ตร.ไซเบอร์ บุกจับคาราโอเกะค้ามนุษย์ บังคับเด็กไม่ถึง 18 นั่งดริงค์กับแขก

20 ส.ค.2566-กลุ่มงานต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต บก.ตอท. ได้รับประสานข้อมูลจาก สภ.เมืองเพชรบูรณ์ และมูลนิธิอิมมานูเอล ตรวจพบว่ามีการโฆษณาผ่านสื่อสังคมออนไลน์ (เฟสบุ๊ก) นำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีมาให้บริการภายในร้านคาราโอเกะ บริเวณแยกวัดโบสถ์ชนะมาร ใกล้ตลาดดงมูลเหล็ก ต.สะเดียง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ในลักษณะของการ นั่งดริงค์ และปล่อยให้มีการเต้นยั่วยุลูกค้า ในลักษณะถึงเนื้อถึงตัว โดยไม่มีการห้ามปรามจากเจ้าของร้านและผู้ดูแลร้าน จึงได้วางแผนร่วมกับ บก.สอท.4, สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ศพดส.ภ.6,ฝ่ายปกครองจังหวัดเพชรบูรณ์ และ พมจ.เพชรบูรณ์ เพื่อเข้าตรวจสอบจับกุมสถานบริการดังกล่าว

เวลา 22.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มงานต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต บก.ตอท. ร่วมกับ กก.3 บก.สอท.4, สภ.เมืองเพชรบูรณ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ศพดส.ภาค 6 วางแผนจับกุมโดยส่งสายลับเข้าไปตรวจสอบการให้บริการภายในร้าน โดยใช้บริการห้องวีไอพี ตรวจพบพนักงานที่อายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 6 คน โดยมี นางสาวเสาวลักษณ์ อายุ 39  ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน/ผู้ดูแลร้าน จึงได้ร่วมกันจับกุมบุคคลดังกล่าวในความผิดฐาน 1.ค้ามนุษย์เพื่อแสวงหาประโยชน์ทางเพศรูปแบบอื่น, 2.ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, 3.บังคับ ขู่เข็ญ ใช้ ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร และ 4.ห้ามมิให้นายจ้างให้ลูกจ้างซึ่งเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ทำงานในระหว่างเวลา 22.00 – 06.00 น. นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' แถลงใหญ่แก้หนี้นอกระบบ 'มท.-ตร.' ร่วมไกล่เกลี่ย คลังช่วยปรับโครงสร้างหนี้

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง พร้อมด้วยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รมช.คลัง และ พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมแถลงข่าววาระแห่งชาติ การแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ

'ผบ.ตร.' เชื่อ 'เสี่ยแป้ง' ยังอยู่ในไทย บี้มอบตัว ยันให้ความเป็นธรรม

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีการติดตามตัวนายชวลิต ทองด้วง หรือเสี่ยแป้ง นาโหนด

'ราเมศ' ซัด 'อนุสรณ์' ตรรกะเพี้ยน! หัดตั้งกระทู้ถามนายกฯ ปม 'นช.ทักษิณ'

'ราเมศ' สวน 'อนุสรณ์' หัดรับฟังเสียงชี้แนะ อย่าดิ้นเหมือนโดนน้ำร้อนลวก ชาวบ้านฝากตั้งกระทู้ถามนายกฯ ปม 'นักโทษชายทักษิณ'

‘เทพไท’ ยกเคส ‘เสี่ยแป้ง’ อาสาให้ข้อมูลเชิงลึก รบ. แก้ปัญหากระบวนการยุติธรรม

ผมคนหนึ่งที่ผ่านกระบวนการยุติธรรมไทยมาทั้งระบบ ตั้งแต่ ตำรวจ อัยการ ศาล ราชทัณฑ์ มีประสบการณ์ตรง พร้อมจะให้ข้อมูลเชิงลึกกับรัฐบาล