'บิ๊กป้อม' เร่งสอบสวน หลังไทเปตรวจยึดเฮโรอีนมูลค่า 6 พันล้านบาท ซุกไม้แปรรูปนำเข้าจากไทย

'บิ๊กป้อม'เผยกำลังสอบสวน หลังไทเปตรวจยึดเฮโรอีนมูลค่า6พันล้านบาท ที่ถูกระบุนำเข้ามาจากไทย ยังไม่รู้เกี่ยวกับคนไทยหรือไม่

26 พ.ย. 2564- ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีสำนักงานตำรวจเมืองนิวไทเปได้แถลงข่าวเรื่องการตรวจยึดเฮโรอีนบริสุทธิ์น้ำหนัก 446.8 กิโลกรัม มูลค่าราว 6,000 ล้านบาท ซึ่งถูกซุกซ่อนอยู่ในไม้แปรรูปที่นำเข้าจากประเทศไทย ว่า กำลังสอบสวนอยู่

เมื่อถามว่าน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับคนในประเทศไทยบ้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้เหมือนกัน แต่เท่าที่ทราบคือเป็นการขนผ่านประเทศไทยไปเลย ตนก็ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน!ศาลสั่งจำคุก 'วัชรพล-สุภา' 3 ปีไม่รอลงอาญาปกปิดข้อมูลนาฬิกาบิ๊กป้อม

ศาลอาญาคดีทุจริตฯภ.1 สั่งจำคุก3 ปีไม่รอลงอาญา 'วัชรพล-สุภา' อดีต ปปช. ปฏิบัติหน้าที่ไม่ชอบปกปิดข้อมูลนาฬิกา 'บิ๊กป้อม'

'พปชร.' สยบข่าวยุบรวม 'ภท.' ยัน 'บิ๊กป้อม' ยังเป็นพี่เลี้ยงอยู่

'โฆษก พปชร.' แจง 'ลุงป้อม' วางมือทางการเมืองแล้ว แต่ยังเป็นพี่เลี้ยงอยู่ รับพรรคต้องปรับตัวเดินหน้าต่อ สยบข่าวลือไม่ยุบรวม 'ภท.'

'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี ควง 'สุชาติ' ไหว้พระ-ชิมของอร่อย

'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี พบลูกหลานคนทำคลอดตัวเอง 80 กว่าปีก่อน พร้อมควง 'สุชาติ ลายน้ำเงิน' ผู้สมัคร สส.พปชร.ไหว้พระ-ชิมอาหาร

‘บิ๊กป้อม’ลงหลังเสือ ปิดฉาก‘ป.สุดท้าย’ทางการเมือง

การถอนตัวจากแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของ ‘บิ๊กป้อม’ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ คือ การปิดฉากทางการเมืองของ ‘พี่ใหญ่บูรพาพยัคฆ์’ แม้จะยังเป็นหัวหน้าพรรคในการเลือกตั้งครั้งนี้อยู่ก็ตาม