จับคาจานข้าว! ล่อลวงเด็กสาววัย 15 แอบอัดคลิปข่มขู่

8 พ.ค. 2569 – ว่าที่ พ.ต.ท.ไพรวรรณ ตั้นหลก สารวัตร กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม (สว.กก.2 บก.ป.) ร.ต.ท.วิเชียร ใจทา รอง สว.(ป.) กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ กก.2 บก.ป.ร่วมกันจับกุม นายธเนศ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 395/2569 ลงวันที่ 27 เมษายน 2569 โดยต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “พรากผู้เยาว์ อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย” จับกุมที่ภายในร้านอาหารตามสั่งไม่มีเลขที่ ริมถนนสุขุมวิท หมู่ที่12 ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ

ในการจับกุมครั้งนี้ วันที่ 19 พ.ย.68 บิดาของผู้เสียหายได้พาผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเยาวชนอายุ 15 ปี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี แจ้งว่า เมื่อประมาณปลายเดือนมีนาคม 2568 ผู้เสียหายได้รู้จักและคบหากับ นายธเนศ อายุ 34 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊ก ภายหลังจากรู้จักกันผ่านเกมออนไลน์ “Free Fire” ต่อมาในช่วงปลายเดือนเมษายน 2568 นายธเนศ ได้นัดพบผู้เสียหายที่ห้างสรรพสินค้าย่านรังสิต ก่อนพาผู้เสียหายไปยังรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่คลอง 3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และมีความสัมพันธ์กัน โดยผู้เสียหายระบุว่าไม่ทราบว่ามีการบันทึกคลิปวิดีโอไว้

ต่อมาในช่วงเดือนมิถุนายน 2568 นายธเนศ ได้พาผู้เสียหายไปยังสถานที่ทำงานในพื้นที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ และมีความสัมพันธ์กันอีกครั้ง พร้อมมีการบันทึกคลิปวิดีโอไว้เช่นเดิม ภายหลังเมื่อผู้เสียหายประสงค์จะยุติความสัมพันธ์ ได้แจ้งขอเลิกกับนายธเนศ ต่อมาเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2568 เวลาประมาณ 13.20 น. นายธเนศ ได้ส่งข้อความติดต่อผู้เสียหาย พร้อมระบุให้ไปพบในวันที่ 16 สิงหาคม 2568 หากไม่ไปพบจะนำคลิปวิดีโอที่บันทึกไว้เผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ ทำให้ผู้เสียหายเกิดความหวาดกลัว เกรงว่าจะได้รับผลกระทบต่อชื่อเสียงและเกิดความอับอาย จึงได้แจ้งเรื่องดังกล่าวให้บิดาทราบ ก่อนเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบและสืบสวนเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าวได้จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การว่า ได้รู้จักกับผู้เสียหายผ่านเกมออนไลน์ ก่อนจะมีการติดต่อพูดคุยกันต่อ ผ่านเฟซบุ๊ก และพัฒนาความสัมพันธ์จนคบหากัน ต่อมามีการนัดพบและมีความสัมพันธ์กันหลายครั้ง ในพื้นที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี และพื้นที่ จ.สมุทรปราการ โดยผู้ต้องหาให้การยอมรับว่าได้บันทึกคลิปวิดีโอไว้ทุกครั้ง

ภายหลังเมื่อผู้เสียหายต้องการยุติความสัมพันธ์ ผู้ต้องหาไม่ยินยอม และได้มีการข่มขู่ว่าจะนำคลิปวิดีโอดังกล่าวไปเผยแพร่ อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นเพียงการข่มขู่ และไม่ได้มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวจริง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้แจ้งข้อกล่าวหา แจ้งสิทธิตามกฎหมาย และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. เผยปมตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ถูกแฉเป็นลูกพี่ 'ป๋อง 5 ศพ' พบเกษียณอายุตั้งแต่ปี 57

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงการตรวจสอบตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เหยื่อซึ่งถูกนายป๋อง ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม 5 ศพ ข่มขืนและข่มขู่ออกมาระบุว่า นายป๋องเป็นเด็กเดินยาของตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่

ยะลาป่วน! จนท.เข้าปิดกั้นจุดเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม ยิงถล่มหลังโรงพักลำใหม่

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามก่อเหตุยิงบริเวณด้านหลังสถานีตำรวจภูธรลำใหม่ ตำบลลำใหม่ อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา

สุดเจ๋ง! เด็กไทยสร้างชื่อเวทีโลก คว้า 127 รางวัล แข่งคณิตศาสตร์

เด็กไทยสร้างชื่อเสียงระดับโลก คว้า 127 รางวัล แข่งขันคณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็วระดับนานาชาติ ครั้งที่ 46 ที่สิงคโปร์ บินกลับถึงไทย

นราธิวาสเดือด! ตร.ถูกยิงเสียชีวิต 2  บาดเจ็บ 2  ขณะตรวจค้นยาเสพติดพื้นที่ อ.ตากใบ

เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงเสียชีวิต 2 นาย บาดเจ็บ 2 นาย ขณะเข้าตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติดในพื้นที่ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส

อึ้ง! 'ประธานสภา อบต.' ค้ายาบ้า จับได้คาริมโขง 4 แสนเม็ด

กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี (กกล.ฯ) โดยหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 กองร้อยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 2102 (ฉก.ทพ.21 ร้อย.ฉก.ทพ.2102) ต.ไชยบุรี อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม

โฆษกตำรวจ เผยประสาน 'อินเตอร์โพล' แล้ว แต่ยังไม่ได้รับข้อมูลจากทางการจอร์เจีย ปม 'ฮลุน โซโล่' เสียชีวิต

พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองจเรตำรวจแห่งชาติ และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โพสต์ข้อความระบุว่า กรณีข่าวการเสียชีวิตของนายบวรทัต เป็งสุข หรือ “ฮลุน โซโล่” ที่ประเทศจอร์เจีย และมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการดำเนินคดีตามมาตรา 115 ของประมวลกฎหมายอาญาของประเทศจอร์เจียนั้น