เอาแล้ว! 'สันธนะ' มอบหลักฐานเบอร์วีไอพี ลงท้าย 4444 6666 ให้ตร.คลี่คดีแตงโม

6 เม.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมานายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาล ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อนำหลักฐานเอกสารและหมายเลขเบอร์โทรศัพท์วีไอพี มอบให้ พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี พนักงานสอบสวนในคดี น.ส.นิดา หรือแตงโม ดาราสาวพลัดตกเรือเสียชีวิต

นายสันธนะ กล่าวว่า ครั้งนี้ที่เดินทางเข้ามาเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีน้องแตงโมเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งประเด็นขณะนี้คือทุกคนบนเรือตกเป็นผู้ต้องหาทั้งหมดแล้ว ตนเคยพูดเอาไว้ว่าในการสืบสวนคดีมีอยู่ 2 ประเด็น คือ การตรวจสอบจีพีเอสของเรือลำเกิดเหตุกับการใช้โทรศัพท์ของคนบนเรือ ซึ่งตอนนั้นมีผู้ต้องหาเพียงแค่ 2 คน ตนจึงยังไม่มอบหลักฐานให้ชิ้นนี้ให้ซึ่งเป็นเบอร์โทรศัพท์ แต่วันนี้อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่เป็นหมายเลขโทรศัพท์เบอร์วีไอพี

โดยก่อนหน้าที่ทาง ผบช.ภ.1 ได้แถลงพูดถึงวัตถุพยานระบุถึงการใช้โทรศัพท์ 3 เครื่อง แต่ตอนนี้ตนมีอยู่ 2 เบอร์ นำมาให้ตรวจสอบ แต่จะต้องตรวจสอบตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ ถ้าตำรวจนำเบอร์โทรศัพท์ทั้ง 2 หมายเลขไปตรวจสอบพร้อมกับจีพีเอสของเรือ ก็ขอให้ตรวจสอบอย่างละเอียดตรงไปตรงมาอย่าไปตรวจสอบเวลาอื่น เพราะมันจะเชื่อมโยงและมีความสำคัญกับคนบนฝั่งจาก 2 หมายเลขนี้

นายสันธนะ กล่าวว่า ตนบอกได้เพียงแค่ว่าเบอร์แรกลงท้ายด้วย 4444 และอีกเบอร์ลงท้ายด้วย 6666 แค่นี้ก็น่าจะมองออกว่าเป็นเบอร์วีไอพี นอกจากนี้ จะขอให้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีทำหนังสือถึงสถานีตำรวจนครบาล 2 แห่ง ที่ตนเคยเข้าไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อให้เก็บรวบร่วมวัดถุพยานต่างๆไว้ให้ ซึ่งตนต้องได้หนังสือจากพนักงานสอบสวนมอบให้ ตนเป็นคนไปรับวัตถุพยานทั้งหมดด้วยตนเอง เพราะถ้าตำรวจส่งให้กันเองแล้วเกิดวัตถุพยานนั้นถูกเปิดหรือมีการตัดต่อถึงตนจะได้มาก็เสียเปล่าซึ่งตนเป็นคนกล่าวอ้างให้ตรวจสอบเอง วันนี้ได้นำใบลงบันทึกประจำวันที่เคยแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ที่สถานีตำรวจนครบาลมามอบให้กับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลห่วงคุณแม่! เตือนอย่าลืมเงินสงเคราะห์บุตรที่ให้ถึง 6 ขวบ

'ทิพานัน' เผย 'พล.อ. ประยุทธ์' เพิ่มจ่ายเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ 800 บาทให้คุณแม่ประกันสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ขอใช้สิทธิได้แล้ววันนี้ ย้ำรัฐบาลมุ่งสร้างหลักประกันสังคมครอบคลุมทุกช่วงวัย

'ขวัญ อุษามณี' ควง 'แม่แอ๊ว' เผยความลับที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ควง แม่แอ๊ว ปราณี มาเผยความลับที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

'ชูวิทย์' ควง 'อนันต์ชัย' ฟ้อง 'สันธนะ' 3 ข้อหาเรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท

ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ อดีตเจ้าพ่ออาบอบนวด เดินทางมาพร้อมกับ นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ เพื่อยื่นฟ้อง นายสันธนะ

‘สันธนะ’ นำข้อมูลทุนจีนสีเทา 3 กระเป๋า มอบ ตร. ลั่นถ้าโดนหมายจับไม่หนี

‘สันธนะ’ บุกตร. ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ อ้างนำข้อมูลทุนจีนสีเทา 3 กระเป๋า และพาสปอร์ตมามอบให้เจ้าหน้าที่ พร้อมขอเป็นพยานช่วยเหลือในคดี

แฉโดนแฉ! 'สันธนะ' ส่งสายลับถ่ายคลิปผับรร.ดังย่านทองหล่อ อ้างพบมั่วสุมเสพยา-เปิดเกินเวลา

มีรายงานว่า นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ โดยกล่าวหาว่า ผับแห่งหนึ่งในโรงแรมย่านทองหล่อ มัวสุ่มเส