‘เคล็ดลับหน้าใส’

เทรนด์การดูแลตัวเองตอนนี้เป็นกระแสมาแรง เพราะทั้งเรื่องร่างกายและจิตใจสามารถปฏิบัติได้ตามแบบฉบับของตัวเองตามที่ถนัดหรือความต้องการ

ซึ่งเราสามารถพัฒนาตัวเองไปในทิศทางที่ดีได้ เพราะการดูแลสุขภาพตัวเองเป็นเรื่องของบุคคล ซึ่งบางคนอาจจะเห็นผลมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอกับ เดอะแสน อัครแสนคีรี โล่ห์วีระ สส.ชัยภูมิ พรรคกล้าธรรม เพื่อสัมภาษณ์ แต่เหล่าเหยี่ยวข่าวถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แสน หน้าใสขึ้นมาก จึงได้ถามว่าทำไมหน้าใส

ทางเจ้าตัวที่ได้ยินถึงกับยิ้มและบอกแบบเขินๆ ว่า “เมื่อคืนนอนไม่ดึก” ทางผู้สื่อข่าวถามต่อว่า “ต้องใช้อะไรหน้าถึงใสขนาดนี้” ด้าน แสน จึงตอบแบบจริงจังว่า “ตอนเช้าใช้โฟมล้างหน้า และมอยซ์เจอไรเซอร์ ราคาหลักร้อย ไม่แพง”

เมื่อได้ยินแบบนี้ ทางผู้สื่อข่าวที่ยืนตรงนั้นก็ถามอีกว่า “แล้วต้องมีขั้นตอนอะไรมากกว่านี้ไหม” ทาง สส.แสน ตอบกลับว่า “ทำฟาสติ้ง ตอนเช้าดื่มกาแฟดำ งดกินน้ำตาล ถ้าอยากกินน้ำตาลก็ต้องเปลี่ยนเป็นหญ้าหวาน”

แถมยังบอกด้วยว่า “มีช่วงนึงที่หน้าไหม้แดด ก็เลยไปซื้อที่มาส์กหน้าดู ใช้ได้ผลเลย” ถือว่าเป็นวิธีกู้หน้าไหม้ได้อย่างทันใจ

ส่วนเรื่องออกกำลังกายก็ออกตามความถนัด ซึ่งเมื่อดูจากโซเชียลส่วนตัวของ สส.แสน เจ้าตัวก็ลงคอนเทนต์ให้เห็นว่าเข้ายิมบ้าง

แหม่ๆ เคล็ดไม่ลับแบบนี้ ทำตามกันได้ง่ายๆ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกต่างหาก

ยิ่งช่วงนี้แดดในประเทศไทยแสบร้อน ครีมกันแดดก็ไม่น่าจะเอาอยู่ แต่ถึงอย่างไรก็อย่าลืมดูแลตัวเองทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ.

 

เจ้าพระพาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ได้ทั้งรักได้ทั้งวิตามิน

ควันหลงวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่มีคู่รักคนดังออกมาเปิดตัวและบ้างควงกันออกหวานโชว์สื่อ อย่างคู่รักการเมือง เช่น นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและ รมว.มหาดไทย ที่ควงภริยา “คุณจ๋า-ธนนนท์ นิรามิษ” จดทะเบียนสมรสชื่นมื่น ส่วนที่ฮือฮาอีกคู่คือการเปิดตัวของ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่เปิดตัวหวานใจสวยเก่ง “ก้อย-อรัชพร โภคินภากร” ดารานักแสดง จนสาวๆ อกหักกันเป็นแถว

เดินเท้าขอบคุณ

ทุ่มเทมาตลอด 5 ปี สอบตกไป 2 ครั้ง แต่ยังไม่หยุดทุ่มเท รอบนี้สมหวัง เสี่ยโบ๊ต-อนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 6 พรรคภูมิใจไทย เข้าวินถล่มทลาย กวาดไปกว่า 48,000 คะแนน ทิ้งขาดอันดับสองแบบไม่ต้องลุ้นอะไรมากนัก

'นับสักกี่ครั้งก็ชนะ'

ศึกเลือกตั้งศรีสะเกษรอบนี้ ต้องยอมรับว่า “สีน้ำเงิน” มาแรงแบบไม่เกรงใจใคร เพราะนอกจากพรรคภูมิใจไทยจะกวาดชัยอย่างไม่เป็นทางการเกือบยกจังหวัด เปลี่ยนพื้นที่สีแดงให้กลายเป็นน้ำเงินได้แล้ว บทสรุปสุดท้ายต้องลุ้นว่าจะได้ 7 หรือ 8 ที่นั่ง จากทั้งหมด 9 เก้าอี้ เนื่องจากยังมีประเด็นเรื่องการร้องขอนับคะแนนใหม่ในบางเขต

"พักก่อนพี่เต้"

บรรยากาศการเลือกตั้ง ก.พ.2569 นี่มันช่างระอุยิ่งกว่าอากาศเมืองไทย โดยเฉพาะสมรภูมิเมืองน้ำเค็ม “ชลบุรี เขต 1” ที่ดรามาพุ่งกระฉูด พรรคประชาชนแพ้ให้ สุชาติ ชมกลิ่น บ้านใหญ่ที่นี่ เพียงไม่กี่คะแนน ทำด้อมส้มปรี๊ดแตก ขอให้นับคะแนนใหม่ อีกทั้งยังพบทั้งบัตรเขย่ง ยันใบคะแนนในถังขยะ ทำเอาชาวบ้านตาค้างกันทั้งบาง

'อยากดูแลทุกคน'

การเลือกตั้งวันที่ 8 ก.พ. ได้เสร็จสิ้นลงไปแล้ว ซึ่งคิดว่าแต่ละพรรคการเมืองได้ทำเต็มที่ที่สุดเท่าที่ทำได้ ทั้งเรื่องการหาเสียงหรือเรื่องการประกาศนโยบายให้ถึงชาวบ้านให้ได้มากที่สุด

โพสต์เดือด!

พร้อมชนทุนผูกขาดทุกวงการ คำนี้เป็นอันรู้กันต้องยกให้ “พรรครวมไทยสร้างชาติ” ของ “หัวหน้าตุ๋ย-พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค” หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ประกาศดุดันพร้อมทลายทุกทุนผูกขาด ทุกการทุจริต ทุนเทา ทุนดำ พรรครวมไทยสร้างชาติพร้อมเป็นพรรคสีขาว ที่ไม่สามารถย้อมด้วยอำนาจหรือผลประโยชน์ได้