'อัศวิน' ขอกักตัวตามมาตรการ สธ.หลังรองปลัด กทม.ติดโควิด

'อัศวิน' ออกจากห้องประชุม ศบค.ทันควันหลังรับทราบข่าวรองปลัด กทม.ติดโควิด ตรวจเชื้อแล้วผลเป็นลบแต่จะกักตัวต่อไป

23 ก.พ.2565 – มีรายงานว่าในการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด - 19) ครั้งที่ 4/2565 ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเป็นประธาน ซึ่งมี พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเข้าร่วมด้วยนั้น ในระหว่างการประชุม พล.ต.อ.อัศวินก็รับทราบข่าวว่านายณรงค์ เรืองศรี รองปลัดกรุงเทพมหานคร ติดเชื้อโควิด-19

ทั้งนี้เมื่อ พล.ต.อ.อัศวินได้รับรายงานก็ได้ออกจากห้องประชุม ศบค.เพื่อเดินทางกลับทันที พร้อมทำการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR โดยมีผลเป็นลบไม่พบเชื้อ แต่หลังจากนี้จะกักตัวตามมาตรการสาธารณสุขต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘หมอยง’ ระบายผลพวงวันซีนโควิด 19  โดน AI ปั่นอ้างชื่อหากิน แถมบอกเจอบริษัทยาฟ้อง

หลังจากที่โควิด เริ่มสงบ ก็มีการเอารูปของเรา ไปโฆษณาขายของกันมากมาย อ้างว่าเป็นคนบอกว่ามีสรรพคุณที่ดี เช่นโรคหัวใจ โรคต่างๆมากมาย ทั้งที่เราไม่เชี่ยวชาญเลย และไม่เป็นความจริง

1เสียงที่เคยเลือก 'ชัชชาติ' ฟาดกลับ วิกฤตPM2.5 ศึกษามาดีแล้วแต่ทำแบบเดิมๆที่ผู้ว่าฯอัศวินทำ

นายพงศ์พรหม ยามะรัต อดีตรองโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ผมมีคนรู้จักในฝ่ายบริหารของผู้ว่าชัชชาติหลายคน เช้านี้ขอเขียนแบบ “เจตนาดี” และอย่ามาผิดใจกับผม เพราะผมก็เป็น 1 เสียงที่เลือกท่านเข้ามาเช่นกัน

อึ้ง! 'หมอธีระวัฒน์' เผยงานวิจัยกลุ่มที่ได้รับวัคซีน mRNA 'บูสเตอร์' มีแนวโน้มเข้ารักษารพ.เพิ่มขึ้น

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการแพทย์บูรณาการและสาธารณสุข และที่ปรึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต โพสต์เฟซบุ๊กว่า

'หมอเดชา' ยก 'อีลอน​ มั​สก์​' ประณาม USAID หนุนวิจัยอาวุธ​ชีวภาพ​ หากยังมีคนเชื่อ mRNA​ ขอให้ไปที่ชอบๆ

นายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ เจ้าของสูตรน้ำมันกัญชา (ตำรับหมอเดชา) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า มีข่าวเกี่ยวกับอันตรายจาก วัคซีน​ โควิด-19​ ชนิด​ mRNA​ มากมาย​ ทั้งไทยและทั่วโลก