ผบช.ไซเบอร์ เผยไม่พบผู้ต้องหาคดีพนันออนไลน์ หลบซ่อนในบ้านบิ๊กโจ๊ก

25 ก.ย.2566-พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ผบช.สอท.)หรือ บช.ไซเบอร์ กล่าวภายหลังเข้าตรวจค้นบ้านพักของพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.ว่า การเข้าตรวจค้นครั้งนี้มาจากที่ชุด PCT ตร.ขยายผลการจับกุมเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งวันนี้มีปฎิบัติการทั่วประเทศ ซึ่งการเดินทางมาบ้าน รองผบ.ตร. เพราะ สอท.ได้รับการประสานขอกำลังเข้าตรวจสอบ เนื่องจากคาดว่าบ้านหลังดังกล่าวไม่ใช่ที่พักอาศัย และคิดว่ามีผู้ต้องหาตามหมายจับพักอาศัยอยู่ จึงเข้าตรวจค้นแต่ไม่เจอ

“การตรวจค้นครั้งนี้นอกจากหาตัวผู้ต้องหาตามหมายจับแล้ว เราก็ต้องการหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมด้วย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลลวงรีเทิร์น! ตร.ไซเบอร์ เตือนมิจฉาชีพ อ้างจะช่วยตามเงินคืนให้ มีผู้หลงเชื่อสูญเงินแล้วหลักล้าน

บช.สอท. โพสต์เตือนภัยระวังมิจฉาชีพหน้าเดิม กลับมาหลอกซ้ำ ใครที่เคยตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ต้องระวังให้ดี

'กธ.' รายงานตัวสภา ไร้เงา 'ชนนพัฒฐ์' ชี้คดีว่าตามกระบวนการยุติธรรม

'อรรถกร' นำ สส.กล้าธรรม ขึ้นบัส ไปรายงานตัว 'ธรรมนัส-นฤมล' รอที่สภา ไร้เงา 'ชนนพัฒฐ์' หลังดอดรายงานตัวแล้ว 'อรรถกร' รับยังไม่คุยกับเจ้าตัว ชี้คดีว่าตามกระบวนการยุติธรรม

คดีสินบนทองคำ 90 วันรู้ผล เอกวิทย์อยู่ต่อ-ร่วง?

กลายเป็นคดีสำคัญที่ทุกฝ่ายจับตามองขึ้นมาทันที หลัง “ประธานศาลฎีกา-อดิศักดิ์ ตันติวงศ์” ออกคำสั่งประธานศาลฎีกาแต่งตั้งคณะผู้ไต่ส่วนอิสระ กรณีสมาชิกวุฒิสภา (สว.) เข้าชื่อกันส่งเรื่องให้ประธานศาลฎีกาฯ ตั้งคณะผู้ไต่สวนอิสระ กรณีมีเรื่องร้องเรียนว่า “เอกวิทย์ วัชชวัลคุ กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ปปช.)” มีการกระทำตามที่ถูกกล่าวหาว่ามีพฤติการณ์ทุจริตต่อหน้าที่-ฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับหนุ่มโพสต์ขายซิมม้า ขยายผลแก๊งสแกมเมอร์

พ.ต.ท.เจษฎา แปงการิยา รอง ผกก.3 บก.สอท.3 พร้อมชุดสืบสวน ได้ทำการสืบสวนผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 1366/2568 ลงวันที่ 24 ธ.ค. 2568 ในข้อหา "เป็นธุระจัดหา โฆษณา หรือไขข่าวโดยประการใดๆ