'บิ๊กโจ๊ก' เปิดปากยันส่วนตัวไม่เกี่ยวทนายอนันต์ชัย แค่ให้มาช่วยคดีลูกน้อง 8 คนโยงเว็บพนัน

3 ต.ค.2566 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เดินทางมาประชุมมอบแนวทางการบริหารราชการ ตร. ร่วมกับ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) และตำรวจระดับผู้บริหาร โดยภายหลังการประชุมได้กลับเข้าห้องทำงานที่ชั้น 2 และไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชน ก่อนที่จะมีการประสานว่าจะออกมาให้สัมภาษณ์ แต่ก็แจ้งยกเลิกในภายหลัง

ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวกำลังเก็บอุปกรณ์กันอยู่นั้น พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้เดินออกจากห้อง ผู้สื่อข่าวถึงได้สอบถามเรื่องเกี่ยวกับคดีต่างๆที่เกิดขึ้น พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่าตนเองไม่มีคดีความใดๆติดอยู่ แต่คดีต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นคดีของลูกน้องทั้ง 8 คน ซึ่งทั้งหมดจะต้องไปต่อสู้คดีในชั้นศาลเอง

ส่วนกรณีของทนายอนันตชัย ที่เปิดเผยว่าจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ในวันที่ 5 ตุลาคมนั้น ยืนยันว่าตนเองไม่ได้มีการแต่งตั้งทนายและยังไม่ได้มีการเซ็นตั้งทนายใดๆ จึงไม่ทราบว่าบิ๊กเซอร์ไพรส์ดังกล่าวคือเรื่องอะไรและจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่บ้าง ให้ไปถามตัวทนายความเอง ซึ่งทนายอนันตชัยเป็นทนายที่เข้ามาแก้ต่างในคดีของลูกน้องทั้ง 8 คนไม่ใช่คดีของตนเอง

ผู้สื่อข่าวถามว่ากรณีของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่ไปร้องตำรวจบก.ปปป.ให้ดำเนินคดีความผิดตามมาตรา 157 เนื่องจากละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ไม่ดำเนินการเอาผิดกับตำรวจทั้ง 8 นาย หรืออาจรู้เห็นกับการกระทำความผิดของตำรวจทั้ง 8 นาย รอง ผบ.ตร.ยืนยันว่ายังไม่ทราบ และให้ไปถามนายอัจฉริยะเอง ก่อนที่จะแหวกทางจากสื่อมวลชนลงมาขึ้นรถออกจากสำนักงานสำนักงานตำรวจแห่งชาติไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกน้อง 'บิ๊กโจ๊ก' ยื่น ปปช. ฟัน 'พ.ต.อ.' โทรกล่อมให้กลับคำให้การ คดีเว็บพนันมินนี่

ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ หวัดแวว หนึ่งใน 8 ผู้ต้องหาคดีมินนี่ พร้อมทนายความ เดินทางมาที่สำนักงาน ปปช. เพื่อยื่นเอกสารขอให้ ปปช. ดำเนินการเอาผิดนายตำรวจยศ "พ.ต.อ.

'กุลธนิต' อธิบดีอัยการสอบสวน เผยได้รับการคุ้มครองจากตำรวจแล้ว หลังถูกแอบถ่ายภาพ

นายกุลธนิต มงคลสวัสดิ์ อธิบดีอัยการสำนักงาน การสอบสวน เปิดเผยถึงกรณีที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อัยการสูงสุดมีหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขอให้กำหนดมาตรการคุ้มครองความปลอดภัยกับพนักงานอัยการจากสำนักงานอัยการสูงสุดจำนวน 2 คน

ผบ.ตร. สั่งคุ้มครอง 'อธิบดีอัยการ' พร้อมตั้งกก.สอบ 8 ตำรวจโดนคดีเว็บพนันมินนี่

พ.ต.อ.อุเทน นุ้ยพิน รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่สำนักงานอัยการสูงสุดมีหนังสือแจ้งพล.ต.อ.ต่อศีกดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ขอให้กำหนดมาตรการคุ้มครองความปลอดภัยอธิบดีอัยการ สำนักงานการสอบสวน และอัยการพิเศษฝ่ายการสอบสวน 1 ที่ถูกคุกคามเนื่องจากการเข้าไปให้

ละเอียดยิบ! เปิดหนังสือ 'ภาคภูมิ พิศมัย' ร้องนายกฯ ขอออกจากราชการ

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รองผู้บังคับการ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 โพสต์เฟซบุ๊กว่า ขอต่อสู้แบบประชาชนคนหนึ่ง ที่มีสิทธิเรียกร้องขอความเป็นธรรม ไม่ได้ใช้อำนาจหน้าที่ไปคุกคามใคร ข้าราชการไม่มีใครอยากออกจากราชการ 32 ปี ในชีวิตตำรวจวันนี้ขอต่อสู้แบบมือเปล่า

'บิ๊กโจ๊ก' รับ 'ภาคภูมิ พิศมัย' ยื่นหนังสือขอนายกฯสั่งให้ออกจากราชการ สู้คดีเว็บพนันมินนี่

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เปิดเผยถึงกรณีตำรวจ บช.สอท.จะออกหมายเรียกให้ปากคำในฐานะพยานคดีพนันออนไลน์ "มินนี่"ว่า ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องเว็บพนันเครือข่าย มินนี่ เนื่องจากตนไม่ได้ให้คุณให้โทษกับเว็บพนัน และตนไม่ได้คุมไซเบอร์