หึงโหด! ทหารพรานเมา ยิงแฟนสาววัยรุ่นอาการสาหัส

เจ้าหน้าที่ตามล่าตัวทหารพราน หลังเมาเหล้ายิงแฟนสาวอาการสาหัส เหตุหึงหวงเป็นหลัก พร้อมรอคำสั่งปลดออกจากตำแหน่งแล้ว

10 เม.ย.2565 – เมื่อเวลา 00.40 น. สถานีตำรวจภูธรไม้รูดได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่บ้านเลขที่  77/1 ม.5 บ้านคลองเคียน ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ส่งตำรวจ ร.ต.ท.ไพโรจน์ ทองเกตุแก้ว หัวหน้าชุดตำรวจสายตรวจพร้อมกำลังสายตรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยที่เกิดเหตุผู้บาดเจ็บชื่อนางสาวนิตยา ป่างปู่ อายุ 19 ปี ถูกยิงที่ลำคอบาดเจ็บสาหัส ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลคลองใหญ่แล้ว

เบื้องต้นหลังจากสอบปากคำพี่สาวผู้บาดเจ็บ ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ อส.ทพ.พิชิต มานะกิจ สังกัดกองร้อยทหารพรานนาวิกโยธินที่ 536 ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บนั่งดื่มสุราอยู่ในห้องพัก ก่อนจะได้ยินเสียงปืน 1 นัด เมื่อวิ่งเข้าไปดูก็พบว่าผู้บาดเจ็บถูกยิงและนอนแน่นิ่งอยู่บนที่นอน ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไปทางหน้าต่างพร้อมอาวุธ

ล่าสุดตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ ยังอยู่ระหว่างการติดตามตัว โดยรูปพรรณสัณฐานผู้ก่อเหตุสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ หากประชาชนพบเหตุบุคคลคล้ายกับผู้ก่อเหตุ ให้รีบแจ้ง 191 ทันที

ทางด้านนาวาเอก พงษ์ศักดิ์ ทองใส ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินตราด(ผบ.ฉก.นย.ตราด) กล่าวว่า ได้รับรายงานจากหัวหน้าชุดควบคุมทหารพรานนาวิกโยธินที่ 3(ชค.ทพ.นย.ที่ 3 )(เขาล้าน)แล้ว ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งได้ขอให้ทางหัวหน้าชุด และเพื่อนๆทหารพรานได้ติดต่อผู้ก่อเหตุให้เดินทางเข้ามอบตัว เนื่องจากไม่ต้องการให้เกิดการบุกจับกุม ซึ่งผู้ก่อเหตุน่าจะยังไม่ได้หลบหนีไปไหน นอกจากนี้ หัวหน้าชุดฯได้เตรียมทำเรื่องการปลดทหารพรานรายนี้แล้ว รอแต่เรื่องการเซนคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาโดยตรงเท่านั้น ทั้งนี้ สาเหตุที่แท้จริงทราบว่า มาจากความหึงหวงเป็นหลัก และการใช้อาวุธก็เป็นอาวุธไทยประดิษฐ์ไม่ได้ใช้อาวุธประจำกาย .

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2 พ่อลูก เข้าป่าตัดไม้ตะพรุนจะไปทำเขียง ไม้ล้มทับร่างพ่อสาหัส ชาวบ้านบอกที่เกิดเหตุเคยเป็นป่าช้า

สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกต้นไม้ทับภายในป่า หมู่ 5 ต.ชำราก อ.เมือง จ.ตราด บาดเจ็บสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้งได้ส่งกำลังอาสากู้ภัยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที

จับหนุ่มปาระเบิดปิงปองข้างราบ 11 ปฏิเสธไม่เกี่ยวม็อบการเมือง

ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.2 และฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้คุมตัวนายไพรัช ประพันธ์ อายุ 21 ปี พนักงานร้านสุกี้ มาสอบสวนที่ สน.บางเขน หลังสืบทราบว่าเป็นบุคคลที่ปรากฎอยู่ในคลิปดังกล่าวโดยเป็นคนขับรถจักรยานยนต์คันที่ 2

ตำรวจ สน.บางเขน พบเบาะแสตามจับวัยรุ่นปาระเบิดข้างราบ 11

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 2 โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจยย. 2 คัน บริเวณอุโมงค์บางบัว ใกล้เคียงกับ ราบ 11 เส้นทางมุ่งหน้าถนนลาดปลาเค้า และมีการขว้างปาวัตถุคล้ายระเบิดจำนวน 2 ครั้ง โดยในคลิปดังกล่าวมีการแปะสติกเกอร์ใช้คำว่า ลองหน่อย 100

‘กรมทางหลวง’ แจ้งเปิดสาย ตราด – หาดเล็ก จ.ตราด หนุนขนส่งเชื่อมไทย-กัมพูชา

‘กรมทางหลวง’เดินหน้าขยาย4 เลย ทล.3 สาย ตราด – หาดเล็ก จ.ตราด แล้วเสร็จตลอดสาย เพิ่มประสิทธิภาพการเดินทาง รองรับระบบการขนส่งโลจิสติกส์ เชื่อมระหว่างไทย – กัมพูชา

หยุดยาวคึกคัก ท่าเรือเฟอร์รี่ข้ามเกาะช้าง รถติดยาว 3 กม.

ที่ท่าเรือเฟอร์รี่บ้านธรรมชาติ อ.แหลมงอบ จ.ตราด บรรยากาศการเดินทางของนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด 3 วัน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี มีนักท่องเที่ยวนำรถยนต์ส่วนตัวมาต่อแถวรอลงเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามไปเกาะช้างจำนวนมากท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง

ทหารพรานยึดยาบ้าข้ามโขง โยง 3 แก๊งใหญ่

กองบังคับการควบคุมที่ 1(บก.ควบคุมที่ 1) โดยกองร้อยทหารพรานที่ 2109 (ร้อย.ทพ.2109) มีชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็ว (ชป.คทร.) กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี (กกล.ฯ) ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในครั้งนี้