พบ 2 ศพถูกฆ่าเปลือย-ผูกคอดับในบ้าน ตำรวจคาดปมชู้สาว

28 เม.ย.2565 - เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย อยู่ภายในบ้านพักเลขที่ 509 หมู่บ้านปรางค์ทองนิเวศน์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก ภายในห้องน้ำพบศพ นายสมภาร ชุมไธสง อายุ 77 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพผูกคอเสียชีวิตในท่านั่งพิงกับอ่างน้ำ และข้างกันยังพบศพนางกาญจนา หนองนาน้อย หรือแอน อายุ 52 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ นอนเปลือยกายคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ โดยที่บริเวณลำตัวมีรอยแผลลักษณะถูกของมีคมกรีดเป็นแนวยาวข้างลำตัว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

จากการสอบถามนางสมใจ ชุมไธสง อายุ 52 ปี ลูกสาวนายสมภาร เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเพิ่งกลับมาจากตลาด และได้เดินเข้าไปในบ้านก็พบเห็นพ่อของตนผูกคอตายอยู่ในห้องน้ำ และมีศพผู้หญิงอีก 1 คน นอนคว่ำหน้าอยู่ใกล้ๆกันตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุที่พ่อของตนผูกคอตายตนก็ยังไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร แต่ก่อนหน้านี้ 2 วันพ่อของตนได้บอกว่า หากพ่อตายไปอย่าเอาหินก้อนที่บรรพบุรุษให้มาทิ้งไป ซึ่งตนก็รู้สึกเอะใจแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร โดยปกติตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับพ่อ แต่เมื่อคืน 27 เมษายน พ่อได้บอกกับตนว่า ไม่ต้องอยู่บ้านเดี๋ยวแฟนพ่อจะมาหา ซึ่งผู้หญิงที่ชื่อแอนเคยคบหากับพ่อของตนมาระยะหนึ่ง แต่ก็เลิกติดต่อกันไปสักพัก และก็กลับมาคบหากันอีก ตนจึงได้ออกจากบ้านไปข้างนอกเมื่อเวลา 09.40 น. วันเดียวกันและกลับมาช่วง 18.00 น. เรียกหาพ่อก็ไม่มีเสียงตอบรับยังเอะใจและเดินตามหาจนมาพบศพทั้งสองคนในห้องน้ำภายในบ้านดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้พ่อของตนก็ได้ให้เงินกับผู้หญิงที่ชื่อ แอน อยู่บ่อยครั้ง และตนก็ไม่ค่อยชอบผู้หญิงคนนี้เพราะมักจะมาขอเงินพ่อของตนบ่อยครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุการเสียชีวิตของทั้งสองน่าจะมาสาวปมชู้สาวโดยนายสมภารได้คบหากับนางกาญจนา และหลงรักนางกาญจนามาก แต่นายสมภารมารู้ทีหลังว่านางกาญจนามีครอบครัวอยู่แล้ว และถูกหลอกขอเงินอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง จนเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว

โดยตำรวจสันนิษฐานว่านายสมภารน่าจะใช้มีดแทงนางกาญจนาและใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิตแล้วลากศพไปไว้ในห้องน้ำ จากนั้นก็คิดหาทางออกไม่ได้จึงได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองตายตาม ซึ่งตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของทั้งสองคนอย่างแท้จริงอีกครั้ง ก่อนตำรวจจะมอบศพให้หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นำศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าฯโคราช ห่วง 3 อำเภอพื้นที่ลุ่มต่ำ สั่งเตรียมพร้อมรับน้ำท่วม คาดไม่หนักซ้ำรอยปีที่แล้ว

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อม นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด ผอ.โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาทุ่งสัมฤทธิ์ นายอำเภอ ผู้นำท้องที่

นักเรียนชาย-หญิง ม.3 นัดเคลียร์ปัญหาคาใจ​ไม่ลงตัว​ แทงดับ​ แม่ยันเอาผิดถึงที่สุด

นักเรียนชาย-หญิง ม.3 ที่ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ นัดเคลียร์ปัญหาค้างคาใจที่สะสมมานาน แต่พูดคุยกันไม่เข้าใจ นร.หญิง ม.3 ใช้มีดที่พกติดตัวมาแทงตัดขั้วหัวใจเยาวชนชายที่มีลักษณะเป็นสาวประเภทสองดับคาศาลากลาง

ชาวโคราชสวมเสื้อฟ้าทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล วันเฉลิมพระชนมพรรษา 'พระพันปีหลวง'

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย ส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา รวมกว่า 500 คน

หนุ่มหึงโหดฆ่าเพื่อนในวงเหล้า อ้างโดนจั๊กจี้เอวตอนเผลอ ตกใจคว้ามีดแทง

ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ คุมตัวหนุ่มวัย 35 ใช้มีดปลายแหลมแทงเพื่อนคาวงเหล้าเสียชีวิตทำแผน อ้างผู้ตายมาจั๊กจี้เอวตอนเผลอจึงตกใจหันไปจ้วงแทง ปัดไม่ได้ทะเลาะหรือหึงหวงเมีย แต่เมียยันสามีโกรธที่ผู้ตายลวนลาม สอดคล้องกับข้อมูลชาวบ้านเผยได้ยินเสียงทะเลาะก่อนเกิดเหตุ

ระแวงลวนลามเมีย! หนุ่มชวนเพื่อนตั้งวงเหล้าหน้าบ้าน​ เมาได้ที่คว้ามีดแทงเสียชีวิต

บุรีรัมย์หนุ่มวัย 35 ชวนเพื่อนตั้งวงก๊งเหล้าหน้าบ้านตัวเอง พอเมาได้ที่หันไปเห็นเพื่อนใช้มือจับเอวเมียหลายครั้งเข้าใจว่าพยายามลวนลาม โมโหจัดคว้ามีดปลายแหลมทำครัวจ้วงแทงคาวงเหล้าเลือดอาบ ก่อนพาส่ง รพ.

ทีมหนัง 'บุพเพสันนิวาส ๒' กราบสักการะย่าโม พร้อมขอบคุณผู้ชมชาวโคราช

จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด พร้อมด้วย อรุโณชา ภาณุพันธุ์, อรรควุฒิ สุวรรณประกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด , ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับ และ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เป็นตัวแทนภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ “บุพเพสันนิวาส ๒” เข้ากราบสักการะย่าโม วีรสตรีไทย คู่บ้านคู่เมืองชาวโคราช ที่ลานย่าโม