น้องสาวช็อก คนร้ายแทงพี่สาวดับคาร้านผลไม้ เร่งควานหามือสังหาร หนุ่มปริศนาขอมาหลบฝน

15 พ.ค.65 –  ร.ต.อ.สมจิตร แสงอาจ ร้อยเวร สภ.นิคมคำสร้อย ได้รับแจ้งจากนางสาวพลอยภิรมย์ จันปุ่ม  ระบุว่าที่แผงขายผลไม้ข้างทาง ถนนชยางกูร อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร พี่สาวตนเองถูกแทงนอนเสียชีวิต จึงได้แจ้ง พ.ต.อ.ประทีป ปัญโญวัฒน์ ผกก.สภนิคมคำสร้อย ทราบ พร้อมด้วยชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.สาคร ชมวีระ รอง ผกก.สืบสวน นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลนิคมคำสร้อย ลงพื้นที่ที่ได้รับแจ้งดังกล่าว

ที่เกิดเหตุพบเป็นร้านขายผลไม้ข้างทาง ร้านสองพี่น้องผลไม้สด บริเวณหลังร้านเป็นที่พักพบศพ  นางสาวสายฝน จันปุ่ม อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 118 หมู่ที่ 4 ตำบลหนองแวง อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงพับ บริเวณร่างกายพบบาดแผลถูกแทงที่ราวนม  แขน เอว และหน้าท้อง ประมาณ 5 แผล  ใกล้กับพบมีดปลอกผลไม้ 1 เล่ม กระเป๋าเงิน กุญแจรถจักรยานยนต์ และโทรศัพท์จำนวน 1 เครื่อง

จากการสอบถาม นางสาวพลอยภิรมย์ จันปุ่ม น้องสาว ระบุว่า  ทุกวันพี่สาวออกจากร้านไปก่อน แต่มาวันนี้ตนเองได้กลับบ้านก่อน ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่สาว มีผู้ชายอยู่ด้วย ไม่รู้ว่าเขาทำอะไร ผู้ชายคนที่อยู่ด้วยรู้จัก และตนเองสงสัยเป็นเขา โดยเหตุเกิดประมาณทุ่มเศษ มีคนได้ยินเสียงร้องกรี๊ด คาดว่าน่าจะเป็นตอนนั้น โดยผู้ชายคนนั้นเขามานั่งหลบฝน และถามตนเองว่ามีคนนอนเฝ้าไหม ตนเองก็ตอบไปว่า ไม่มี บางวันก็จะมานอน ก็เอะใจว่าเขาถามทำไม โดยทุกคนสงสัยผู้ชายคนนี้หมดเลย  และผู้ชายคนนี้เป็นชาวมุกดาหาร บ้านอยู่ในตัวเมือง 

เธอระบุด้วยว่า ก่อนที่จะทราบว่าพี่สาวเสียชีวิต  แฟนของพี่สาวได้โทรมาแต่ก็ไม่มีคนรับสาย และตอนเที่ยงคืนครึ่ง ตนเองได้แวะมาดูเห็นนอนอยู่ก็ไม่ได้ปลุก โดยนอนเอาผ้าห่มคลุมทั้งตัว พอมาตอนเช้าเปิดผ้าออก ลูกสาวก็พบว่าแม่ตัวเองเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ทางชุดสืบสวน สภ.นิคมคำสร้อย ลงพื้นที่ติดตามหาตัวชายผู้ต้องสงสัย เพื่อนำตัวมาสอบสวนสืบหาสาเหตุการตายของแม่ค้าขายผลไม้  จากนั้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลนิคมคำสร้อย ได้นำศพไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลนิคมคำสร้อย ต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 537 ราย ดับเพิ่ม 5 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 4 - 10 ก.พ. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 537 ราย

ชาวบ้านผวาโจรชุม! ขโมยกระทั่ง 'โกลฟุตบอล'

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์รายงานว่า ย่างเข้าปี 2567 ในพื้นที่ตําบลรัตนบุรี อําเภอรัตนบุรี เพียงเดือนเศษๆ มีเหตุใหญ่ที่ต้องทําให้ชาวบ้านผวาหนัก

สลด! พ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถทัวร์ พนักงานต้อนรับดับ ผู้โดยสารเจ็บ 6

เกิดเหตุรถทัวร์นครชัยแอร์ แพร่- กรุงเทพฯ รับผู้โดยสารมาจากต้นทาง 32 ราย ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 6 คน