'เบนซ์ เดม่อน' จ่อมอบตัว 16 ก.พ. ให้ข้อมูลซุกรถหรู ไม่โต้ 'ดิว อริสรา' แฉทำร้าย

9 ก.พ.2566 - นายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความ เบนซ์ เดม่อน หรือนายชัยวัฒน์ เดินทางมาหารือแนวทางการเข้ามอบตัวสู้คดีของเบนซ์ เดม่อน หลังโดนออกหมายจับคดีมาเก๊า 888 โดยมีการหารือ 2 ประเด็น คือแสดงความจำนงในการเดินทางกลับเข้าประเทศไทยของเบนซ์ เดม่อน เพื่อมอบตัวเข้าสู้กระบวนการยุติธรรม ส่วนประเด็นที่ 2 คือทนายจะเป็นตัวกลางในการประสานนำของกลางมาส่งมอบให้พนักงานสอบสวน โดยเฉพาะรถแลมโบกินีที่ทางตำรวจกำลังติดตามอยู่รวมถึงทรัพย์สินอื่นๆ

นายพิสิษฐ์ ทนายความ เปิดเผยภายหลังเข้าพบกับตำรวจว่า วันนี้มาพูดคุยถึงแนวทางการเข้ามอบตัวของเบนซ์ เดม่อน ซึ่งเบื้องต้นคุณเบนซ์จะเดินทางกลับเข้าประเทศไทยภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ แต่ทราบว่าคุณเบนซ์จะเร่งทำธุระให้เสร็จและกลับมาก่อนวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ แต่เบื้องต้นคุณเบนซ์ยังคงปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องพนันออนไลน์มาเก๊า 888 แต่มีความกังวลเกี่ยวกับคดี โดยเฉพาะข่าวที่ถูกนำเสนอในช่วงที่ผ่านมามีบางอย่างไม่ตรงกับความเป็นจริง ซึ่งคุณเบนซ์ก็ต้องเข้ามาชี้แจงความบริสุทธิ์

ส่วนกรณีที่ดาราสาว ดิว อริสรา ออกมาแฉว่าถูกเบนซ์ทำร้ายร่างกายช่วงที่คบหากันนั้น ทนายความบอกว่า คุณเบนซ์ไม่อยากพาดพิงและตอบโต้เรื่องดังกล่าว เพราะคุณเบนซ์เป็นผู้ชาย และอยากให้ดำเนินการเรื่องคดีให้จบก่อน

การประสานเข้ามอบตัวครั้งนี้ มีเพียงคุณเบนซ์คนเดียวที่ประสานมา ส่วนพี่น้องอีก 2 คนที่เหลือ ยังไม่ได้มีการพูดคุย และเมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่านายณพมนัส สังขทรัพย์ หรือ มายส์ ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับและหลบหนีอยู่ในฮ่องกงเช่นเดียวกัน จะกลับมาไทยและมอบตัวพร้อมคุณเบนซ์หรือไม่ ทนายความระบุเพียงว่าส่วนตัวไม่รู้จักบุคคลดังกล่าว สำหรับกรณีรถแลมโบกินีของเบนซ์ เดม่อน ได้ให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนแล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจยึด แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ว่ารถอยู่ที่ใด หรือมีการดัดแปลงสภาพเปลี่ยนสีหรือไม่

พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ( รอง ผบช.สอท.) เปิดเผยว่า เบื้องต้นการประสานเข้ามอบตัวครั้งนี้ ไม่ได้มีการต่อรองเงื่อนไขในการให้ประกันตัวใดๆ ทั้งนี้หากคุณเบนซ์เดินทางกลับถึงไทยแล้ว จะถือเป็นการมอบตัว แต่ตำรวจจะให้ประกันตัวหรือไม่ ขึ้นอยู่กับพฤติการณ์และการปฏิบัติตัวของผู้ต้องหา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัวร์ลงยับ! หมอโอ๋ เลี้ยงลูกนอกบ้าน แซะหวยออกบน-ล่างตรงกันเป๊ะ ก็ได้แต่สงสัย

พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร หรือ หมอโอ๋ เจ้าของเพจ "เลี้ยงลูกนอกบ้าน" โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เราอยู่ในประเทศที่…รางวัลที่หนึ่ง 2 งวด ติดกัน ออกตรงกันทุกเลข ยกเว้นเลขตัวแรก

ปรับ 2 พัน เน็ตไอดอลสาวหัวร้อน หาทางออกสนามบินไม่เจอ จอดรถตบพนักงาน อ้างเข้าใจผิด

จากกรณีที่ นางสาว ราวัลย์ พนักงานอาคารจอดรถภายในสนามบินสุวรรณภูมิ นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ว่าถูกหญิงสาวรายหนึ่งขับรถเก๋งสีขาว

'อัจฉริยะ' นำพยานสำคัญเป็นจนท.รัฐ เข้าให้ข้อมูลคดีสารวัตรซัว มั่นใจจับตำรวจได้ 5 นาย

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เปิดเผยว่า ได้นำพยานปากสำคัญพร้อมหลักฐานเครือข่ายตำรวจของสารวัตรซัวเข้าให้ปากคำกับ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการสอบสวนกลาง(ผบช.ก.)

ออกหมายเรียกคนสนิท 'บิ๊ก' พี่น้อง 4 บ. จ้างแร็ปเปอร์-เน็ตไอดอล ช่วยโปรโมทเว็บพนัน

พล.ต.ต.วิวัฒน์ คําชํานาญ รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 เป็นประธานประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 เพื่อติดตามความคืบหน้าการสืบสวนคดีเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า 888

'สมชาย' กระตุกนายกฯตรวจสอบความคืบหน้าคดีทุนไทยเทา แนะตั้งกก.คนนอกมาสอบดีกว่า

'สว.สมชาย'กระตุกนายกฯลุงตู่ ตรวจสอบความคืบหน้าคดีทุนไทยเทา ชี้มี4คดีสำคัญที่ต้องติดตามสั่งขันน็อตแก้ไข แนะตั้งกก.จากคนนอกมาสอบดีกว่า มิเช่นนั้นปชช.จะเสื่อมศรัทธาส่งผลต่อคะแนนเลือกตั้ง