หึงโหด! ทหารพรานเมา ยิงแฟนสาววัยรุ่นอาการสาหัส

เจ้าหน้าที่ตามล่าตัวทหารพราน หลังเมาเหล้ายิงแฟนสาวอาการสาหัส เหตุหึงหวงเป็นหลัก พร้อมรอคำสั่งปลดออกจากตำแหน่งแล้ว

10 เม.ย.2565 – เมื่อเวลา 00.40 น. สถานีตำรวจภูธรไม้รูดได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่บ้านเลขที่  77/1 ม.5 บ้านคลองเคียน ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ส่งตำรวจ ร.ต.ท.ไพโรจน์ ทองเกตุแก้ว หัวหน้าชุดตำรวจสายตรวจพร้อมกำลังสายตรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยที่เกิดเหตุผู้บาดเจ็บชื่อนางสาวนิตยา ป่างปู่ อายุ 19 ปี ถูกยิงที่ลำคอบาดเจ็บสาหัส ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลคลองใหญ่แล้ว

เบื้องต้นหลังจากสอบปากคำพี่สาวผู้บาดเจ็บ ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ อส.ทพ.พิชิต มานะกิจ สังกัดกองร้อยทหารพรานนาวิกโยธินที่ 536 ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บนั่งดื่มสุราอยู่ในห้องพัก ก่อนจะได้ยินเสียงปืน 1 นัด เมื่อวิ่งเข้าไปดูก็พบว่าผู้บาดเจ็บถูกยิงและนอนแน่นิ่งอยู่บนที่นอน ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไปทางหน้าต่างพร้อมอาวุธ

ล่าสุดตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ ยังอยู่ระหว่างการติดตามตัว โดยรูปพรรณสัณฐานผู้ก่อเหตุสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ หากประชาชนพบเหตุบุคคลคล้ายกับผู้ก่อเหตุ ให้รีบแจ้ง 191 ทันที

ทางด้านนาวาเอก พงษ์ศักดิ์ ทองใส ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินตราด(ผบ.ฉก.นย.ตราด) กล่าวว่า ได้รับรายงานจากหัวหน้าชุดควบคุมทหารพรานนาวิกโยธินที่ 3(ชค.ทพ.นย.ที่ 3 )(เขาล้าน)แล้ว ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งได้ขอให้ทางหัวหน้าชุด และเพื่อนๆทหารพรานได้ติดต่อผู้ก่อเหตุให้เดินทางเข้ามอบตัว เนื่องจากไม่ต้องการให้เกิดการบุกจับกุม ซึ่งผู้ก่อเหตุน่าจะยังไม่ได้หลบหนีไปไหน นอกจากนี้ หัวหน้าชุดฯได้เตรียมทำเรื่องการปลดทหารพรานรายนี้แล้ว รอแต่เรื่องการเซนคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาโดยตรงเท่านั้น ทั้งนี้ สาเหตุที่แท้จริงทราบว่า มาจากความหึงหวงเป็นหลัก และการใช้อาวุธก็เป็นอาวุธไทยประดิษฐ์ไม่ได้ใช้อาวุธประจำกาย .

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' เล็งอาวุธใหม่ปลุก 'ทัพฟ้า' ทะเยอทะยานปกป้องอธิปไตย

ที่พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังแสดงวิสัยทัศน์ ในงาน

มท.1 แจงออก พรก.นิรโทษกรรมอาวุธปืน

ที่กระทรวงมหาดไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงการออก พ.ร.ก.นิรโทษกรรมนำปืนเถื่อนส่งคืนรัฐโดยไม่มีความผิดตามข้อสั่งการของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ ว่า ถือเป็นหนึ่ง

"บ้านธรรมชาติล่าง" ร่วมมือ ร่วมคิด ร่วมทำ โมเดลต้นแบบเติบโตยั่งยืน

ด้วยต้นทุนทางธรรมชาติที่สวยงาม ประกอบกับชาวชุมชน "บ้านธรรมชาติล่าง" ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด มองเห็นโอกาสของพื้นที่ตั้ง แม้จะเป็นชุมชนเล็กๆ ที่ล้อมรอบด้วยหุบเขาและอีกด้านติดทะเลอ่าวไทย

ชายแดนตราดวุ่น! เร่งสกัดไฟไหม้ลามข้ามแดนเข้าฝั่งไทย

เจ้าหน้าที่เร่งดับไฟป่าติดชายแดนไทย –กัมพูชา หวั่นเกิดเหตุซ้ำรอยขึ้นมาอีกรอบ พร้อมจับตาพื้นที่ใกล้ชิด  ชี้สาเหตุลักลอบถางป่า

คลั่งรักหนักมาก 'ปีเตอร์' เปิดใจหลังหมั้นแฟนสาว ลั่นพร้อมมีลูกเพิ่ม!

นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ตอนนี้คลั่งรักหนักมาก ล่าสุดออกมาเล่าโมเม้นท์หวานๆ กับแฟนสาวนอกวงการที่ไม่ยอมเปิดหน้าออกสื่อให้เห็นแถมตอนนี้ยังหมั้นกันแล้วอีกด้วย ? ลั่นความรักครั้งนี้อยากให้เป็นรักครั้งสุดท้าย เผยเตรียมมีลูกเพิ่ม !! ทุกประเด็นในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'สุทิน' สั่งสอบ หลังทหารพรานหญิงร้องถูกรุ่นพี่บุกล่วงละเมิด

นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีทหารพรานหญิงอายุ 28 ปี ร้องขอความเป็นธรรมหลังถูกรุ่นพี่ทหารของแฟนบุกเข้าบ้านพักพยายามล่วงละเมิดทางเพศ ว่า ขณะนี้ทางหน่วยงานได้มีการรายงานข้อมูลเข้ามาแล้ว แต่ตนยังไม่ได้ดูใน