ยื่นฝากขังผู้ช่วยแสบ 'แอน ทองประสม' ไร้ญาติประกันตัว จบที่นอนคุก

แฟ้มภาพ

ตำรวจทองหล่อ ยื่นฝากขังครั้งแรก  ผู้ช่วยสุดแสบ แอน ทองประสม หลังโดนรวบตัวขโมยทรัพย์สินกว่า 19 ล้านบาท คอตกไร้ญาติประกันจบที่นอนคุก

31 ก.ค.2565 – เมื่อวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ยื่นฝากขังครั้งที่ 1 น.ส.พัฒน์นรี (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปีอาชีพผู้ช่วยส่วนตัว ผู้ต้องหาลักทรัพย์ แอน ทองประสม ดาราชื่อดัง มูลค่ากว่า 19 ล้านบาทไปยื่นฝากขังครั้งเเรก มีกำหนด 12 วันตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.- 7 ส.ค.65 

ภายหลังจากเมื่อวันที่ 26 ก.ค.พนักงานสอบสวนได้รับตัวผู้ต้องหาซึ่งถูกจับตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้  ข้อกล่าวหาลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเคหะสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 334, 335(3)(8)(11) โดยเหตุลักทรัพย์ดังกล่าวเกิดภายในห้องพักของผู้เสียหาย แขวงคลองตันเหนือ เขตตลองเตย ทรัพย์สินกว่า 10 รายการมูลค่ารวม 19,280,000 บาท 

ซึ่งการยื่นคำร้องฝากขังนั้นพนักงานสอบสวนได้ขอคัดค้านการให้ประกันตัวด้วย เนื่องจากคดีอัตราโทษสูงหากปล่อยตัวไปเกรงว่าจะหลบหนี หรือจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน หรือไปก่อเหตุอันตรายประการอื่น โดยระหว่างการฝากขังดังกล่าว ไม่ปรากฏว่าผู้ต้องหาได้ยื่นขอปล่อยชั่วคราวแต่อย่างใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ต้องควบคุมตัวไปยังทัณฑสถานหญิงกลางต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี รู้ทันการเมืองฝ่ายค้าน โหนดรามาอดข้าวกลบกระแส 'ลุงตู่อยู่ต่อ'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า การที่ฝ่ายค้านเขาร่วมลงชื่อเรียกร้องให้ศาลพิจารณาคดีอย่างเป็นธรรมและ

แก๊งพนักงานเก็บขยะแสบ! ตระเวนขโมยเหล็กชาวบ้าน

มีภาพจากกล้องวงจรปิดขณะมีชายสามคนขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างเข้าไปช่วยกันขโมยเหล็กรองพื้นฟุตบาทขึ้นร้าน ที่หน้าร้านซ่อมรถยนต์ภายในซอยขำอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

สู้หัวชนฝา! 'ตะวัน-แบม' ไม่เลิกอดอาหาร รับโพแทสเซียมแล้วดีขึ้น

นายกฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ในฐานะทนายความของ น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือ ตะวัน และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงศ์ หรือ แบม 2 นักกิจกรรมที่กำลังอดอาหารเพื่อเรียกร้องสิทธิประกันตัวให้นักโทษทางการเมือง ได้เดินทางมาเพื่อว่าความในคดีการชุมนุม พร้อมตอบข้อซักถามต่อสื่อมวลชน

'แอน-กลัฟ' ขอบคุณแฟน ๆ ร่วมสนับสนุน 'บัวผันฟันยับ'

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่บรรดาแฟน ๆ ภาพยนตร์ต่างชื่นชอบ สำหรับ บัวผันฟันยับ ภาพยนตร์แนวแอกชัน คอมเมดี้ ผลงานการจับมือสร้างระหว่าง ช่อง 3 และ เอ็ม พิคเจอร์ส ที่ได้นางเอกซุปเปอร์สตาร์ แอน ทองประสม ประกบกับดาวรุ่งน้องใหม่ กลัฟ- คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์