเปกเต็ม คุ้มกว่าเดิม

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย แนะนำ Hyundai STARIA Diesel รุ่นย่อย Premium (Euro 5) รุ่นนำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ราคา 1,999,000 บาท

ฮุนไดเปิดตัว The new 2026 IONIQ 5 N Line รุ่นประกอบไทย รวมสเปกจัดเต็ม เปิดราคาพิเศษ 1.399 ล้านบาท

บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งในตลาดรถพลังงานไฟฟ้า 100% พร้อมยกระดับบทบาทประเทศไทยสู่การเป็นหนึ่งในฐานประกอบรถพลังงานไฟฟ้าของฮุนไดในเครือข่ายระดับโลก ด้วยการเปิดตัว The new 2026 IONIQ 5 N Line

'แอนโธนี ฮัดสัน'ปรับแผน เน้นดาวรุ่งเป็นแกนหลัก ลุย'ASEAN Hyundai Cup 2026'

วันที่ 23 มิถุนายน 2569 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม อาคาร FA Thailand สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดประชุม เรื่องการวางแนวทางของ ทีมชาติไทย สำหรับการแข่งขันฟุตบอล อาเซียน คัพ 2026 (ASEAN Hyundai Cup 2026) ที่จะทำการแข่งขันในช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม รวมถึง FIFA Asean Cup 2026 ในช่วงเดือน กันยายน-ตุลาคม