กองปราบรวบ 'ดาวติ๊กต็อก' ลวงข่มขืนเด็ก 14 ก่อนถ่ายคลิปรีดทรัพย์

27 ม.ค.2566 - พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป.,สั่งการให้ พ.ต.ต.ธนาคาร อุชณรัศมี สว.กก.6 บก.ป.จับกุม นายปัณณธร หรืออาร์ม (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ที่ 10/2564 ลงวันที่ 23 มิถุนายน 2564 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเราหรือกระทำอนาจารนั้นไว้, พาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม” จับกุมได้ที่ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 91/1 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปี พ.ศ.2563 นายปัณณธรฯ ผู้ต้องหา ซึ่งขณะนั้นอายุ 17 ปี ได้คบหากับเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี (ผู้เสียหาย) โดยขณะคบหากัน ผู้ต้องหาได้ชักชวนเด็กหญิงเอไปร่วมหลับนอนที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านสถานีรถไฟฟ้าบางกระสอ จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาได้แอบถ่ายคลิปไว้ ต่อมาเมื่อผู้เสียหายได้เลิกรากับผู้ต้องหาไปแล้ว ผู้ต้องหายังคงติดต่อหาผู้เสียหายให้มาร่วมหลับนอนด้วยอีก โดยขู่ว่าหากไม่มาจะเผยเเพร่คลิปวีดีโอ ซึ่งภายหลัง ผู้เสียหายจึงได้แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ หลังจากนั้นจึงได้ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.รัตนาธิเบศร์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาในเวลาต่อมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.ป. สืบทราบว่า นายปัณณธร ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว ได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ในวันที่ 26 มกราคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงลงพื้นที่ไปยังบริเวณซอยจรัญสนิทวงศ์ 91/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ เมื่อพบผู้ต้องหายืนอยู่บริเวณภายในซอยดังกล่าว จึงได้ทำการจับกุม โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

จากการตรวจสอบพบว่า นายปัณณธร ผู้ต้องหารายนี้เป็นผู้ใช้บัญชี TIKTOK อยู่จำนวน 2 บัญชี มีผู้ติดตามประมาณ 84,900 คน โดยจะมีการลงคลิปวีดีโอเกี่ยวกับการใช้เสื้อผ้าราคาแพง เพื่อจูงใจและติดต่อผู้หญิงที่สนใจให้ไปหาเพื่อมีเพศสัมพันธ์กับผู้ต้องหา อีกทั้งยังติดการพนันอีกด้วย และจากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหายังมีหมายจับติดตัวอยู่ 1 หมายจับคือ หมายจับระหว่างพิจารณา ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ที่ 208/2562 ลงวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร”

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลอนุญาตฝากขัง 3 ตำรวจ ตม. อุ้มรีดเงินชาวจีน ตร.ดินแดงค้านประกัน

พนักงานสอบสวน สน.ดินเเดงนำตัว ด.ต.พีระศักดิ์ ยิ้มไพบูลย์ ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 อายุ 44 ปี ,พ.ต.ต.สรวิศ อินทร์ลับ สาวัตรกองกำกับการสืบสวน

จนท.รุดช่วยเยาวชนวัย 15 ถูกลุงเขยข่มขืนนาน 3 ปี จนตั้งท้อง

ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ รุดตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังมีคนร้องเรียน เยาวชนหญิงวัย 15 ถูกลุงเขยข่มขืนนาน 3 ปีแต่เรื่องแดงเพราะตั้งท้อง ญาติพาไปทำแท้งเพราะกลัวเลี้ยงไม่ได้

พ่อแม่ ด.ญ. 11 ขวบ ร้อง 'บิ๊กโจ๊ก' ล่ามิจฉาชีพอ้างเป็นหมอดูหลอกถ่ายภาพโป๊

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พาพ่อแม่และพี่ชายของ ด.ญ. 11 ขวบ เข้าพบ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เพื่อให้ข้อมูลมิจฉาชีพแชตคุยหลอกเป็นหมอดูให้ถ่ายรูปโป๊เปลือยส่งไปให้ ก่อนแบล็กเมล์แชร์รูปประจานลงในโซเชียล

ตร. ตั้ง 3 ข้อหา 2 จนท.สรรพสามิตรีดเงิน เตือนหนุ่มจีนหากกลับคำให้การอาจโดนแจ้งเท็จ

จากกรณีที่ MR.WU YIWEN อายุ 31 ปี ชาวจีน เดินทางเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ภายหลังจากชายฉกรรจ์ อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของกรรมสรรพสามิต เข้ามาขอตรวจค้นภายในร้าน จำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ก่อนที่จะจับผู้จัดการร้านและลูกน้องชาวมอญ ขึ้นรถไปพร้อมกับเรียกรับเงินกว่า 3 แสนบาท

ซ้อนแผนจับ 2 เจ้าหน้าที่สรรพสามิต รีดทรัพย์ 3 แสนบาทร้านมือถือชาวจีน

ชายชาวจีนชื่อ Mr. WU YIWEN อายุ 31 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ภายหลังจากชายฉกรรจ์ อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของกรรมสรรพสามิต

ศาลนัดปลายปี 66 สืบพยาน คดีหลานอดีต รมต. ข่มขืนดาราสาวรีวิวสินค้า

ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานในคดีที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 9 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ เป็นจําเลยความผิดในฐานความผิด ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่อาจขัดขืน