ลูกน้องโหด! พาพวกบุกยิงนายจ้าง ผัวดับเมียเจ็บ

22 ส.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลารายงานว่า เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ธัชธรรม นรวัฒน์มีบุญ สารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันภายในบ้านเช่า ซอยแหลมไพร1 บ้านโคกเมา หมู่7 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุร่วมกับ พ.ต.อ.พงศ์พสิษฐ์ ทองด้วง ผกก.สภ.บางกล่ำ พ.ต.ท.สนิท สุดทองคง รองผกก.สอบสวน และตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนและปราบปราม และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าห้องแถวชั้นเดียวเลขที่ 224/15 พบผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในบ้าน 2 ราย เป็นผัวเมียกัน โดยฝ่ายชายชายชื่อ นายอาชวี ชลสาคล อายุประมาณ 30 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ เข้าหน้าอก 1 นัดอาการสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนฝ่ายหญิงชื่อ น.ส.วีรวรรณ ชูช่วย อายุ 27 ปี ถูกกระสุนเฉียดเข้าที่แขนซ้าย หน่วยกู้ภัยต้องรีบพาตัวทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่โดยเฉพาะฝ่ายชายอาการสาหัสมากภายในห้องนอนพบปลอกกระสุนปีนขนาด .38 ตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และสภาพมีร่องรอยต่อสู้ข้าวของกระจาย

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุทราบว่าผัวเมียคู่นี้เป็นผู้รับเหมาทำเฟอร์นิเจอร์บ้าน เพิ่งมาอยู่ที่บ้านเช่าหลังนี้ได้ราว 3 เดือน ขณะเกิดเหตุได้มีคนร้ายทราบชื่อว่าแอน ซึ่งเป็นลูกน้องของผัวเมียคู่นี้ ขับรถกระบะมาจอดหน้าบ้านพร้อมพรรคพวกอีก 4 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีน้องสาวของนายแอนรวมอยู่ด้วย และนายแดนได้เดินลงไปถีบประตูบ้านเข้าไป และมีปากเสียงทะเลาะกันขึ้นก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด คาดว่าขณะที่ชักปืนออกมายิงผัว ฝ่ายเมียได้ไปขวางจึงถูกกระสุนปืนเข้าที่แขน ส่วนนายแอน พร้อมพวกหลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์กระบะหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนคาดว่าน่าจะมาจากปัญหาเรื่องเงิน หรือไม่ก็เรื่องงานที่ทำอยู่ด้วยกัน โดยตำรวจจะสอบเมียผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งน่าจะรู้เรื่องดี และกำลังเร่งติดตามจับกุม นายแอน พร้อมพวกที่ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้มาสอบสวนดำเนินคดี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นกเขาสันติสุข สันติภาพ' งานใหญ่ระดับอาเซียนแข่งขันนกเขาชวา ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสงขลา

อ.จะนะจัดมหกรรมการแข่งขันนกเขาชวาเสียงชิงแชมป์นานาชาติ รายการใหญ่ระดับอาเซียน ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์และอินโดนีเซีย เข้าร่วมแข่งขัน ดันนกเขาขับเคลื่อนเศรษฐกิจสงขลา

ผู้ว่าฯสงขลา เปิดกิจกรรม 'หลาดใต้สน คนบ่อยาง' ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาเปิดกิจกรรม “หลาดใต้สน คนบ่อยาง” ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ (Songkhla Camping) ของเทศบาลนครสงขลา ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่มีกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม สร้างความตระหนักและจิตสำนึกที่ถูกต้องทางด้านการอนุรักษ์ กระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการกระจายรายได้ให้กับประชาชนในท้องถิ่น

ค่าเงินริงกิตผันผวนรายวัน สงขลาสะเทือน นักท่องเที่ยวมาเลย์ลดฮวบ

ภาวะค่าเงินริงกิตมาเลเซีย ลดลงต่ำสุดอีกครั้ง โดย 1 ริงกิตมาเลเซียสามารถแลกเป็นเงินไทยได้เพียง 7.59 บาท ส่งผลกระทบต่อชาวมาเลเซีย ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย   

เริ่มฤดูจับปูม้า! ชาวประมงพื้นบ้านได้เฮ ออกเรือหาปูม้า ราคาพุ่ง ตัวใหญ่ กก.ละ 400

ประมงพื้นบ้านเรือปูได้เฮ! หลังเข้าสู่ฤดูปูม้าที่ในขณะนี้ ชาวประมงพื้นบ้านนำอวนและนำลอบออกไปวาง เพื่อจับปูม้า ส่งผลให้ราคาปูม้าพุ่งสูงขึ้น ปูใหญ่ 4 ตัว 1 กิโล ราคา กก.ละ 400 บาทเนื่องจากเพิ่งเริ่มเข้าฤดู ปูม้ายังมีน้อยอยู่ราคาจึงสูงขึ้น

สงขลาคุณยายวัย 76 ฉีกบัตรเลือกตั้ง อ้างเข้าใจผิด

บรรยากาศการเลือกตั้งที่ จ.สงขลา มีเหตุการณ์ฉีกบัตรเลือกตั้งเกิดขึ้นที่หน่วยเลือกตั้ง 33 ตั้งอยู่ลานกีฬาหมู่บ้านอิงกมล ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ ของเขตเลือกตั้งที่ 9 จ.สงขลา

'บิ๊กป้อม'อ้อนชาวสงขลา ขอให้พปชร.ทั้ง 9 เขต หนุนนั่งนายกฯคนที่ 30 โชว์ผลงานก้าวข้ามความขัดแย้ง

พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ภาคใต้ ณ โรงเรียนในเมือง อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลานำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมน