'บิ๊กป้อม' เร่งสอบสวน หลังไทเปตรวจยึดเฮโรอีนมูลค่า 6 พันล้านบาท ซุกไม้แปรรูปนำเข้าจากไทย

'บิ๊กป้อม'เผยกำลังสอบสวน หลังไทเปตรวจยึดเฮโรอีนมูลค่า6พันล้านบาท ที่ถูกระบุนำเข้ามาจากไทย ยังไม่รู้เกี่ยวกับคนไทยหรือไม่

26 พ.ย. 2564- ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีสำนักงานตำรวจเมืองนิวไทเปได้แถลงข่าวเรื่องการตรวจยึดเฮโรอีนบริสุทธิ์น้ำหนัก 446.8 กิโลกรัม มูลค่าราว 6,000 ล้านบาท ซึ่งถูกซุกซ่อนอยู่ในไม้แปรรูปที่นำเข้าจากประเทศไทย ว่า กำลังสอบสวนอยู่

เมื่อถามว่าน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับคนในประเทศไทยบ้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้เหมือนกัน แต่เท่าที่ทราบคือเป็นการขนผ่านประเทศไทยไปเลย ตนก็ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ย่ามใจโจรลักตัดสายไฟ 'รถไฟฟ้าสายสีแดง' โดนจับพร้อมของกลาง

ไม่เข็ด โจรลักลอบตัดสายใยแก้วนำแสงรถไฟฟ้าสายสีแดง พร้อมของกลางที่สถานีบางบำหรุ พร้อมประสานนำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด

'กมธ.ตำรวจ' อัด ผบ.ตร.ส่งระดับล่างแจงคดีบอสไม่ชัดเจน

นายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร

ผบ.ตร. ไม่หนักใจปมหมายจับ 'เสี่ยโจ้ ปัตตานี' ล่องหน เร่งสอบใครบกพร่องก็ลงโทษ

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงการตรวจสอบหมายจับนายสหชัย เจียรเสริมสิน หรือเสี่ยโจ้ ปัตตานี มีใครบกพร่องหรือไม่

อนุฯก.ตร. ลงโทษ 'ไล่ออก-ให้ออก-ปลดออก' ตำรวจ 29 นายในเดือนพ.ย.64

พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี/รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธาน

สุดเศร้า ‘ลูกชาย’ ตามหาพ่อหาย พบกลายเป็นศพลอยในทะเลแสมสาร

เศร้า! ลูกชายตามหาพ่อวัย 58 ปี อาชีพประมง บอกจะมาเอาปลาที่เรือ แต่หายตัวหลายไปนาน ออกตามหาพบเสียชีวิตอยู่กลางทะเล คาดพลาดท่าพลัดตกทะเลจนเสียชีวิต