ล่อซื้อยาบ้าจับเอเยนต์เครือข่ายรายใหญ่ 'แฟง เขาตาโล'

11 มี.ค. 2565 – เมื่อเวลา 01.00 น. พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.อภิรัฐ ถนอมสิงห์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส. ร.ต.อ.สุทิน บำรุงจิตต์ รอง สวป. และชุดสืบสวน ร่วมวางแผนจับกุมตัว นายทวี หรือบอย สนคร้าม อายุ 36 ปี ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ของกลางยาบ้า 51 ถุง รวม 10,100 เม็ด บริเวณริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ คอสะพานโป่งล่าง (ถ.ศาลาต้นพลับ) ม.3 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.ปัญญา เผยว่า สืบเนื่อง ได้รับแจ้งจากสายลับว่า สามารถสั่งซื้อยาบ้าจาก น.ส.แฟง (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) เจ้าแม่ค้ายาเสพติดรายใหญ่ พื้นที่ซอยเขาตาโล เมืองพัทยา โดยโทรนัดหมายส่งมอบยาบ้ายังจุดนัดพบ ซึ่งเงินจะเคลียร์กันภายหลัง ก่อนจะมีรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีขาว (ไม่ติดป้ายทะเบียน) ขับมาจอด จากนั้น ผู้ต้องหาได้ลงจากรถฝั่งข้างคนขับ เดินนำยาบ้ามาส่งให้ที่รถสายลับ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ระหว่างนั้น นายด๋อน (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) ที่ขับรถมากับผู้ต้องหา ได้เร่งเครื่องหลบหนีไปได้

เบื้องต้น ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เป็นเอเย่นค้ายาเสพติดในเครือข่าย น.ส.แฟง โดยได้รับการว่าจ้างเป็นเงิน 2,000 บาท ให้นำยาบ้ามาส่งมอบให้กับลูกค้า ก่อนมาถูกจับกุมในที่สุด ซึ่งเตรียมขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ทำการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุชาติ' เผย 'บิ๊กป้อม' นำทีมจัดโรดโชว์ตีปี๊บผลงาน พปชร. เริ่มที่ชลบุรี 10 ก.ค.นี้

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการจัดเวทีพบประชาชนของ พปชร.โดยใช้ชื่อว่า “พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย” ที่จะจัดขึ้นเวทีแรกที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 10 ก.ค.65

ลูกอดีตผู้ใหญ่บ้าน ฆ่าทุบหัวหนุ่มสวนยางดับคาขนำกลางทุ่งนา ญาติร้องขอความเป็นธรรม

ร.ต.อ.สุกรี พรหมมาศ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายที่บริเวณทางเข้าขนำไม่มีเลขที่ กลางทุ่งนา ซอยหนองยาว หมู่ 4 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์

ราชกิจจาฯ ประกาศอัตราการจ่ายเงินค่าตอบแทน ผู้แจ้งความนำจับยาเสพติด

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศกระทรวงยุติธรรม เรื่อง กำหนดอัตราการจ่ายเงินค่าตอบแทนผู้แจ้งความนำจับและเงินค่าตอบ

สุดทน! เจ้าคณะตำบลนาจอมเทียน จับสึกพระเมาสุรา-ขับรถยนต์ ทำศาสนามัวหมอง

ศูนย์รับแจ้งเหตุ สภ.สัตหีบ รับแจ้งจากชาวบ้านได้พบพระสงฆ์ดื่มสุรามีอาการมึนเมา อยู่ในชุมชนคลองกานดา ม.8 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงส่งสายตรวจตู้ยามบ้านเตาถ่าน เข้าตรวจสอบ

'ปรเมศวร์' เข้าศาลาเมืองพัทยาทำงานวันแรก เซ็นตั้งรองนายก-ที่ปรึกษา-เลขาฯ

'ปรเมศวร์' นายกเมืองพัทยา เข้าศาลาว่าการฯ ทำงานวันแรก เซ็นตั้งรองนายก-ที่ปรึกษา-เลขาฯ ถก ขรก.วางนโยบายทำงานต่อยอดผู้บริหารชุดเดิม ลั่นไม่มีเจ้านาย-ลูกน้อง