กองปราบรวบ 'ดาวติ๊กต็อก' ลวงข่มขืนเด็ก 14 ก่อนถ่ายคลิปรีดทรัพย์

27 ม.ค.2566 - พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป.,สั่งการให้ พ.ต.ต.ธนาคาร อุชณรัศมี สว.กก.6 บก.ป.จับกุม นายปัณณธร หรืออาร์ม (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ที่ 10/2564 ลงวันที่ 23 มิถุนายน 2564 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเราหรือกระทำอนาจารนั้นไว้, พาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม” จับกุมได้ที่ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 91/1 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปี พ.ศ.2563 นายปัณณธรฯ ผู้ต้องหา ซึ่งขณะนั้นอายุ 17 ปี ได้คบหากับเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี (ผู้เสียหาย) โดยขณะคบหากัน ผู้ต้องหาได้ชักชวนเด็กหญิงเอไปร่วมหลับนอนที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านสถานีรถไฟฟ้าบางกระสอ จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาได้แอบถ่ายคลิปไว้ ต่อมาเมื่อผู้เสียหายได้เลิกรากับผู้ต้องหาไปแล้ว ผู้ต้องหายังคงติดต่อหาผู้เสียหายให้มาร่วมหลับนอนด้วยอีก โดยขู่ว่าหากไม่มาจะเผยเเพร่คลิปวีดีโอ ซึ่งภายหลัง ผู้เสียหายจึงได้แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ หลังจากนั้นจึงได้ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.รัตนาธิเบศร์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาในเวลาต่อมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.ป. สืบทราบว่า นายปัณณธร ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว ได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ในวันที่ 26 มกราคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงลงพื้นที่ไปยังบริเวณซอยจรัญสนิทวงศ์ 91/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ เมื่อพบผู้ต้องหายืนอยู่บริเวณภายในซอยดังกล่าว จึงได้ทำการจับกุม โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

จากการตรวจสอบพบว่า นายปัณณธร ผู้ต้องหารายนี้เป็นผู้ใช้บัญชี TIKTOK อยู่จำนวน 2 บัญชี มีผู้ติดตามประมาณ 84,900 คน โดยจะมีการลงคลิปวีดีโอเกี่ยวกับการใช้เสื้อผ้าราคาแพง เพื่อจูงใจและติดต่อผู้หญิงที่สนใจให้ไปหาเพื่อมีเพศสัมพันธ์กับผู้ต้องหา อีกทั้งยังติดการพนันอีกด้วย และจากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหายังมีหมายจับติดตัวอยู่ 1 หมายจับคือ หมายจับระหว่างพิจารณา ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ที่ 208/2562 ลงวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร”

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บุกรวบ ปลัด อบจ.มุกดาหาร รีดทรัพย์ผู้รับเหมา แลกเซ็นเบิกจ่ายงบจ้างทำถนน

นายจรงค์ เกราะเหมาะ ผู้อำนวยการสำนักสืบสวนและกิจการพิเศษ สำนักงาน ป.ป.ช.พร้อมด้วย นายนิรุท สุขพ่อค้า ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดมุกดาหาร นายไพโรจน์  นิยมเดชา ผู้อำนวยการกลุ่มสืบสวนและปฏิบัติการข่าว 2 สำนักสืบสวนและกิจการพิเศษ เจ้าหน้าที่กลุ่มสืบสวนฯ 2 และเจ้าหน้าที่งานสืบสวนคดีทุจริตสำนักงาน ป.ป.ช.

ทภ.2 แฉกลยุทธ์ทหารเขมร จัดฉากยั่วยุ ถ่ายคลิปข่มทหารไทย ทำ IO โชว์ในประเทศ

กองทัพภาคที่ 2 เผย ทหารกัมพูชาตั้งใจลาดตระเวนล้ำแดนไทย ถ่ายคลิปยั่วยุจัดฉากให้ดูเหนือกว่า นำไปเผยแพร่ในโซเชียลข่มทหารไทย ขณะที่ทหารไทยพร้อมรับมือ ไม่ประมาท เดินหน้าปกป้องอธิปไตยเต็มที่

'สส.ปูอัด' ดอดพบตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ มอบตัวคดีข่มขืนสาวไต้หวัน

นายไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ สส.กทม. พรรคไทยก้าวหน้า หรือ "สส.ปูอัด" พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมพนักงานสอบสวนเพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมตรวจ DNA

'เลขาฯสภา' คาดได้หมายจับ 'สส.ปูอัด' ไม่เกิน 11 ก.พ. ย้ำบรรจุวาระเร็วสุด 20 ก.พ.

'เลขาสภาฯ' คาดได้รับหมายจับ 'สส.ปูอัด' ไม่เกิน 11 ก.พ. ย้ำบรรจุวาระเร็วสุด 20 ก.พ. ชี้หากที่ประชุมไฟเขียว ตำรวจสามารถคุมตัวได้ทันที

‘อดีตสว.’ แย้มสัปดาห์นี้ สภาฯแสดงสปิริต ร่วมมีมติส่งตัว ‘สส.’ ดำเนินคดีข่มขืน

สมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(อดีตส.ว.)โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมติดแฮชแท็กอย่าปล่อยคนชั่วลอยนวล