ล่อซื้อยาบ้าจับเอเยนต์เครือข่ายรายใหญ่ 'แฟง เขาตาโล'

11 มี.ค. 2565 – เมื่อเวลา 01.00 น. พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.อภิรัฐ ถนอมสิงห์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส. ร.ต.อ.สุทิน บำรุงจิตต์ รอง สวป. และชุดสืบสวน ร่วมวางแผนจับกุมตัว นายทวี หรือบอย สนคร้าม อายุ 36 ปี ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ของกลางยาบ้า 51 ถุง รวม 10,100 เม็ด บริเวณริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ คอสะพานโป่งล่าง (ถ.ศาลาต้นพลับ) ม.3 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.ปัญญา เผยว่า สืบเนื่อง ได้รับแจ้งจากสายลับว่า สามารถสั่งซื้อยาบ้าจาก น.ส.แฟง (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) เจ้าแม่ค้ายาเสพติดรายใหญ่ พื้นที่ซอยเขาตาโล เมืองพัทยา โดยโทรนัดหมายส่งมอบยาบ้ายังจุดนัดพบ ซึ่งเงินจะเคลียร์กันภายหลัง ก่อนจะมีรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีขาว (ไม่ติดป้ายทะเบียน) ขับมาจอด จากนั้น ผู้ต้องหาได้ลงจากรถฝั่งข้างคนขับ เดินนำยาบ้ามาส่งให้ที่รถสายลับ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ระหว่างนั้น นายด๋อน (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) ที่ขับรถมากับผู้ต้องหา ได้เร่งเครื่องหลบหนีไปได้

เบื้องต้น ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เป็นเอเย่นค้ายาเสพติดในเครือข่าย น.ส.แฟง โดยได้รับการว่าจ้างเป็นเงิน 2,000 บาท ให้นำยาบ้ามาส่งมอบให้กับลูกค้า ก่อนมาถูกจับกุมในที่สุด ซึ่งเตรียมขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ทำการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์ ยอดติดเชื้อรายใหม่ทะลุหมื่น ดับ 17 ราย

สถานการณ์โรคโควิด 19 จังหวัดชลบุรี ประจำสัปดาห์ที่ 21 ระหว่างวันที่ 21-27 พฤษภาคม 2566 ในสัปดาห์นี้พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 จำนวนทั้งสิ้น 10,365 ราย

'ประสิทธิ์ชัย' ซัดก้าวไกลนำกัญชากลับไปเป็นยาเสพติด กลับกลอกโกหกสังคม ฮึ่มเจอม็อบแน่

นายประสิทธิ์ชัย หนูนวล แกนนำเครือข่ายเขียนอนาคตกัญชาไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ประกาศจุดยืนของเครือข่ายฯ หลังจัดตั้งรัฐบาลก้าวไกลเสร็จสิ้นว่า กรณีที่พรรคก้าวไกลและพรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาลนำกัญชาไปเป็นยาเสพติดนั้น

นักโทษเยาวชนเยอรมัน 'อ่านหนังสือ' ในคุกมากกว่าเด็กวัยเดียวกันที่ข้างนอก

เยาวชนในเยอรมนีมักใช้ชีวิตเสรี จนบางครั้งไม่ค่อยสนใจกฎระเบียบ โดยมียาเสพติดและความรุนแรงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ทุกวันนี้เยาวช

เมืองชลแทบแตก! 'พิธา' เดินสายขอบคุณ ลั่นความไว้วางใจที่มอบให้ไม่สูญเปล่า

หัวหน้าพรรคก้าวไกล ตระเวนขอบคุณคะแนนเสียงจากประชาชน หลังสามารถคว้าชัยในการเลือกตั้ง 2566 ได้ ส.ส.เกือบยกทั้งจังหวัดชลบุรี